Cách Làm Bánh Brownie Mềm Xốp

Mách các bạn phương pháp chuẩn chỉnh phương pháp làm cho bánh Brownie cũng giống như 5 sai trái tuyệt phạm phải khi có tác dụng một số loại bánh này. Với quá trình của trả lời này, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ trường đoản cú tạo ra sự thành phẩm là 1 trong mẻ bánh Brownie ngon giỏi ngay lập tức tận nơi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh brownie mềm xốp


*
Bánh brownie

Đã trường đoản cú rất mất thời gian, Socola đang trở thành nguyên liệu cảm hứng đến nhiều baker, đầu bếp, quan trọng đặc biệt trong nghành nghề đồ gia dụng tráng miệng sống khắp nơi trên trái đất. Hương vị và ngọt ngào, đăng đắng đầy gợi cảm với màu sắc nâu quánh nhẵn đặc thù đã khiến cho lần khần bao nhiều người dân "thứ vã" vì chưng món ăn này.

Nhưng bây giờ bài viết này, tôi ko nói tới socola, mà nội dung bài viết này sẽ chỉ đến chúng ta giải pháp sử dụng socola để tạo thành một Một trong những loại bánh cơ bạn dạng nhất: Brownie.

Trước Lúc hợp tác vào cách làm cho bánh Brownie, tôi ao ước xem xét rằng, vào nhân loại tthế mồm, Brownie tất cả 3 phiên bạn dạng đó là:

Bánh Brownie Fudge: phần lớn bơ với socola nhưng không nhiều bột.Bánh Brownie Cakey: Ít bơ, socola, nhiều bột, nhằm tạo ra độ xốpVà các loại cuối là Brownie Chewy khi sửa chữa thay thế con đường white bởi con đường nâu trong không thức Fudge để tạo thành độ dẻo.

Trong bài viết này, tôi đã để làm bánh Brownie dạng Fudge yêu cầu nếu như gồm ai đó bảo chúng ta "không nên công thức, với cấu tạo Brownie" rồi thì gửi trực tiếp links bài xích này mang đến cho những người đấy nhé.

Công thức làm cho bánh Brownie Fudge:

113 gram bơ giảm nhỏ115 gram socola được thái nhỏ160 gram đường trắng4 gram bột vanilla hoặc một teaspoon Vani dạng lỏng2 trái trứng béo (60gram/quả)65 gram bột mì

Phần Creamcheese

227 grams Creamcheese (tôi xuất xắc sử dụng nhiều loại Kiwi vị rẻ)65 gram con đường trắng1 trái trứng lớn

Cách thức làm bánh Brownie

Bước 0: Pre heat lò nghỉ ngơi nhiệt độ 160 độ.

Tôi ngần ngừ các bạn làm cho bánh gì, mà lại vẫn cứ nên preheat lò dòng đã.

*
Nhào bột làm bánh Brownie

Cách 1: Đun giải pháp thủy socola với bơ.

Đun bí quyết tbỏ có nghĩa là sử dụng khá nước nhằm đun. Cho bơ cùng socola vào một cái chén hoặc âu trộn. Lấy 1 dòng nồi đến 1/3 nước. Đặt âu các thành phần hỗn hợp lên mẫu nồi đấy cùng ban đầu đun. Hơi rét từ nước sẽ làm cho 2 vật liệu kia rã và hòa quấn vào với nhau.

*
Làm bánh Brownie

Cách 2: Nhấc âu các thành phần hỗn hợp ra, quấy phần lớn, nhằm nguội chút

Nhớ phải kê nguội nhé. Sau lúc nguội hơn rồi, trộn láo hợp với con đường. Dùng phắn lồng nhằm trộn thiệt rất nhiều nhé. Quấy tầm 2, 3 phút ít là con đường vỡ ngay.

*
Đập trứng vào bột

Bước 3: Đập trứng vào hỗn hợp.

TỪNG QUẢ MỘT. Trộn hồ hết trái này xong xuôi bắt đầu đập tiếp trái khác nhé. Nếu ko các bạn sẽ ko bao giờ khuấy tan được cả hai quả một lúc đâu. Rất thọ với nó khiến cnhì mất tất cả hổn hợp.

*
Trộn bột mì

Cách 4: Đổ bột vào và trộn đa số.

Lúc bấy giờ, những các bạn sẽ để ý thấy hỗn hợp của mình ban đầu dày cùng nặng nề và láng rộng thời điểm lúc đầu. Đây đó là tất cả hổn hợp Brownie đấy.

