CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN TRỨNG MUỐI BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN

Ngoài tác dụng đun nấu cơm trắng thì nồi cơm trắng điện còn thường được rất nhiều người sử dụng để làm bánh. Vậy thì tại vì sao lại không thuộc Shop chúng tôi vào nhà bếp nhằm bắt đầu ngay lập tức thôi rò rỉ. Chỉ với bí quyết làm bánh bông lan trứng muối hạt bởi nồi cơm năng lượng điện ngon bất tỉnh ngây tiếp sau đây thì chúng ta không nhất thiết phải ra bên ngoài tiệm mà vẫn rất có thể trải nghiệm được một món bánh khôn cùng thơm và ngon.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện

Chuẩn bị vật liệu làm bánh bông lan trứng muối

Để làm được món bánh bông lan bạn cần sẵn sàng vừa đủ những các loại vật liệu tiếp sau đây.

1. Nguyên vật liệu làm phần cốt bánh

6 trái trứng con kê 1 muỗng cà phê bột nở (thiết lập sinh hoạt chợ hoặc các siêu thị bán sản phẩm có tác dụng bánh) 120g bột mì 20g bột bắp 120g đường

2. Nguyên vật liệu có tác dụng phần sốt

1 lòng đỏ trứng 25g đường 2 - 3g muối hạt 20g bột ngô 240ml nước 25g bơ lạt - đun chảy để nguội

3. Các nguyên liệu làm cho nhân bánh

7 lòng đỏ trứng muối bột 2 cây xúc xích nhỏ tuổi 3 miếng phô mai nhỏ bò cười cợt (cắt đôi ra) Một ít chà bông (số lượng các tuyệt không nhiều tùy bạn) Một không nhiều rượu Mai Quế Lộ để đánh tan mùi trứng muối (hoặc hoàn toàn có thể cầm bởi rượu trắng)

4. Chuẩn bị biện pháp làm bánh

Nồi cơm trắng điện, sản phẩm tiến công trứng, cây trộn bột, rây bột, …

Cách làm bánh bông lan trứng muối

*

Cách làm bánh bông lan trứng muối

Bước 1: Trộn số đông 120g bột mì, 20g bột bắp, 1 muỗng cafe bột nsinh sống rồi sử dụng rây để thanh lọc mang đến bột sánh mịn.

Cách 2: Đập 6 quả trứng vào sơn rồi đến 120g con đường vào tấn công đến trứng bông lên.

Cách 3: Trộn bột nghỉ ngơi bước 1 vào trứng tấn công bông sống bước 2. Lưu ý rằng nên làm trộn vơi tay để tránh làm cho trứng bị kẹ.

*

Làm bột bánh bông lan

Cách 4: Lót giấy sáp vào lòng nồi cơm trắng năng lượng điện rồi cho bột nghỉ ngơi bước 3 vào nồi. Đậy nắp nồi với dìm nút ít Cook.

Cách 5: Sau khoảng tầm 10 phút thì nồi sẽ đưa sang nút ít giữ nóng. Bạn ngóng sau khoảng tầm thời hạn từ 5 mang lại 7 phút rồi ấn nút Cook một đợt tiếp nhữa. Thực hiện tại thao tác này từ bỏ 2 cho 3 lần là được.

Xem thêm: Chia Sẽ Cách Làm Bánh Cupcake Bằng Lò Vi Sóng, Cách Làm Bánh Cupcake Bằng Lò Vi Sóng Cực Nhanh

Bước 6: Sau Lúc ấn lại khoảng chừng 2 mang đến 3 lần thì bánh vẫn chín. Sau kia đem bánh ra với khiến cho nguội.

*

Nướng bánh bông lan bằng nồi cơm điện

Cách 7: Rửa sạch mát lòng đỏ trứng muối bột rồi cho vô bát rượu để khử hết mùi tanh tanh rồi xếp trứng lên kxuất xắc và quét dầu ăn uống lên đem nướng trong tầm khoảng tự 6 cho 7 phút ít trong vòng khoảng chừng 170 độ C.

*

Trứng muối

Bức 8: Làm nóng bánh. Dùng cây đánh trứng tiến công phần đa 25g con đường, muối hạt cùng lòng đỏ trứng con gà. Tiếp theo rây bột ngô vào cùng trộn phần đa. Cuối cùng là cho 250ml nước cùng 25g bơ đã đun tan vào rồi lại trộn số đông.

Bước 9: Cho hỗn hợp nước sốt vào một trong những cái nồi, đun nhỏ dại lửa, vừa đun khuấy hầu như cho tới lúc các thành phần hỗn hợp sền sệt.

*

Làm phô mai

Bước 10: Chuẩn bị nhân chà bông, trứng muối hạt, giảm phô mai làm song, cắt xúc xích thành miếng vừa nạp năng lượng. Cắt đôi bánh bông lan rồi pkhông còn 1 lớp nước sốt lên khía cạnh bánh, xếp phô mai và xúc xích lên trên. Cuối thuộc là đặt nửa phần bánh còn sót lại lên ở trên rồi phết sốt, chà bông với xúc xích lên trên mặt là được.

*

Hoàn thành

Mặc cho dù giải pháp có tác dụng bánh bông lan trứng muối bột tất cả tương đối khó hiểu một chút ít nhưng mà các bạn sẽ được thưởng thức một món bánh vô cùng ngon với cuốn hút.