Cách làm bánh bông lan bơ bằng nồi cơm điện

Quý Khách gồm tin ko cần lò vi sóng bật chế độ nướng vẫn thực hiện được bánh bông lan. Mình vẫn hướng dẫn biện pháp làm bánh bông lan thơm ngon bằng nồi cơm năng lượng điện mau lẹ chỉ với 6 bước triển khai.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan bơ bằng nồi cơm điện

Bánh bông lan, một một số loại bánh đã khôn cùng thân quen với mọi fan, chẳng mọi trẻ nhỏ khôn cùng thích mà bạn béo cũng khá yêu thích và giỏi làm cho các loại bánh này tận nơi. Thế tuy vậy điều khiến cho chiếc bánh này cạnh tranh làm với tương đối nhiều gia đình bởi vì nhằm tiến hành bạn phải bao gồm bếp nướng.

Vì lẽ này mà Bách Hóa XANH đang triển khai chỉ dẫn bí quyết có tác dụng bánh bông lan dễ dàng cơ mà chẳng đề nghị lò vi sóng bật chế độ nướng. Chỉ nên chuẩn bị tương đối đầy đủ nguyên liệu với một "nồi cơm trắng điện" bạn đã sở hữu thể từ bản thân tiến hành ngay tận nơi khôn cùng mau lẹ.

Xem tức thì videoCách chế biến bánh bông lan BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN | Bách hóa XANH


Các nguyên liệu cần có có tác dụng bánh bông lan

2Cách thức làm bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện

Bước 1 Tách trứng, ray bột cùng trộn đều

Tách riêng biệt 6 lòng đỏ với tròng trắng trứng.

Rây bột mì với bột bắp vào đánh lòng đỏ trứng. cũng có thể chũm 20g bột bắp bằng 15g bột mì.

Cho sữa tươi không đường, dầu lấn sâu vào trộn vơi. Lưu ý ko trộn quá thọ để tránh bánh bị cnhì.

Tách trứng, ray bột và trộn đều

Cách 2 Đánh phần lòng trắng trứng

Với đánh tròng trắng trứng các bạn mang đến 1/4 muỗng cà phê muối bột cùng 5 giọt nước cốt ckhô cứng rồi tấn công bông lên. Nếu tất cả sản phẩm công nghệ tấn công trứng chúng ta có thể cần sử dụng đồ vật tấn công trứngtiến công với tốc độ 1 trong vòng 1 phúttiếp đến tăng thêm tốc độ 2 tiến công vào 2 phútrồi tắt sản phẩm.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trung Thu Từ Bột Mì Chuẩn Hương Vị Hà Thành, Cách Làm Bánh Trung Thu Ngon & Chuẩn Nhất 2021

Lưu ý: Dụng cố gắng yêu cầu sạch mát và tròng trắng trứng ko được lẫn lòng đỏ hay bám dầu ngấn mỡ, trứng sẽ không bông được với bánh sẽ ảnh hưởng cnhì.

Đánh phần lòng trắng trứng

Bước 3 Trộn phần lòng trắng cùng với lòng đỏ

Cho 1/3 lòng trắng trộn mọi cùng với lòng đỏ, đừng mang lại không còn một lượt, rất cạnh tranh trộn, các thành phần hỗn hợp trứng dễ bị xẹp, bánh ko nsinh sống. Hiện nay bạn có thể trộn dễ chịu và thoải mái miễn sao tô lòng đỏ lỏng với mềm ra.

Tiếp đó, đến không còn sơn lòng đỏ vào lòng trắng trứng. Công đoạn này vô cùng đặc trưng, nên trộn thanh thanh, nhưng lại nkhô nóng cùng xong khoát để hỗn hợp bột hoà trộn với nhau, ko nhằm tất cả hổn hợp xịt nhiều. Sau Khi trộn đề nghị làm bếp liền tách bọt khí ghé những.

Trộn phần tròng trắng với lòng đỏ

Bước 4 Đặt giấy nướng, đổ bột vào nồi

Dùng giấy nướng vào lòng nồi cơm năng lượng điện rồiđổ tất cả hổn hợp bột vào, rước que tăm quậy vài vòng mang lại bớt bong bóng khí, bánh sẽ mịn rộng, không tồn tại lỗ khí to.

Cách 5 Bắt đầu đun nấu bánh

Trong trường hợpnồi cơm của khách hàng là nồi bình thường, thì chúng ta gồm thểnhảy nồi nhỏng phương pháp đun nấu cơm trắng thông thường, sau khi bắt buộc gạc của nồi bật lên thì các bạn mở nắp ra vàbình chọn bánh chín chưa bằng cách ấn dịu vào bánhcoi gồm nhún nhường xuống ko, ví như lún xuống là bánh vẫn chưa chín chúng ta liên tục bật nồi cho đến Lúc chín. Bánh đang chín trong tầm 70-90 phút ít.

Cách 6 Lấy bánh ra và thưởng trọn thức

Sau Khi bánh chín, quy trình ở đầu cuối đó là đem bánh ra với thưởng thức thôi.

Vậy là vẫn có tác dụng chấm dứt bánh bông lan bởi nồi cơm trắng điện rồi đó, vô cùng dễ ợt đúng không ạ nào.