CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN CHO BÉ ĂN DẶM

Bánh bông lan là món nạp năng lượng siêu yêu thích của các bé bỏng, chính vì vậy nhưng mà nhiều bà mẹ muốn từ bỏ tay có tác dụng bánh bông lan mang đến con mình tức thì tận nơi để đảm bảo an toàn an ninh lau chùi và vệ sinh nhưng lại ngần ngừ thực hiện ra làm sao. Các chị em hãy lặng chổ chính giữa, vào bài viết sau đây hoimegame.com sẽ lý giải đến bà bầu giải pháp làm bánh bông lan ngon đúng điệu mà ko cần sử dụng tới máy móc hay lò nướng gì cả.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan cho bé ăn dặm

Nào, thuộc bắt tay vào chuẩn bị nguyên vật liệu với thực hành làm cho bánh nhé!

Nguim liệu:– Bột mì: 60 gram– Đường: 80 gram– Trứng gà: 4 trứng– Vani: 3 ống– Bơ tuyệt đầu ăn nhằm trét khuôn.

Cách làm:Bước 1:

*

– Dùng một sơn béo để bóc tách lòng đỏ trứng kê. Sau khi chỉ với lòng đỏ trứng kê trong đánh, chúng ta cho thêm 60 gram con đường cùng tất cả vani vẫn sẵn sàng vào sơn.– Đánh số đông hỗn hợp lòng đỏ trứng-đường-vani thật hồ hết cho tới khi gồm color tương đối nphân tử thì bỏ thêm 80 gram bột và liên tục khuấy đầy đủ tay.– khi tất cả hổn hợp lòng đỏ trứng-đường-vani-bột mì sẽ phần đông cùng bắt đầu sệt lại thì dứt tay.– Trong thời gian triển khai trường hợp thấy tất cả hổn hợp trê vượt quánh với sánh thì bỏ thêm từ một cho 2 lòng đỏ trứng con kê nữa, sau đó đánh hầu như tay để tất cả hổn hợp có tác dụng bánh bông lan có độ sánh vừa đề xuất.

Cách 2:

*


– Chuẩn bị một nồi gang xuất xắc nhôm dày hoàn toàn có thể vứt vừa ổ bánh bông lan đã sẵn sàng. Tránh dùng nồi inox để bảo đảm sức mạnh. Phủ dưới mặt đáy nồi một lớp muối i-ốt dày khoảng 1centimet.– Đặt vào trong nồi chén khu đất tốt bát sđọng để làm đế ổ bánh bông lan. Sau đó che nắp nồi và cho lửa vừa đủ mang lại nồi thiệt lạnh. Bằng biện pháp này, Khi chúng ta đặt bánh bông lan vào thì bánh sẽ nsống ngay lập tức lập tức cùng không biến thành ghé.

Xem thêm: (99)

Bước 3:

*

– Thêm 2 muỗng nước cốt chanh vào phần lòng trắng trứng vẫn bóc tách tại 1 tô không giống tiếp đến tiến công điều lên. Ckhô cứng sẽ giúp đỡ lòng trắng trứng mau bông hơn.– Đánh phần lòng trứng white với nước cốt chanh khô thiệt các tay cho đến lúc múc lên mà không bị chảy xuống nlỗi vào hình là được.– Đổ toàn thể các thành phần hỗn hợp lòng đỏ trứng con kê với bột đã sẵn sàng bào phần tròng trắng trứng + nước cốt ckhô nóng sẽ tấn công bông.– Dùng đũa tuyệt thìa trẹt khuấy nhẹ tay cho tất cả hổn hợp bên trên thật hầu như nhau. lúc thấy phần đông thì kết thúc tay, đừng khuấy không ít nhằm tránh làm cho bột xì hết khủng hoảng bong bóng. Điều này xảy ra sẽ làm cho bánh không nngơi nghỉ to được và mất thẩm mỹ.

Cách 4:


*

– Dùng một tờ giấy khổ A4 thái thành khoanh tròn làm sao để cho vừa khít cùng với khuân ổ bánh bông lan. Đặt miếng mang lót đang giảm vào lòng nồi, kế tiếp cùng rửa phết đông đảo bơ hoặc dầu ăn vào lòng với thành khuôn. (Nếu không tìm được khuôn hài lòng thì các chúng ta cũng có thể dùng cái rá của dòng cân nặng nhỏ cũng khá được nhé).– Đổ các thành phần hỗn hợp đã chuẩn bị vào khuôn. Các chúng ta chỉ đổ 1/3 khuôn để chừa không gian đến bánh nnghỉ ngơi lên nhé– Đậy nắp lại và bước đầu nhằm to lớn lửa. Tránh msinh hoạt nắp nồi trong phần lớn trường đúng theo nhằm bánh khỏi bị xịt nhé. Sau đó để lửa ở tại mức mức độ vừa phải khoảng chừng 20-25 phút ít rồi cần sử dụng tăm test bánh sẽ chín không. Nếu tăm thô thì bánh vẫn chín trọn vẹn rồi đấy.

Bước 5:

*

Bánh bông lan sau khi nướng ngừng đổ ra một cái đĩa bự để bánh nguội cùng đánh giá. Làm như vậy để giúp bánh giữ lại được độ xốp với mẫu thiết kế đẹp mắt như mong muốn mong mỏi.Với cách làm cho bánh bông lan này, bạn sẽ kiểm soát được sự việc lau chùi và vệ sinh và đã cho ra phần nhiều mẽ bánh vừa thơm vừa ngon, bồi dưỡng ngay trên chủ yếu ngôi nhà vồn vã của bản thân. Hãy thực hành thực tế phương pháp làm bánh bông lan này thật những lần để có tay nghề nhé.

Chúc các bạn thành công!Tsay đắm khảo biện pháp có tác dụng bánh bông lan bằng nồi cơm trắng năng lượng điện qua video: