Cách Làm Bánh Bông Lan Trà Xanh Bằng Nồi Cơm Điện

Hướng dẫn làm bánh bông lan vị trà xanh bằng nồi cơm điện Bạn rất muốn làm bánh bông lan vị trà xanh nhưng nhà lại không có lò nướng. Bạn đừng quá lo lắng vì chỉ cần nồi cơm điện là bạn có thể tự làm ra được những chiếc bánh bông lan vị <…>hướng dẫn nấu ăn

The post Bí quyết làm bánh bông lan vị trà xanh bằng nồi cơm điện cực ngon appeared first on Dịch vụ Hay.

Đang xem: Cách làm bánh bông lan trà xanh bằng nồi cơm điện

Hướng dẫn làm bánh bông lan vị trà xanh bằng nồi cơm điện

Bạn rất muốn làm bánh bông lan vị trà xanh nhưng nhà lại không có bếp nướng Bạn đừng quá băn khoăn lo lắng vì chỉ cần nồi cơm điện là bạn có thể tự tạo ra sự được những chiếc bánh bông lan vị trà xanh thơm ngon, bắt mắt rồi. Với cách chế biến rấtđơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn cách thực hiện bánh bông lan vị trà xanh bằng nồi cơm điện mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

*

+ Nguyên liệu: Bột mì 250g, Trứng gà 2 quả, Sữa tươi 200ml, Bột nở 5g, Đường trắng 50g, Bột matcha 20g+ Bước 1: Đầu tiên, bạn rây bột mì, bột nở, đường trắng và bột matcha thật mịn vào nồi cơm điện kế tiếp trộn đều lên. Tách trứng gà cho vào tô, cho thêm sữa tươi vào dùng cây đánh trứng đảo đều rồi cho từ từ honc hợp trứng sữa này vào trong nồi cơm điện đựng tất cả hổn hợp bột. Vừa đổ vừa phải khuấy đều tay cho hỗn các thành phần hỗn hợp hòa tan vào nhau. bạn tiếp tuch dùng cây đánh trứng đánh đều cho đến lúc tất cả hổn hợp đặc sánh, mịn, không bị vón cục là được. Nếu bột hơi khô thì bạn nếm nếm thêm ít sữa tươi vào nhé.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khọt Cô Ba Vũng Tàu Nổi Tiếng, Cách Làm Bánh Khọt Vũng Tàu Bao Ngon

+ Bước 2: Tiếp đó, đặt nồi cơm vào và để im khoảng trong vòng 30 phút để bột nghỉ, kế tiếp bật chế độ nấu và nấu trong khoảng 45 phút. Tuy nhiên, sau khoảng 20 phút đầu thì nồi cơm tự nhảy sang chế độ hâm, để một lát rồi bạn ấn nút ở chế độ nấu. Bạn cứ làm khoảng 2 lần như vậy là bánh chín giảm bớt nấu 3 lần vì như vậy bánh sẽ không còn ngon Sau mỗi lần nhấn nút như vậy, bạn cần dùng ngón tay ấn lên mặt bánh để kiểm tra bánh chín hay chưa, nếu thấy vết lõm phồng trở lại là bánh chín, hoặc dùng que tăm cắm vào giữa, khi rút ra thấy tăm khô, không bị ướt là được.+ Bước 3: Khi bánh chín bạn mở nắp nồi cơm ra để bánh hơi nguội thì lấy bánh ra khỏi nồi cơm điện và thưởng thức. Nếu bạn thích ăn thêm nho khô thì trong quá trình làm bột bạn cho vô trộn chung. Cắt bánh thành miếng, dọn ra bát và rắc 1 chút bột trà xanh lên mặt để trang trí. Bánhchín cùng nở bông với mà xanh đẹp mắt thơm mùi trà xanh không thua gì làm bánh bằng lò vi sóng bật chế độ nướng đâu nhé.

Xem thêm: Sp Là Gì Trong Làm Bánh Bông Lan, Bánh Bông Lan

The post Bí quyết làm bánh bông lan vị trà xanh bằng nồi cơm điện cực ngon appeared first on Dịch vụ Hay.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories