Cách Làm Bánh Bò Dừa

Món bánh trườn hấp thân thuộc giờ đồng hồ đã có biến tấu thêm nhiều hương vị cuốn hút khác, trong những số ấy bao gồm bánh bò dừa nướng. Nếu đam mê bánh này thì bạn hãy coi cách làm cho bánh bò dừa nướng thơm ngon như ngoại trừ tiệm chưa đến loại chảo phòng bám ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò dừa

Gắn liền cùng với những vùng quê mộc mạc, món bánh trườn dừa nướng cùng với lớp vỏ giòn chảy, phần ruột xốp mềm đã khiến bao tín đồ bắt buộc quên. Các bước làm món bánh này cũng rất dễ dàng và đơn giản, chỉ cần các nguyên vật liệu thân quen cùng với một cái chảo kháng dính thôi. Hãy thuộc vào nhà bếp trổ tài cùng với Bách hóa XANH tức thì thôi nào.

Các nguyên liệu có tác dụng món bánh trườn dừa nướng bởi chảo kháng dính

5g men lạt 5g bột nở 200g dừa nạo sợi

Cách làm món bánh trườn dừa nướng bằng chảo chống dính

Cách 1: Pha bột bánh bò

quý khách hàng đến bột gạo, bột năng, 150g đường trắng, ½ muỗng cà phê muối, men lạt, bột nở, vani, 250ml ncầu lọc và 250ml nước cốt dừa vào chiếc sơn to. Sau kia, bạn sử dụng phới lồng trộn đều hỗn hợp.

Bước 2: Nấu bột gạo

Quý Khách bắc nồi lên bếp, dồn phần nước lọc và bột gạo còn sót lại vào. Xong thì hãy khuấy bột ngơi nghỉ lửa nhỏ dại mang đến đến Lúc bột quánh lại thì chúng ta tắt bếp.

Cách 3: Ủ bột bánh bò

Bạn đến bột gạo vừa nấu vào sơn hỗn hợp bột bánh bò, rồi mang phới lồng khuấy tan. Sau kia, các bạn dùng màng bọc thực phđộ ẩm bọc kín miệng tôlấy ủ bột khoảng tầm 1 tiếng ở nhiệt độ phòng.

Xem thêm: Các Nguyên Liệu Làm Bánh Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Các Loại Nguyên Liệu Làm Bánh Cơ Bản

Bước 4: Làm nhân dừa

Quý Khách đun cho nóng chảo, rồi đến dừa sợi, 20g đường trắng cùng 50ml nước cốt dừa còn sót lại vào. Sau kia, các bạn hạ lửa nhỏ và dùng đũa trộn đều để dừa thnóng vị khoảng 5 phút ít.

Cách 5: Hoàn thành món bánh trườn dừa nướng

Quý Khách làm cho nóng chảo, rồi dùng cọ phết một lớp dầu mỏng vào. Sau kia, chúng ta hạ lửa xuống đến mức nhỏ duy nhất cùng múc một vá bột bánh trườn đổ vào chảo. Lúc thấy mặt bánh phía bên trên lộ diện nhiều lỗ khí thì đậy nắp lại cùng nướng thêm trung bình 1 phút nữa. Cuối cùng, bạn đến nhân dừa vào bánh, gập song bánh lại và đã tạo ra dĩa. Vậy là hoàn thành rồi nè cổ.

Thành phẩm

Món bánh trườn dừa nướng sau khi dứt vẫn còn đó lạnh hôi hổi cùng tỏa ra một mùi thơm lừng luôn luôn. Lúc trải nghiệm, bạn sẽ cảm giác được lớp vỏ bánh vàng óng, giòn tan. Còn bên trong thì lại tơi xốp hòa quyện vào nhân dừa gai beo béo, ngọt dịu. Đảm bảo ai ăn sâu vào cũng sẽ đam mê mang lại xem.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại bánh giản đơn dẫu vậy không kém phần tinh tế và sắc sảo để cả gia đình hưởng thụ thì món bánh trườn dừa nướng sẽ là việc tuyển lựa hoàn hảo. Hãy thuộc xem thêm giải pháp làm trên và nkhô cứng tay trổ tài đón tiếp cả gia đình nhé.

Mua nước dừa để triển khai bánh trên Bách hóa XANH:

>>Các bước làm bánh bò rễ tre chuẩn vị miền Tây bởi gói bột trộn sẵn, bảo đảm ngon hơn kế bên hàng

>>Ăn tự nhỏ tuổi dẫu vậy chúng ta tất cả biết bởi sao tín đồ ta lại hotline là bánh bông lan, bánh trung thu, bánh bò không?