Nơi Bán Bột Làm Bánh Mochi Ở Đâu, Bột Làm Bánh Mochi

Bột Nếp Shiratamako là bột làm cho bánh mochi với wagashi của Nhật Bản

Bột nếp Shiratamako (白玉 粉) là một nhiều loại bột gạo nếp nước Nhật (nói một cách khác là bột gạo ngọt) được gia công từ mochigome (も ち 米 / 糯米, gạo nếp hạt ngắn , tròn Japan ). khác loại bột nếp làm trường đoản cú hạt nhiều năm như Việt Nam làm việc kết cấu với mùi vị, Bột nếp VN không sử dụng để gia công những các loại bánh Wagashi của Nhật, điều đó nghĩa là khi bạn muốn làm bánh Nhật tức nhiên đề xuất áp dụng bột nếp Japan.Bạn đang xem: Mua bột làm bánh mochi ở đâu

Bột nếp ShiraTamako để triển khai bánh Mochi

Không hệt như bột mochiko, cũng là một trong những nhiều loại bột gạo nếp không giống, mặc dù bột nếp shiratamako trải sang 1 quy trình giải pháp xử lý sệt biệt: cọ, dìm, xay cực kỳ mịn nội địa, kế tiếp chất lỏng được nghiền, sấy khô cùng ép thành phân tử thô.

Đang xem: Bán bột làm bánh mochi

Sự không giống nhau thân shiratamako cùng mochiko là gì?

Mặc mặc dù cả shiratamako với mochiko phần lớn là bột nếp Japan, mặc dù sự khác biệt giữa bánh mochi có tác dụng từ bỏ gần như một số loại bột này vô cùng cụ thể, đặc biệt là vào kết cấu với hương vị.

Mobỏ ra được thiết kế bởi bột nếp shiratamako có kết cấu nẩy hơn, vô cùng mịn, tinh tế cùng đàn hồi rộng trong những lúc mođưa ra được làm bởi mochiko ít đàn hồi rộng và mềm nhão rộng, dễ tung trong nước buộc phải bột mochiko thường chỉ thực hiện làm cho bánh dùng trong ngày.

Các một số loại bánh wagashi có tác dụng từ bột nếp shiratamako

( wagashi là bánh ngọt Nhật Bản nói tầm thường, trong các số ấy nổi tiếng với được rất nhiều bạn đất nước hình chữ S chúng ta biết đến sẽ là bánh mochi)

*

*

*

Chuẩn bị: 100g bột nếp Shiratamako

50g đường ( mặt đường sẽ làm cho mochi mượt hơn)

100g tinch bột khoách tây Katakuriko

250g đậu đỏ ( anko )

thực hiện:

Trộn bột và mặt đường vào vào một đánh, tấn công những. mang đến 180ml nước vào, đánh tan bột và con đường ( nếu quá thô thì thêm nước)đun nấu chín bột:

– Nếu nhiều người đang thực hiện lò vi sóng nhằm nấu mochi: sử dụng quấn thực phẩm nhằm quấn sơn bột lại mà lại không quấn vượt chặt. Đặt đánh bột trong lò vi sóng và đun cho nóng ở 1100w trong 1 phút ít. Lấy ra với khuấy bằng thìa cao su đặc ướt. Lặp lại biện pháp nấu: Đậy lại với nấu trong một phút ít rồi khuấy và sau cuối bít nắp với thổi nấu vào 30 giây. Lấy Mobỏ ra trnghỉ ngơi bánh rồi đến lại vào lò vicha vào 30-40 giây nữa mang đến chín phần nhiều.

Cán bột:

Tcố kỉnh bên dưới một tấm tinc bột khoai nghiêm tây, kế tiếp để bột mochi sẽ đun nấu vào. Rắc thêm một tờ tinch bột khoai phong tây lên phía trên bột với cán mỏng mảnh bột. Sau kia thái thành hình tròn trụ và bắt đầu gói nhân đậu đỏ vào.

Xem thêm: Bánh Mì Chảo Cách Làm – Cách Làm Bánh Mì Chảo Ngon Hảo Hạng Cho Gia Đình

Thế là chấm dứt.

Bảo quản bánh nơi không ẩm mốc hoặc ngăn uống mát tủ lạnh với thực hiện trong hai ngày.

Quý Khách có thể bỏ thêm màu vào bột cùng đổi khác nhân bánh tùy ham mê để giúp đỡ bánh có rất nhiều màu sắc bắt mắt cũng như hương vị cuốn hút rộng.

Xem thêm: Cách Làm Nước Chấm Bánh Bột Lọc, Cách Pha Nước Chấm Bánh Bột Lọc Chuẩn Đậm Đà Vị

Mua bột nếp ShiraTamako Nhật giá tốt nghỉ ngơi đâu?

Hiện tại website hoimegame.com đang sẵn có buôn bán bột nếp, bột mì, bột làm cho bánh mochi… những loại nhập khẩu tự Nhật bảo đảm an toàn unique cho mình thoải mái lựa chọn nhé.

Leave a Comment