4 Bước khôi phục Tin đã xóa trên Instagram cực nhanh

Khôi phục bài đăng đã xoá trên Instagram – #shorts
Khôi phục bài đăng đã xoá trên Instagram – #shorts

4 Bước khôi phục Tin đã xóa trên Instagram cực nhanh

Khi vô tình xóa nhầm tin bạn có thể khôi phục Tin đã xóa trên Instagram, mà không cần phải đăng lại tin và mất lượt tương tác đang có. Instagram cho phép người dùng khôi phục trên chính ứng dụng, mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của ứng dụng thứ 3 phức tạp. Theo dõi thông tin chi tiết dưới đây để nắm rõ cách khôi phục tin Instagram đã xoá nhé!

cach khoi phuc tin da xoa tren instagram

Cách khôi phục Tin đã xóa trên Instagram

Cách khôi phục Tin đã xóa trên Instagram

Trước đây, bạn không thể khôi phục lại story đã xóa trên Instagram nhưng giờ đây Instagram đã hỗ trợ thêm tính năng khôi phục bài viết và tin đã xóa. Nhờ vậy mà bạn dễ dàng lấy lại những bài đã từng xóa trước đó. Để khôi phục Story đã xóa trên Instagram bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Sử dụng điện thoại có đăng ký 4G mạng MobiFone, bạn truy cập vào ứng dụng Instagram. Nhấn vào mục Tôi có biểu tượng hình người ở góc phải cuối giao diện. Tiếp đến, nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên cạnh tên tài khoản.

Bước 2: Nhấn chọn mục Cài đặt. Chọn tiếp vào mục Tài khoản.

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục Đã xóa gần đây. Tất cả Tin mà bạn đã xóa sẽ hiển thị, bạn nhấn vào tin mà bạn muốn khôi phục.

Bước 4: Nhấn vào mục Khác và chọn Khôi phục.

Bước 5: Hệ thống sẽ hỏi bạn muốn khôi phục lại tin hay không, bạn nhấn vào mục Khôi phục để xác nhận. Bạn nhấn chọn SMS hoặc gmail và nhấn tiếp để hệ thống gửi mã xác nhận bạn là chủ tài khoản.

Bước 6: Bạn nhập mã xác nhận gồm 6 chữ số, tin khôi phục hiển thị bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm, nhấn chọn mục khôi phục và xác nhận khôi phục 1 lần nữa.

Lưu ý: Bạn chỉ có 30 ngày kể từ ngày xóa tin để khôi phục lại, vì sau 30 ngày Instagram sẽ xóa vĩnh viễn Story mà bạn đã xóa và bạn không xem cũng như khôi phục lại story được nữa.

Như vậy là bạn có thể khôi phục story đã xóa trên Instagram, chúc bạn thao tác thành công và có thể nhanh chóng khôi phục tin và bài viết mà mình muốn nhé!

»Tin tức liên quan:

Bạn đang xem bài viết: 4 Bước khôi phục Tin đã xóa trên Instagram cực nhanh. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment