Cách cài đặt kmplayer

Cách dùng phần mềm KMPlayer học tiếng Anh
Cách dùng phần mềm KMPlayer học tiếng Anh

Khi các bạn sử dụng máy tính thì mặc định Windows đã có thể xem Video được nhưng chất lượng thì thật sự ko tốt. Đa số người dùng máy tính sành điệu đều chọn cho mình một phần mềm hổ trợ xem Video. Cũng xin chia sẽ là số người dùng phần mềm xem phim tên là kmplayer hay thường goi tắt KMP là lớn nhất. Cá nhân tôi thì không dùng phần mềm này cách đây cũng khá lâu vì tôi đã tìm thấy một phần mềm ưng ý khác, bạn có thể xem nhận xét của tôi về phần mềm xem phim tốt nhất. Tuy nhiên bạn có thể sẽ có suy nghĩ khác và KMP là rất đáng để suy nghĩ. Hôm nay mình hướng dẫn cài đặt kmplayer cho bạn mới nhé.

Tải phần mềm cài kmplayer

Trước khi bạn xem hướng dẫn cài kmplayer thì bạn cần phải có nguồn cài đặt của nó. Bạn có thể tải bằng đường link bên dưới. Phần mềm này dùng cài trên tất cả Windows bao gồm Win 7, Win 8, Win XP, Win 10.

>>> Tải kmplayer

Hướng dẫn cài kmplayer

Thực ra cách cài kmplayer này cũng khá đơn giản thôi, sau khi tải phần mềm về các bạn cần giải nén, nếu là người mới làm quen máy tính thì nên xem bài Tải Winrar, bài này nói về giải nén.

Chúng ta sẽ có một File cài đặt KMP tương tự như ảnh bên trên, bạn Click đúp vào nó sẽ bắt đầu quá trình cài đặt.

Thông thường sẽ có một cảnh baod trước khi các bạn cài một phần mềm lạ vào máy tính, nếu là Win 7 thì chọn YES, các Win khác cũng tương tự.

Phần này là chọn ngôn ngữ lúc cài đặt phần mềm, các bạn chọn OK.

Phần này đơn giản chỉ là phần chào của phần mềm, bạn không cần mất thời gian để đọc mà hãy Click vào Next.

Bước này phần mềm có một số điều khoảng sử dụng, cũng ko cần phải đọc vì thông thường phần mềm nào cũng thế, chọn I Agree.

Đây là phần chọn tính năng sử dụng, thông thường thì chúng ta sẽ để mặc định vì phần nâng cao của phần mềm thì chúng ta thường ko sử dụng đến. Bạn chọn Next.

Đến bước này, KMP hỏ các bạn lưu các tập tin hệ thống của nó ở đâu, thông thường các phần mềm đều chọn sẳng cho bạn ổ đĩa C, bạn cũng không cần chọn nơi khác. Hãy Click vào nút Install.

Các bạn chú ý phần này, bạn cần Click nút Decline. Các bạn có gặp một số trường hợp khi cài các phần mềm xong thì các trình duyệt Web đầy những công cụ lạ. Đố là do các bạn không chú ý đến những bước tương tự như trên.

Sau một vài phút cài đặt thì cũng đã hoàn thành. Các bạn Click vào nút Finish, Nhớ để Run the KMPlayer nhé, chúng ta cần nó bật lên lần đầu tiên.

Ở đây bạn có thể chọn lựa ngôn ngữ, bạn có thể chọn tiếng Việt nhưng tôi thì thích sử dụng tiếng Anh hơn. Click vào nút Next.

Vậy là xong cài đặt kmplayer rồi nhé các bạn, để xem chi tiết hơn bạn có thể vào Tải phần mềm KMP.

Bạn cần xem

 • Seo web giá rẻ
 • tải winrar
 • tải Game bắn Gà cổ điển cho máy tính
 • tải phần mềm Unikey mới nhất
 • download Game đào vàng cổ điển miễn phí
 • foxit reader mới nhất
 • tải game kim cuong miễn phí về máy tính
 • poweriso 5.9 full
 • game đấu trường thú
 • download phần mềm xem phim flv
 • tải Game Pikachu cổ điển về máy tính miễn phí

Mình là người luôn sống hết mình với đam mê, luôn tìm ra cách để thành công mục đích nhắm đến của mình. Mặc dù, mục đích như dự định chưa lớn nhưng tôi tin chắc rằng mình đã đi đúng hướng và sẽ luôn là giống như thế. Cám ơn các bạn đã lướt qua bài viết cài đặt kmplayer và dành chút thời gian đến thăm Blog hướng dẫn cài kmplayer của mình.

Bạn đang xem bài viết: Cách cài đặt kmplayer. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment