Bơ Lạt Làm Bánh

Bơ là 1 trong những vật liệu rất là không còn xa lạ vào câu hỏi làm cho bánh. Tuy nhiên, nếu bạn là fan bắt đầu học thì có lẽ rằng sẽ ảnh hưởng hoa đôi mắt ví như vào nhà hàng ăn uống chọn bơ, bởi bạn dạng thân bơ cũng có thể có vô vàn nhiều loại, gồm Điểm lưu ý với tính năng trọn vẹn khác biệt. Nhằm giúp các bạn giải quyết do dự này, hoimegame.com đang hỗ trợ cho mình phần nhiều báo cáo có lợi nhằm riêng biệt các một số loại bơ trong làm bánh.

Bạn đang xem: Bơ lạt làm bánh

*

1. Bơ nphân tử cùng bơ mặn

Dựa theo mùi vị, hoàn toàn có thể phân chia bơ thành bơ nphân tử (có cách gọi khác là bơ lạt) và bơ mặn.

Bơ nphân tử (unsalted butter)

Đặc điểm: bơ nhạt (tốt nói một cách khác là bơ lạt, bơ phe) được coi là dòng bơ ko đựng muối, tất cả mừi hương nhẹƯu điểm: áp dụng bơ nhạt giúp dễ ợt kiểm soát điều hành lượng muối bột trong công thức bánhCông dụng: Bơ nphân tử là nguyên vật liệu thường xuyên được áp dụng để triển khai các nhiều loại bánh nhỏng bánh cake, su kem, bánh quy bơ… hay phết lên bánh mìCác loại phổ biến: bơ nhạt Anchor, bơ nhạt Pilot Úc, bơ nphân tử Elle & Vire,…
Xem Nhanh
Thêm vào giỏ44,000₫Mã: B1755

Bơ nphân tử Anchor 200g


Sale
Xem Nhanh khô
Thêm vào giỏ40,000₫ 29,000₫Mã: B4950

Bơ nphân tử Lactic Đức 200g


Xem Nkhô nóng
Thêm vào giỏ27,000₫Mã: B1642

Bơ nphân tử Pilot Úc 200g


Cách bảo quản: Để bảo vệ bơ, chúng ta quấn kín đáo và bỏ vô tủ giá buốt. Lưu ý là giải pháp giảm bơ đề xuất thật sạch và không kết dính những một số loại thực phẩm khác. Thời gian bảo quản bơ nphân tử là khoảng tầm 3 mon ở bên trong tủ rét mướt.

Bơ mặn (salted butter)

Đặc điểm: Bơ mặn là dòng bơ yếu tắc tất cả cất muối hạt, lượng muối hạt quyết định vị mặn với tất cả sự khác biệt tùy từng nhà phân phối.Công dụng: Bơ mặn được sử dụng như một nhiều loại các gia vị vào nấu ăn nạp năng lượng, rất có thể cho vô súp hoặc các món xào. Bơ mặn không được dùng trong làm bánh ngọt vị không điều hành và kiểm soát được độ mặn của bơ, dẫn tới việc tác động mang đến vị của bánh.Các nhiều loại phổ biến: bơ mặn President, bơ mặn Anchor, bơ Tường An, bơ Meizan,…
*

Xem Nkhô hanh
Thêm vào giỏ17,000₫Mã: B2941

Bơ thực trang bị Meizan 200g


*

Xem Nhanh khô
Thêm vào giỏ42,000₫Mã: B2942

Bơ thực đồ dùng Meizan 800g


Cách bảo quản: bơ mặn bởi yếu tố chứa muối đề nghị rất có thể bảo quản nghỉ ngơi ánh nắng mặt trời thường, sau khoản thời gian mngơi nghỉ nắp nhưng mà không sử dụng hết nên bịt kín nắp, thời gian bảo quản bơ mặn là 5-6 mon trong tủ lạnh lẽo.

