Chỉ Tên 15+ Shop Bán Bột Trà Xanh Làm Bánh ? Bột Trà Xanh Matcha Giá Tốt Tháng 1, 2022

Bạn đang tìm kiếm shop bán bột trà xanh ở tphcm uy tín? Bởi bạn cần sử dụng loại bột này để làm đẹp cũng như bổ sung nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe. Vậy đâu là cái tên uy tín để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” đây? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà hoimegame.com chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Cửa Hàng Hachi Hachi – Bột Trà Xanh TP.HCM

Cửa Hàng Hachi Hachi là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi hỏi về nơi bán bột trà xanh tphcm chất lượng. Đâylà một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các dụng cụ làm bánh ngoại nhập và rất rất nhiều các sản bột Trà Xanh, bột Matcha… có chất lượng và uy tín nổi tiếng khu vực TP.HCM.

Đang xem: Bán bột trà xanh làm bánh

*

Bột trà xanh tphcm

Đến với Cửa Hàng Hachi Hachi bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm, dụng cụ làm bánh ngoại nhập các loại với chất lượng cực kỳ tốt như: dụng cụ làm cơm vắt, sushi, các loại dao, các loại hộp nhựa, khuôn, cutter… Ngoài ra Cửa Hàng Hachi Hachi còn bán rất nhiều các loại bột Matcha, bột Trà Xanh…

2. Matchashop – Bột Trà Xanh TP.HCM

Matchashop là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Matcha, bột Trà Xanh có chất lượng nổi tiếng và được yêu thích tại khu vực TP.HCM. Đến với Matchashop bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm Matcha được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Maruyama Tea Products Corporation Japan với chất lượng cao và giá cực kỳ tốt.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa điểm để mua Bột Trà Xanh, bột Matcha vừa chất lượng lại vừa rẻ thì Matchashop sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

3. Hanashop – Bột Trà Xanh Nguyên ChấtTP.HCM

Hanashoplà địa chỉ bán bột trà xanh nguyên chất tphcm mà bạn có thể an tâm để mua sắm. Đây là địa chỉ được nhiều khách hagnf ghé lui thường xuyên để mua thực phẩm chất lượng cho sức khỏe và làm đẹp.

*

Bột trà xanh nguyên chất tphcm

Đến với Hanashop bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp dưỡng da, sữa tắm, tinh bột nghệ, bột trà xanh One Flower 100% từ lá trà xanh tự nhiên cực kỳ tốt cho sức khỏe mà giá lại không quá mắc so với những nơi khác.

4. Trịnh Đình Trọng – Bột Trà Xanh Giá Rẻ TP.HCM

Trịnh Đình Trọng được biết đến là một trong những cửa hàng chuyên bán các loại bột Trà Xanh, bột Matcha có chất lượng và uy tín nổi tiếng khu vực TP.HCM.Đến với Trịnh Đình Trọng bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm bột Trà Xanh cực kỳ chất lượng với giá chỉ 95.000 – 175.000 nghìn đồng/kg.

Nếu như bạn đang tìm một địa điểm để mua bột Trà Xanh, bột Matcha vừa chất lượng lại vừa rẻ thì Trịnh Đình Trọng sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

5. Shop Tinh Dầu Vincy – Shop Bán Bột Trà Xanh Ở TP.HCM

Shop Tinh Dầu Vincylà một trong những shop bán bột trà xanh ở tphcm cung cấp các sản phẩm bột Matcha, bột Trà Xanh có chất lượng và uy tín nổi tiếng khu vực.

*

Shop bán bột trà xanh ở tphcm

Vincyvn chuyên phân phối sỉ và lẻ bột trà xanh nguyên chất, đảm bảo hàng chất lượng và giá cực kì cạnh tranh. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào bán bột trà xanh nguyên chất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, khi đếnvới Shop Tinh Dầu Vincy bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm đến từ thiên nhiên cực kỳ chất lượng như: bột trà xanh, bột khoai tây, bột rau má, bột đậu đỏ, bột nghệ, bột khổ qua rừng, bột bí đỏ, bột cam thảo, bột bông cúc, bột rễ chùm ngây, bột đông trùng hạ thảo…

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khoai Tây Ken, Cách Làm Bánh Khoai Chiên Giòn

6. Natural Shop – Bột Trà Xanh Matcha TP.HCM

Natural Shop được biết đến là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm bột Matcha, bột Trà Xanh có chất lượng và uy tín nổi tiếng khu vực TP.HCM.

