7 cách phân biệt Shattered Backboard Air Jordan 1s thật và hàng fake

Mẹo Check Legit Các Dòng Jordan 1 ( Phần 1 )
Mẹo Check Legit Các Dòng Jordan 1 ( Phần 1 )

Shattered Backboard Air Jordan 1s là một trong những đôi giày rất phổ biến ở Việt Nam Thực ra được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đơn giản bởi vì màu sắc của nó quá bắt mắt. Đây là đôi có chất liệu da được đánh giá là tốt nhất và có vẻ ngoài bắt mắt nhất trong số rất nhiều đôi Nike Air Jordan 1 đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều hàng Fake đang được giao bán tràn lan trên thị trường. Dưới đây là 7 cách phân biệt Shattered Backboard Air Jordan 1s thật và hàng fake

Nội dung chính

1.Cánh logo

Logo hàng fake được in chuẩn như hàng real, mắt thường khó mà phân biệt được. Tuy nhiên hãy nhìn vào khoảng cách từ cánh logo tới mép da màu trắng phía dưới đế giầy. Rõ ràng là hàng fake thì cánh logo cách xa hơn.

2.Mép da ở mũi giầy

Trong khung màu xanh các bạn sẽ thấy đôi hàng fake sẽ có các lỗ thông hơi không ngay ngắn thẳng hàng. Ngoài ra, ở mép da vùng mũi giầy bị cắt nhọn như trong vòng khung màu đỏ.

3.Tag trên lưỡi giầy

Đôi giày fake sẽ có tag được may quá sát.

4. Đường may và dáng ở gót giầy

Khung xanh lá cây cho thấy dáng gót giầy của đôi real sẽ cong và đẹp trong khi đôi fake thì thô. Ô tròn màu đỏ cho thấy đôi fake sẽ có đường may không giống hàng thật và ngoài ra đôi fake sẽ có 1 vạch da bị gấp ngay tại vị trí của nét vạch xanh dương.

5.Mặt ngang của giầy và logo dấu phẩy

Trong khung xanh thì các lỗ thông hơi của đôi real sẽ nắm xa mép da đen phía dưới. Logo dấu phẩy bằng da cao cấp được cắt mịn màng trong khi đôi fake có logo chất lượng thất và được cắt 1 cách thô thiển.

6.Miếng da vàng trên mũi giầy

Ở đôi real thì nó không lòi ra dưới dây giầy vì nó chỉ ngắn tới hai lỗ xỏ dây đầu tiên, trong khi đôi fake thì miếng da vàng này lại quá dài, lòi ra phía dưới dây giầy.

7. Da ở cổ giầy

Đôi real thì phần da này được cắt và may thẳng tắp trong khi ở đôi fake thì méo mó.

Một số thông tin về cách phân biệt giày Shattered Backboard Air Jordan 1s trên đây, hy vọng nó sẽ góp phần giúp bạn chọn được những sản phẩm tốt và chất lượng.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: 7 cách phân biệt Shattered Backboard Air Jordan 1s thật và hàng fake. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment