Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6S Plus đơn giản nhất

Tự tạo nhạc chuông trực tiếp trên iPhone cực dễ mà không cần máy tính
Tự tạo nhạc chuông trực tiếp trên iPhone cực dễ mà không cần máy tính

Cần chuẩn bị những gì để cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus

  • Bạn cần một chiếc laptop có cài đặt sẵn phần mềm.
  • Một dây nối USB kết nối iPhone 6 cũ với máy tính.
  • Một bản nhạc mà bạn yêu thích để làm nhạc chuông.

Các bước cài đặt nhạc chuông cho iPhone 6 Plus

Đầu tiên, bạn hãy kết nối iphone 6s lock của mình với máy tính. Khi đó, iTunes tự khởi động lên và bạn nhấp chọn vào nhạc –> tùy chọn danh sách phát –> tiếp tục chọn tạo danh sách phát mới –> Và sau đó thêm nhạc vào danh sách.

Tạo danh sách nhạc phát mang tên “nhạc chuông”. Kéo thả nhạc từ máy tính vào iTunes. Tiếp tục kéo thả nhạc từ iTunes vào danh sách phát.

Cắt nhạc chuông: Đoạn nhạc chuông của bạn chỉ được phép trong 30-40 s. Vì thế bạn cần phải cắt nhạc để chọn lấy một đoạn mà bạn ưng ý nhất.

Sau khi bạn cắt nhạc xong thì chúng sẽ có định dạng là mp3. Muốn làm nhạc chuông thì bạn phải thực hiện thêm thao tác đổi đuôi .mp3 thành .m4r

Cuối cùng, bạn hãy vào “cài đặt iphone 6 plus lock–> chọn âm báo –> tùy chọn vào bài nhạc chuông mà bạn cần và nhấp “áp dụng”

Vậy là MSmobile vừa hướng dẫn xong cách cài đặt nhạc chuông cho iPhone 5 cũ, iPhone 5s cũ, iPhone 6 Plus cho những người dùng siêu phẩm này của Apple rồi đấy. Cách này có thể ứng dụng cho hầu hết các dòng iPhone không riêng gì 6 Plus nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách cài nhạc chuông cho iPhone 6S Plus đơn giản nhất. Thông tin do Hội Mê Game chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment