Cách Làm Bánh Bò Nướng Châu Đốc

Bánh trườn thốt nốt là một trong những Một trong những món ăn uống đặc sản nổi tiếng của xứ đọng ca dua bà Châu Đốc, An Giang. Hôm nay mời số đông người cùng Nấu chuẩn Ăn ngon vào bếp làm món bánh trườn thốt nốt nướng chảo thơm và ngon, những rễ tre nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò nướng châu đốc

1. Đôi nét về bánh bò thốt nốt

Bánh bò là món ăn uống hơi thân quen đối với tín đồ dân cả nước. Hầu hết các các loại bánh trườn hay được gia công từ bột với đường bờ cát trắng hoặc đường cát đá quý để cho bánh bò thông thường sẽ có white color tinch, một số loại mà tầm thường ta hay hay ăn lẫn cùng với bánh tiêu. Còn riêng rẽ bánh trườn thốt nốt được gia công từ bỏ mặt đường thốt nốt nên gồm màu tiến thưởng lợt, mùi vị đặc thù thơm phệ và ngọt nhẹ và không gắt.

Bánh trườn thốt nốt thường được gia công thành đa số ổ lớn, được buôn bán các ngơi nghỉ Châu Đốc, An Giang cùng một trong những thức giấc miền Tây. Tại TP. Sài Gòn, lâu lâu cũng có thể có vài ba xe bán sản phẩm rong chào bán bánh chạy mọi các con đường. Gần trên đây, bên trên các trang Vlog của một số youtuber đang nổi lên món bánh trườn thốt nốt nướng chảo được bán dọc những con đường ngon không hề thua kém gì bánh ổ khổng lồ.

Xem thêm: Cách Làm Bột Bánh Roti Canai Malaysia, Cách Làm Bánh Roti Malaysia

*
*
*
*
*
*
*

Cđọng nuốm chúng ta liên tiếp cho đến Khi hết số bột trong tô.

Bánh Khi chín vẫn thơm và ngon mùi trứng, beo phệ vị nước cốt dừa, màu tiến thưởng nphân tử cùng bánh có không ít rễ tre trông rất đẹp mắt.

Lưu ý: có nắp đậy vung bởi đất nung thì các bạn yêu cầu cần sử dụng một số loại này do nó sẽ hút không còn tương đối nước cùng có tác dụng bánh mau chín hơn.