Cách Làm Bánh Bông Lan Chocolate Bằng Nồi Cơm Điện Bông Xốp Mềm Ngon

Nếu bạn là người thích socola, vậy đừng bỏ qua món bánh socola vô cùng hấp dẫn với mùi thơm đặc trưng của cacao hoà quyện cùng vị béo của trứng nhé. Vào bếp cùng Điện máy XANH sẽ giúp bạn làm món bánh ngon tuyệt này chỉ với chiếc nồi cơm điện vô cùng hữu ích trong nhà bạn.

Đang xem: Cách làm bánh bông lan chocolate bằng nồi cơm điện

Chuẩn bị nguyên liệu Cách chế biến bánh socola bằng nồi cơm điện Thưởng thức bánh socola bằng nồi cơm điện

Nguyên liệu làm Bánh socola bằng nồi cơm điện Cho 3 người

Bột mì 1/2 chén Bột cacao 4 muỗng cà phê Bột nở 1/2 muỗng cà phê Trứng 2 quả Vani 1 muỗng cà phê Đường 1/2 chén Dầu 1/2 chén
Nguyên liệu món ăn bánh socola bằng nồi cơm điện

Dụng cụ thực hiện

Nồi cơm điện, chén thủy tinh,….

Nêm gia vị vào hỗn hợp trứng

Bạn thêm 1 muỗng cà phê vani và 1/2 chén dầu vào tô rồi tiếp tục đánh đều hỗn hợp. Từ từ cho thêm bột vào và đánh đều cho tới khi được hỗn hợp bột mềm mịn.Sau đó, bạn cho tiếp 1/2 muỗng cà phê bột nở và 1/2 chén đường vào tô, trộn thêm lần nữa để được hỗn hợp bánh quyện đều.Tiếp theo, cho 4 muỗng bột cacao vào hỗn hợp, dùng que đánh trứng đánh thật đều cho tới khi được hỗn hợp socola đặc dính, mềm mịn.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Sandwich Bơ Sữa Vừa Ăn Vừa Bán Online, Biến Tấu Với Món Bánh Mì Sandwich Ngọt

Nướng bánh

Đầu tiên, bạn lấy nồi cơm điện ra và cho có thể cho 1 chút dầu vào đáy nồi để bánh không bị dính. Thêm 1 chút bột phủ lên trên lớp dầu trong nồi.Tiếp đó, bạn đổ hỗn hợp socola vào nồi, rồi bật chế độ nấu cơm (hay nấu bánh nếu sử dụng nồi điện tử).

Kiểm tra độ chín bánh

Sau 25 phút, bạn mở nồi cơm điện ra, dùng dao chọc thử vào giữa bánh:Nếu thấy bột dính vào lưỡi dao, bạn hãy nấu thêm khoảng 5 – 10 phút cho bánh chín hắn.Nếu dao sạch nghĩa là bánh đã chín hoàn toàn.Sau khi bánh đã chín hẳn, lấy bánh ra khỏi nồi và bạn đã có thể bắt đầu thưởng thức món bánh socola nóng hổi, thơm ngon.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Hẹ Của Người Hoa Ngọt Thơm Dẻo, Bánh Hẹ Là Món Bánh

Thành phẩm

Bánh socola sau khi hoàn thành sẽ có mùi thơm đặc trưng của cacao quyện cùng vị béo của trứng, bạn có thể bắt thêm kem tươi lên bánh để ăn cùng sẽ rất tuyệt.
Như vậy, bạn đã biết thêm được công thức làm bánh socola bằng nồi cơm điện mà Điện máy XANH đã bật mí rồi đấy! Chúc bạn làm ra được nhiều món bánh thơm ngon đề thưởng thức cùng với người thân mình nhé!
Hướng dẫn nấu khó hiểu, không làm được Công thức nấu không đúng vị Thành phẩm không giống như bài viết Nguyên liệu chuẩn bị và khi nấu không đúng, dư hoặc thiếu Nguyên liệu khó tìm, không biết thay thế bằng gì
Từ khóa: vào bếp, làm bánh socola, làm bánh bông lan ngon, làm bánh nồi cơm điện, bánh bằng nồi cơm điện

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories