Chia Sẻ Cách Làm Bánh Bao Ngọt Nhân Đậu Xanh Ngon Tại Nhà, Cách Làm Bánh Bao Nhân Đậu Xanh Thơm Ngọt Tại Nhà

Bánh bao ngọt nhân đậu xanh là món bánh được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà ăn nhiều cũng không bị ngán, phù hợp với những người ăn chay. Cách làm bánh bao ngọt nhân đậu xanh cũng rất đơn giản ai cũng có thể tự làm tại nhà. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu cách làm loại bánh bao này qua bài viết sau đây nhé.

Đang xem: Cách làm bánh bao ngọt nhân đậu xanh

*
*
*
*
*

Hấp bánh bao và thưởng thức

Bạn cho bánh vào xửng hấp và đem đi hấp cách thủy trong vòng 20-25 phút, đến khi bào bánh chín là được. Trong khi hấp, bạn nên phủ 1 lớp khăn vải sạch mỏng lên miệng nồi hấp để không bị rỏ nước xuống bánh bao, sẽ làm bánh bị nhão giảm hương vị thơm ngon.

Xem thêm: Phân Loại Các Loại Khuôn Làm Bánh (Baking Sheets And Pans), Phân Loại Các Loại Khuôn Làm Bánh Cơ Bản

Sau khi hấp bánh xong, bạn cho bánh ra đĩa và thưởng thức luôn khi còn nóng là thơm ngon nhất. Bánh bao ngọt nhân chay có vỏ bánh mềm xốp, bên trong là nhân đậu xanh và dừa thanh thanh ngọt bùi càng ăn càng mê. Bạn có thể sử dụng trong bữa sáng hoặc các bữa ăn nhẹ đều rất nhanh và tiện lợi.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Xoài Tại Nhà Sạch Sẽ An Toàn, Cách Làm Bánh Tráng Xoài Ngon Tuyệt Ai Cũng Mê

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã biết làm bánh bao ngọt nhân đậu xanh dừa thơm ngon hấp dẫn này. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo và tự làm bánh bao nhân miến thịt hay bánh bao nhân chay tại đây để thay đổi bữa ăn cho gia đình mình thêm phong phú, chúc các bạn thành công nhé.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories