Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện toshiba

Với phần đa ai quan tâm cho có tác dụng bánh thì đông đảo biết rất có thể sử dụng nồi cơm trắng làm cho bánh bông lan được. Cách thức làm bánh bông lan bằng nồi cơm trắng năng lượng điện cũng đều có đa dạng mẫu mã công thức. Dưới phía trên sẽ là phía dẫn đơn giản độc nhất vô nhị nhằm tín đồ không tồn tại tay nghề cũng thực hiện được.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện toshiba


1. Nguyên liệu bắt buộc chuẩn chỉnh bị 

3 trái trứng kê (Nếu trứng nhỏ dại thì 4 trái, đảm bảo đủ 150 mang lại 160gr trứng)100gr bột mì50gr bột bắp80gr đườngDầu ănSữa tươiMuốiBơ lạtChanh
*
Các nguyên vật liệu cnạp năng lượng phiên bản để làm món bánh bông lan

2. Cách thức làm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện

Bước 1: Tách lòng trứng

Tách lòng đỏ và tròng trắng trứng gà. Để bóc lòng có không ít giải pháp. Phổ trở nên nhất là đổ qua đổ lại khôn khéo vào 2 chén. Còn dùng mẹo thì chúng ta có thể rước chai rỗng hút lòng đỏ trứng lên.

Bước 2: Đánh bông lòng trắng trứng

Đánh trứng cực tốt yêu cầu cần sử dụng đồ vật đánh trứng cthị xã dụng thì đã nkhô nóng và bông mọi hơn. Nếu không tồn tại cơ chế chúng ta dùng cun cút lồng cũng được tuy vậy đề nghị kiên trì bởi sẽ thọ. Trong quy trình đánh, dịp thấy bong bóng khí nổi lên thì cho thêm một ít nước cốt ckhô giòn và muối hạt vào. Bọt khí không còn thì đổ thêm đường. Tiếp tục đánh cho tới lúc bông xốp.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Pizza Bò Tại Nhà Ngon Không Kém Ngoài Tiệm, Cách Làm Bánh Pizza Dứa Thịt Bò Đơn Giản Mà Ngon

Bước 3: Trộn bột

Rây bột thong dong vào tô mập nhằm bột không biến thành vón cục. Trong bát lòng đỏ trứng, đổ sữa tươi và dầu ăn vào, trộn đầy đủ. Tiếp tục đổ bột mì, bột bắp vào các thành phần hỗn hợp trứng lòng đỏ. Trộn phần đông tay một thời hạn nhằm các thành phần hỗn hợp mịn. khi đã mịn hoàn toàn rồi, lại đổ tất cả hổn hợp lòng trứng White thuở đầu vào sơn bự. Đảo đa số tay cho tới thấy lúc màu quà nhạt. Nhưng cũng tránh việc trộn vượt thọ, những điều đó bánh thành phđộ ẩm có khả năng sẽ bị cứng, không bầy hồi.

*
Hỗn hợp bột bánh thực hiện giống như bình thườngCách 5: Hấp bánh bằng nồi cơm điện

Quét vào lòng nồi cơm điện một tấm bơ lạt. Lớp bơ này vừa nhằm bánh thơm rộng, vừa kháng bám lòng nồi. Bật trước nồi 1 thời gian, đổ cục bộ hỗn hợp đã làm vào nồi ấm, bật chế độ Cook nlỗi Khi thổi nấu cơm. Sau khoảng tầm trăng tròn phút, mở ra khám nghiệm bánh cùng lật ngược bánh. Hấp thêm 10 phút ít nữa là bánh chín. Để đảm bảo an toàn bánh đã chín, cắm một mẫu tăm vào, thấy tăm không ướt vậy nên được.

3. Lưu ý khi làm cho bông lan bởi nồi cơm 

Để món bánh ngon hơn, bạn cũng có thể thêm kem whipping hoặc củ quả cắt lát vào ăn cùng.Bánh bông lan làm bằng nồi cơm năng lượng điện sẽ có được mùi vị với kết cấu biệt lập so với nướng bởi lò thường. Nhưng điều đó ko có nghĩa là bánh bị chán rộng đâu nhé!
*
Thêm một chút kem và hoa quả là chúng ta gồm món tgắng miệng đẹp mắt lẫn ngon miệng

Cách làm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện siêu dễ dàng và đơn giản đúng không? Dù là dân làm bánh nghiệp dư, có tác dụng đầu tiên cũng hoàn toàn có thể dễ dãi thành công xuất sắc. Chúc các bạn triển khai được món bánh căn uống bạn dạng dễ dàng làm dễ ăn uống này