CÁCH LÀM BÁNH BƠ CHUỐI

Bánh chuối nướng là một món ăn uống ngọt, bình dân, không thật khó nhằm thực hiện. Thành phần bao gồm của bánh là bột mì với chuối chín. Một số chúng ta làm bánh chuối trực tiếp từ bỏ bánh mì và chuối sứ. Tại chỗ mình không tồn tại chuối sứ đọng phải mình áp dụng chuối nhập khẩu từ bỏ nam giới Mỹ. Mời các bạn cùng tham khảo và tiến hành thử nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bơ chuối


– 6 quả chuối

– 4 quả trứng gà

– 200g bột mì nhiều dụng

– 1 muỗng cà phê bột năng

– 100g đường

– 1/2 muỗng cafe muối

– 1 thìa coffe bột nổi

– 80gr bơ lạt ko muối

– Sử dụng khuôn bánh vuông cạnh 20cm, hoặc khuôn bánh tròn 20cm.

*

*


– Chuối nhằm lót phương diện bên trên cùng phương diện dưới của bánh: Chuối thái khoanh nếu trái chuối đủ phệ, hoặc cắt theo con đường xéo để miếng cắt tất cả bản thiết kế Khủng. Sử dụng 3 trái. Kinch nghiệm của chính bản thân mình là cắt demo một lúc, và ướm test coi yêu cầu bao nhiêu lát cho tất cả phương diện trên cùng mặt dưới của bánh, phần dư bỏ vào phần bột. Cho không còn phần chuối vào tô, thực hiện một không nhiều rượu có tác dụng bánh để dìm phần chuối này. Việc ngâm chuối vào rượu chỉ để phần chuối sinh hoạt nhì phương diện gửi các sang trọng red color, nâu sau thời điểm nướng bánh xong xuôi.

– Chuối trộn bên phía trong bánh: Sử dụng phần chuối sót lại, thái theo từng lát mỏng mảnh, rồi cần sử dụng nĩa tấn công bé dại miếng chuối. Nếu say mê ăn uống chuối những, chúng ta có thể thêm 1 trái cho chỗ này.

– Trứng gà bỏ vô sơn nhỏ dại, đem cả tròng Trắng và tròng rã đỏ, tấn công trứng vơi tay nhằm trứng rã đông đảo, và tròng đỏ hòa lẫn tròng White (các chúng ta có thể tấn công thủ công hay sử dụng máy ở tại mức 1), nhàn hạ thêm con đường cùng phần muối bột vào cùng tấn công đa số để con đường tan không còn.

– Bột mì, bột năng để tạo độ sánh, bột vani, bột nổi cần sử dụng rây khiến cho vào phần trứng đã chuẩn bị, dùng luật pháp phối bột để khuấy tan bột, với hòa quấn vào phần trứng thành một hỗn hợp đồng nhất. Thêm 50 gram bơ đã có tác dụng lỏng với nhằm nguội vào hỗn hợp cùng tiến công tiếp thêm một phút ít được.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Gato Sinh Nhật Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà, 2 Cách Làm Bánh Kem Sinh Nhật Đơn Giản Tại Nhà

– Tiếp theo dồn phần chuối đã tấn công nhỏ vào phần bột ở trên, rồi khuấy đều.

– Bước sau cùng là lót một tấm chuối vào đáy khuôn đã được thoa một tấm bơ mỏng dính (sử dụng phần bơ còn lại) nhằm bánh ko kết dính khuôn sau khoản thời gian nướng. Từ từ bỏ mang lại tất cả hổn hợp hợp bột ngơi nghỉ bên trên vào khuôn, vỗ dịu khuôn để bột lắng xuống và tràn các ra khuôn. Tiếp tục trang trí khía cạnh bột bởi phần chuối đang thái lát còn sót lại.

Nướng bánh:– Làm rét bếp nướng nghỉ ngơi chế độ nướng bánh (bake) sinh sống ánh nắng mặt trời 175 độ C.

– Nướng bánh trong vòng thời hạn trường đoản cú 50 mang lại 60 phút.

– Quan gần kề Khi bánh nngơi nghỉ hồ hết, cao hơn viền khuôn, khía cạnh bánh rubi hồ hết thì bánh đang kết thúc.

– Nếu khía cạnh bánh chưa tiến thưởng rất nhiều thì rất có thể nướng mặt bên trên của bánh thêm khoảng 2 – 4 phút.