CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN PHỦ SOCOLA

Bánh bông lan cùng với chất bánh mượt mà, thơm hương thơm bơ sữa chỉ cần rứa thôi đang đầy đủ ngon cơm rồi. Nay hoimegame.com xin gợi ý bạn 1 cách biến tấu của món bánh bông lan thông thường, đó là bánh chocolate cam cùng với vị chocolate nồng nàn kết hợp với hương thơm thơm vơi của vỏ cam, đảm bảo an toàn các bạn sẽ mê tít đến cơ mà coi. Cùng học tập cách có tác dụng bánh chocolate cam này nhé !

*

Nguyên liệu làm bánh chocolate cam

– 150g bột mì nhiều dụng– 150g bơ nhạt, nhằm mềm– 150g đường– 3 tbsp bột cacao nguyên trung bộ chất– 1 tsp vỏ cam bào vụn– 3 trứng gà– 1 tsp bột nở– Chút ít xíu muối

Phần tủ bánh– 100g chocolate– 40g bơ nhạt– 30ml nước– 75g đường bột– Chocolate chips nhiều loại lẫn màu đen trắng

Dụng cầm cố làm bánh chocolate cam

– Lò nướng– Khuôn nướng tròn– Bát sạch– Phới trộn/ sản phẩm đánh trứng– Giấy nến

Các bước làm bánh chocolate cam

– Bật sẵn lò sinh hoạt 180 độ C trước 10p.– Cho con đường và bơ vào 1 dòng chén, tiến công bông đường và bơ mang lại phai màu với mịn nlỗi kem.– Thêm ½ địa điểm bột mì, bột nsống, muối và 1 trái trứng vào tấn công mang đến phần đông.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan phủ socola

*
– Tiếp tục thêm thủng thẳng cho đến không còn khu vực bột mì vào, trong những khi đó cũng thứu tự đến nốt số trứng kê vào, tiến công phần đông. Giờ thì cho bột cacao với vỏ cảm bào vụn vào tấn công thuộc.


*

*
– Hỗn hợp bột hiện nay hòa quấn và mịn mượt.

Xem thêm: Cách Nhào Bột Năng Làm Bánh Bột Lọc, Cách Pha Bột Năng Không Bị Vón Cục


*
– Đổ hỗn hợp này vào khuôn nướng đã lót giấy nến ngơi nghỉ lòng khuôn, dàn số đông bột.– Đem nướng bánh sinh hoạt rãnh cuối trong khoảng 30 – 40p, cho đến lúc bánh chín, xiên thử tăm thấy bánh không dính tăm là được.

*

Phần bao phủ bánh– Đun cách tbỏ chocolate trong 1 mẫu chén, đặt chén chocolate lên trên mồm nồi đun gồm nước vẫn hâm nóng bên trong nồi. Hơi nước vào quá trình đun sôi đang có tác dụng tan tan chocolate. Tiếp tục mang đến bơ với mặt đường bột vào đun thuộc, khuấy gần như tay cho việc đó hòa quấn cùng thật mịn mượt.

*
– Bỏ chúng thoát khỏi nồi đun bí quyết tbỏ, mau chóng đổ nước vào và trộn thật hầu hết tay.– Bánh chín ta rước bánh thoát ra khỏi lò, ngóng bánh nguội thì ta đổ phần phủ lên xung quanh bánh, làm sao để cho lớp bao phủ này tủ không còn toàn cục mẫu bánh. Nên để hỗn hợp bao phủ tương đối nguội chút ít để Lúc đổ lên bánh sẽ không xẩy ra thừa loãng thừa.– Trang trí chocolate chips lên trên mặt bề mặt bánh cho sinh động nhé.Chúc các bạn thành công xuất sắc cùng với cách làm bánh chocolate cam này nhé !