2. Bơ động vật hoang dã, bơ thực trang bị, bơ mix

Dựa theo yếu tắc thì bơ lại được chia thành bơ động vật cùng bơ thực đồ gia dụng. Ngoài ra còn một mẫu bơ phối không giống bao gồm nhân tố từ cả hễ cùng thực vật

Bơ đụng vật

Đặc điểm: bao gồm nguồn gốc thoải mái và tự nhiên, được tách bóc từ sữa động vật hoang dã (chủ yếu là sữa trườn – một trong những chiếc bơ được tách từ bỏ sữa dê, sữa cừu)Hàm lượng hóa học béo: cao, khoảng 80% ( 20% sót lại là từ nước, sữa bột hoặc chất sinh sản màu…)Công dụng: bơ động vật thường xuyên được áp dụng trong những phương pháp có tác dụng bánh, kẹo,…Các nhiều loại phổ biến: bơ Anchor, bơ President, bơ TH True, bơ Peerless,…

– Trong số đó cái bơ Peerless được làm từ bỏ nguyên vật liệu chính là sữa, sản phẩm còn chứa thành phần mỡ bụng động vật.


Xem Nkhô hanh
Thêm vào giỏ44,000₫Mã: B1755

Bơ nphân tử Anchor 200g


Sale
Xem Nkhô cứng
Thêm vào giỏ40,000₫ 29,000₫Mã: B4950

Bơ nphân tử Lactic Đức 200g


*
Xem Nkhô hanh
Thêm vào giỏ24,000₫Mã: B3872

Bơ nhạt Peerless Úc 200g


*

*
Xem Nkhô giòn
Thêm vào giỏ37,000₫Mã: B1727

Bơ nphân tử tự nhiên VN 200g


Cách bảo quản: bơ động vật được thiết kế từ bỏ nguyên tố chính là sữa động vật thế nên đề nghị quấn kín và bảo quản bơ ở trong tủ giá buốt.

Bơ thực thiết bị (margarine)

Đặc điểm: được sản xuất vào chống phân tích, được triết xuất từ những một số loại hạt bao gồm cất dầu như bắp, ngũ ly, đậu.Hàm lượng chất béo: tốt, khoảng tầm 20%Công dụng: sử dụng trong nấu bếp ăn, chiên rán, phết bánh là chủ yếu. Không dùng các vào có tác dụng bánh bởi vì trong quy trình chuyển hóa, 1 phần hóa học bự hữu dụng đã trở nên gửi hóa thành hóa học béo bão hòa nên cũng tạo ra một trong những nguy nan mang đến sức khỏe.Các loại phổ biến: bơ Tường An, bơ Meizan, bơ thơm Cái Lân,…
*

*
Xem Nhanh hao
Thêm vào giỏ7,000₫Mã: B2376

Bơ thơm Cái Lân 100g


*

*
Xem Nhanh hao
Thêm vào giỏ25,000₫Mã: B1477

Bơ thơm Cái Lân 500g


Xem Nhanh khô
Thêm vào giỏ17,000₫Mã: B2941

Bơ thực đồ dùng Meizan 200g


Xem Nkhô giòn
Thêm vào giỏ42,000₫Mã: B2942

Bơ thực trang bị Meizan 800g


Cách bảo quản: bơ thực đồ dùng cất các nhân tố nhân tạo, góp bơ bảo quản được vào nhiệt độ thường xuyên.

Bơ mix

Ngoài nhì dòng bơ động vật hoang dã với bơ thực vật dụng, còn một loại bơ không giống gồm yếu tắc trường đoản cú cả chất mập động vật hoang dã (sữa) và thực đồ gia dụng – yếu tắc này quyết định một phần mang đến Chi tiêu thành phầm, góp thành phầm tất cả rẻ hơn các chiếc bơ gồm 100% nhân tố trường đoản cú chất Khủng động vật.

Các nhiều loại phổ biến: bơ nhạt Pilot Úc,…
*
Xem Nhanh hao
Thêm vào giỏ119,000₫Mã: B1152

Bơ nphân tử Pilot Úc 1kg


Xem Nkhô nóng
Thêm vào giỏ27,000₫Mã: B1642

Bơ nhạt Pilot Úc 200g


3. Shortening

Ngoài các một số loại bơ đề cập bên trên, vào làm bánh ta còn sử dụng một nhiều loại nữa là shortening (giỏi còn mang tên gọi khác là mỡ chảy xệ trừu).

*

Shortening

Đặc điểm: là chất béo 100%, thường được xáo trộn cùng có tác dụng từ bỏ mỡ heo & dầu thực đồ gia dụng, màu trắng đục với số đông không tồn tại nước buộc phải không biến thành tan làm việc ánh nắng mặt trời phòng y hệt như các nhiều loại bơ khácCông dụng:

– Giúp những nhiều loại bánh mềm dẻo hơn (dùng vào bí quyết bánh dẻo tuyết), hoặc làm cho đứng cùng vững cấu tạo bánh (dùng trong có tác dụng vỏ tart, bột ndại dột lớp xuất xắc shortbread…).

– Do Đặc điểm về thành phần, shortening bao gồm white color ngà và giá cả thấp hơn các dòng bơ động vật hoang dã khác, tương xứng mang đến các bạn mới tập trang trí bánh gakhổng lồ rất có thể học tập có tác dụng hoa kem bơ,…

– Trong khi, shortening cũng rất có thể dùng để chiên xào, nấu bếp nướng cố cho dầu ăn, bơ.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Kem Bằng Lò Vi Sóng Hoặc Lò Nướng, Cách Làm Bánh Gato Bằng Lò Vi Sóng Ngon Khó Cưỡng


*
Xem Nkhô giòn
Thêm vào giỏ12,000₫Mã: B0524

Shortening (mỡ thừa trừu) 200g


Cách bảo quản: phải bảo vệ shortening sinh hoạt ánh nắng mặt trời phòng, địa điểm thông thoáng bởi vì để tủ rét shortening sẽ ảnh hưởng cứng lại. Thời gian bảo vệ shortening tương đối dài, khoảng chừng hai năm từ thời điểm ngày cấp dưỡng, 6 tháng sau khoản thời gian msinh sống bao bì.

Màu của bơ 

thường thì color cơ bản của bơ là đá quý nhạt vì chưng carotene tất cả trong yếu tố của bơ, tuy vậy bơ còn có số đông color kim cương thẫm hoặc cũng có thể có rất nhiều loại bơ bao gồm màu trắng ncon gà. Màu của bơ hoàn toàn có thể ảnh hưởng trong quá trình tiến hành chính sách siêu thị mang lại trườn, hoặc vào quá trình sản xuất với những tỉ lệ hóa học chế tác màu được dùng ngơi nghỉ hồ hết chủ thể khác nhau.

Ở Khu Vực những nước châu Âu, bò được chnạp năng lượng nuôi theo phía chuyên dụng, sử dụng phần đa đồng cỏ lâu năm. Bò ăn cỏ cũng đến sữa cùng những thành phầm trường đoản cú sữa có màu trắng hơn với vượt trội trong cái bơ thuộc Khu Vực châu Âu là bơ President.

Còn ngơi nghỉ châu Úc, bò hay được mang lại ăn uống ngũ cốc cần bơ từ sữa bò có color kim cương đục rộng, ví dụ thuộc dòng bơ nphân tử New Zeal&, bơ nhạt Pilot Úc, bơ nhạt Peerless Úc,…

Cách cần sử dụng bơ

1. Dạng lỏng

Bơ được đun tan thành dạng lỏng nhỏng dầu ăn uống với nhằm nguội về ánh sáng thường, sử dụng thay thế sửa chữa bỏ dầu nạp năng lượng trong công thức bánh gato để bánh thơm hơn hoặc pkhông còn lên bánh mỳ cùng mang đi nướng.