Đến với Shop Natural Shop bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm đến từ thiên nhiên cực kỳ chất lượng như: bột trà xanh, bột khoai tây, bột rau má, bột đậu đỏ, bột nghệ, bột khổ qua rừng, bột bí đỏ, bột cam thảo, bột bông cúc, bột rễ chùm ngây, bột đông trùng hạ thảo…

7. Ngọc Anh Shop – Bột Trà Xanh ỞTP.HCM

Ngọc Anh Shop được biết đến là nơichuyên cung cấp các sản phẩm bột Trà Xanh ở tphcm chất lượng và uy tín nổi tiếng khu vực TP.HCM. Đến với Shop Ngọc Anh Shop bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm đến từ thiên nhiên cực kỳ chất lượng.

*

Bột trà xanh ở tphcm

Ngọc Anh Shop chuyên cung cấp nhiều sản phẩm như: Bột trà xanh nguyên chất giá sỉ có thương hiệu Thiên Ân hay bột trà xanh nguyên chất Green Tea, đồng thời, cùng một số sản phẩm bột nguyên chất thiên nhiên handmade khác.

8. Bột Trà Xanh Bảo Lộc – Bột Trà Xanh Thái LanTP.HCM

Bột Trà Xanh Bảo Lộc được biết đến là một trong những cửa hàng chuyên bán các loại bột Trà Xanh, bột Matcha có chất lượng và uy tín nổi tiếng khu vực TP.HCM.

Đến với Bột Trà Xanh Bảo Lộc bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm bột Trà Xanh cực kỳ chất lượng với giá chỉ 95.000 – 175.000 nghìn đồng/kg. Nếu như bạn đang tìm một địa điểm để mua bột Trà Xanh, bột Matcha vừa chất lượng lại vừa rẻ thì Bột Trà Xanh Bảo Lộc sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

9. Bột Trà Xanh Bstar – BánBột Trà Xanh TP.HCM

Bột Trà Xanh Bstar được biết đến là nơi bán bột trà xanh tphcm uy tín không thể vắng mặt trong danh sách này.Đến với Bột Trà Xanh Bstar bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm bột Trà Xanh cực kỳ chất lượng với giá chỉ 95.000 – 175.000 nghìn đồng/kg.

*

Bán bột trà xanh tphcm

Nếu như bạn đang tìm một địa điểm để mua bột Trà Xanh, bột Matcha vừa chất lượng lại vừa rẻ thì Bột Trà Xanh Bstar sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

10. Trà Xanh Fuji – Bột Trà Xanh Giá Rẻ TP.HCM

Trà Xanh Fujilà một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm bột Matcha, bột Trà Xanh có chất lượng và uy tín nổi tiếng khu vực TP.HCM.

Xem thêm: Bột Gạo Làm Bánh Gì – Những Loại Bánh Làm Từ Bột Gạo Ngon Nhất

Đến với Shop Trà Xanh Fuji bạn sẽ được trải nghiệm các sản phẩm đến từ thiên nhiên cực kỳ chất lượng như: bột trà xanh, bột khoai tây, bột rau má, bột đậu đỏ, bột nghệ, bột khổ qua rừng, bột bí đỏ, bột cam thảo, bột bông cúc, bột rễ chùm ngây, bột đông trùng hạ thảo…

11. Japanit Matcha & Coffee House

12. Miyama – Bột Trà Xanh Gía Rẻ TP.HCM

13. Aya Matcha – Bột Trà Xanh Gía Rẻ TP.HCM

14. Morico – Bột Trà Xanh Gía Rẻ TP.HCM

15. Star Kitchen – Bột Trà Xanh Gía Rẻ TP.HCM

Trên đây là thông tin của các shop bán bột trà xanh tại tphcm uy tín nhất mà hoimegame.com đã tìm hiểu được và muốn chia sẻ với bạn. Bột trà xanh mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Vậy nên, hãy note lại ngay và tham khảo cho nhu cầu mua sắm sử dụng của mình bạn nhé!

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories