Cách Làm Bánh Bò Sữa Hấp

Bánh bò sữa hấp là một trong món bánh trườn khôn xiết quen thuộc với chúng ta tuổi teen đề xuất không nào!?. Vừa ngon lại tốt lại vừa bổ dưỡng. hơn nữa phương pháp có tác dụng lại hết sức dễ dàng và đơn giản nha, chỉ việc vài ba bước nkhô hanh gọn là đã gồm món bánh trườn sữa hấp thơm phức nức mũi. Bây tiếng hãy cùng có tác dụng món bánh lôi cuốn này nhé!

Hướng dẫn cách làm cho bánh bò sữa hấp đối chọi giản

Nguyên ổn liệu:

200g bột mì3 trái trứng gà220ml sữa tươi200g đường6g men nở40g bơ2 thìa dầu ăn1/2 thìa muối

Cách làm bánh:

Cách 1: Lấy một bát Khủng, đến trứng con kê, đường cùng bơ vào và cần sử dụng phới đánh tan. Sau khi đánh xong, các bạn thêm tiếp 2 muống nêm canh dầu ăn vào với liên tiếp tiến công những.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bò sữa hấp

*

Cách 2: Lấy một chén khác, mang lại bột mì + men nở + muối vào trộn mọi.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Pizza Phô Mai Thơm Béo, Đơn Giản, Ngon Khó Cưỡng

Sau đó rây vào chén bát trứng sinh sống bước 1. Tiến hành tiến công số đông tay mang đến tất cả hổn hợp sánh mịn và bột không biến thành vón cục.

*

Cách 3: Bây tiếng các bạn hãy rước một khuôn nhôm và thoa phần đa vào khuôn một tờ dầu ăn. Sau kia các bạn hãy đổ tất cả hổn hợp trên vào khuôn. Để bánh không xẩy ra rỗ, các bạn hãy nâng khuôn bánh lên và nhằm khuôn bánh xuống bàn thiệt mạnh bạo cho bọt khí vỡ vạc, làm những điều đó 3-4 lần nhé! Để bột nghỉ ngơi khoảng chừng một tiếng rồi tiến hành rước hấp.

*

Cách 4: Cho bột vào nồi hấp khoảng tầm 15-20 phút ít mang lại bánh chín. Để kiểm soát bánh sẽ chín chưa, các bạn hãy sử dụng một que tăm xiên qua bánh với đúc kết, nếu tăm ko bám bột thì bánh vẫn chín rồi đấy!

*

Vậy là các bạn đang kết thúc dứt biện pháp làm bánh bò sữa hấp rồi! Mùi hương thơm nức mũi của bánh đang khiến cho các bạn không thể khiên chế mang lại xem. Hãy share ngay phương pháp có tác dụng món bánh ngon này để đồng đội cùng tiến hành nhé!