*

Bơ dạng lỏng


2. Bơ đánh bông

Bơ tấn công bông được áp dụng hầu hết trong cách làm bánh bông lan bơ, bánh lưỡi mèo,…

Để bơ sinh hoạt nhiệt độ thường cho mềm (tuy nhiên không được tung nước) rồi đánh bông nhằm sản xuất độ xốp, nnghỉ ngơi với dễ dàng tung vào mồm mang lại bánh.


*

Bơ đánh bông


3. Bơ nhằm giá buốt thái lát

Bơ rét được bóp hoặc tấn công phổ biến với bột sống để chế tác thành các thành phần hỗn hợp bột trong những phương pháp của bánh pie hoặc 1 vài nhiều loại bánh mì; thái lát ăn kèm bánh mì; hoặc cho vô những hỗn hợp lạnh nhỏng custard nhằm chế tạo hương vị lớn ngậy với thơm mùi bơ.


*

Bơ thái lát


4. Dùng bơ thực vật thay thế bơ rượu cồn vật?

Bơ thực đồ dùng có giá giảm hơn nhiều tuy thế vị ko thơm ngon bằng bơ động vật hoang dã, lại được ướp muối hạt để bảo vệ lâu phải dễ tác động mang đến hương vị bánh, nhất là bánh ngọt. Trong khi bài toán cầm bơ ảnh hưởng đến cấu trúc bánh (độ nở, xốp, chiều cao…) vì lượng chất lớn của từng các loại bơ không giống nhau.

Phân biệt bánh làm từ bỏ bơ động vật hoang dã, dầu nạp năng lượng, shortening và bơ thực vật

Dưới đó là hình họa bánh được làm trường đoản cú bơ động vật hoang dã (butter), dầu nạp năng lượng (oil), shortening với bơ thực trang bị (margarine).


*

Bánh làm cho từ bỏ các nhiều loại bơ


Tip chọn bơ

Các một số loại bơ thông dụng duy nhất vào có tác dụng bánh đó là bơ President, bơ Anchor, bơ Pilot Úc.

Trong đó, bơ President chứa 82% chất mập, là một số loại bơ gồm chữ tín nổi tiếng, giá chỉ thuộc sản phẩm tối đa cùng unique cũng tốt nhất. Mùi thơm nhẹ, vị béo ăn cùng bánh mỳ. lúc nướng hoàn thành bánh xốp, giòn cùng giữ được độ giòn lâu không trở nên ỉu tương tự như mất hương thơm nhỏng những một số loại bơ không giống. Bánh ra lò ít bám. Kế đến là bơ Anchor, Chi phí hợp lí và độ thơm ngon ko cũng kém nhẹm các, nhưng lại dễ bị chảy hơn. Bơ Pilot Chi tiêu phải chăng hơn 2 các loại trên, có màu đá quý đậm rộng. Dù vậy trong khi nướng bánh làm việc nhiệt độ cao bơ dễ bị mất hương thơm hoặc không tồn tại mùi hương thơm bằng.

Nếu ước ao làm kem bơ, chúng ta nên chọn lựa bơ President hoặc bơ Anchor bởi cả 2 các loại bơ này đều có white color nphân tử, màu sắc ngà đề nghị làm kem bơ đã cho ra màu đẹp mắt. Nếu cần sử dụng bơ Pilot làm cho kem bơ, màu sẽ không trắng đẹp mắt thoải mái và tự nhiên nhưng tương đối ngả color nkê.

Nếu quyên tâm mang đến độ nsống xốp, giòn với thơm của bánh (bánh quy, pastries ngọt, cake…) chúng ta nên chi tiêu một số loại bơ President, Anchor.

Nếu bạn sử dụng bơ nhằm chống dính, hoặc làm các một số loại bánh ko quan trọng đặc biệt độ nlàm việc xốp và mùi thơm của bơ (làm nama chocolate, muffin…) bạn cũng có thể cần sử dụng bơ Pilot.

Các bạn có thể xịt thăm shop và chắt lọc các sản phẩm bơ của hoimegame.com trên các địa chỉ này nhé.