Cách 5: (tùy bạn):

Brownie ăn uống bình thường đang ngon tuy thế nếu như khách hàng nào có điều kiện có thể thiết lập khoảng 100 gram lạc hoặc hạt điều, (bất kì hạt khô nào), nghiền nhỏ tuổi ra cùng trộn cùng rất tất cả hổn hợp.

Bước 6: Hãy chuẩn bị khuôn.

Không nhỏng Cookies, (kéo link), tuyệt Sukem, chúng ta yêu cầu khuôn để triển khai Brownie. Khuôn vuông, tròn, phụ thuộc vào ĐK và lót giấy bạc. Giấy bạc nhé chưa phải giấy chống dính thông thường đâu. Vì giấy bạc sẽ lưu lại được nhiệt độ với hương vị của socola vào Brownie rộng.

Xem thêm: Ngọt Bùi Với Cách Làm Bánh Tráng Bò Bía Ăn Là Ghiền, Nghề Làm Bánh Tráng Bò Bía

*
Tạo khuôn bánh Brownie

Bước 7: Đổ các thành phần hỗn hợp vào khuôn vẫn lót giấy

Cho vào lò được preheat với ánh sáng 160, ktốt nhiệt giữa, với chờ 25".

Bước 7.5:

lúc hết thời hạn, các chúng ta có thể rước que tăm, chọc vào giữa bánh để thử nghiệm coi chín không. Nếu thấy tăm bao gồm bám chút đỉnh bột bánh, chúng ta có thể nhấc ra luôn được rồi.

Bước 8:

Nếu các bạn đã vội vàng hay như là muốn nguội, hãy tìm một chiếc kgiỏi to ra nhiều thêm khuôn của mình, trộn nước đá vào, cùng đặt khuôn bánh còn lạnh của bản thân vào đấy. Để đảm bảo an toàn và chắc chắn thêm, hãy mang một miếng giấy bạc thật to nhằm quấn khuôn trước khi cho vô khay, rời tính trạng khuôn gồm vị trí hở, khiến cho nước tràn lên.

Các bước làm Phần Creamchesse.

Cách 1:

Cho Creamcheese, trứng với con đường vào trong 1 âu không giống cùng dùng thứ tiến công trứng tiến công lên cùng với tốc độ nhỏ dại nhất. Đánh làm sao cho đa số trang bị rã cùng khôn xiết mịn.

Cách 2:

Dàn các thành phần hỗn hợp lên hỗn hợp bánh Brownie cùng dùng Spatula để dàn ra. Đến đoạn này, giả dụ chúng ta lo Creamcheese đang ảnh hưởng đi học Brownie ở dưới thì không vấn đề gì nhé.

*
Tạo khuôn phần kem

Lưu ý: Nếu mong mỏi trang trí, thì nên để một lượn tất cả hổn hợp Brownie ra trước khi vào khuôn nhé cùng sau thời điểm vẫn che lớp Creamcheese lên mặt phẳng, thì đem phần Brownie nhằm dành thời điểm nãy, chia thành từng phần cùng bỏ trên mặt phẳng bánh.

*
Bánh Brownie

 Và sử dụng tăm để rạch ra hoa văn uống nlỗi hình dưới:

NHỮNG LỖI HAY MẮC PHẢI:

Đối với phần nhiều chúng ta như thế nào theo dõi phần đông nội dung bài viết trên thanthuc, mọi sẽ biết, gần như món bánh tôi viết sẽ khá cơ phiên bản, tuy nhiên không tồn tại nghĩa không có lỗi. Đối với Brownie, bánh của bọn họ hay sẽ:

Chọn sai bí quyết.

Nlỗi tôi đang nói ở trên, bánh Brownie chia ra làm cho tận 3 một số loại, đề nghị đối với đều chúng ta làm sao đam mê nạp năng lượng xốp xốp, thì có lẽ rằng công thức này sẽ không phù hợp với chúng ta.

Không chờ các thành phần hỗn hợp Socola và bơ nguội.

Có lẽ trong lúc cao hứng, tốt vội vàng, vừa nhấc hỗn hợp ra, các bạn đang đập ngay lập tức trái trứng vào. Hành rượu cồn này đã khiến cho trứng chín tức thì nhanh chóng với các thành phần hỗn hợp đang lỗi. Thành quả của bạn sẽ mất đi độ mượn, mịn bởi vì trứng mang về, phải để ý nhé.

Chọn khuôn "hơi" không đúng.

Như sẽ nói trên, có tác dụng Brownie đề xuất khuôn tuy vậy khuôn như thế nào new là sự việc. Công thức của tớ viết trên là dành riêng cho khuôn vuông 20x20. Các bạn search khuôn làm sao vừa khoảng như thế do nếu tìm khuôn to thừa, các thành phần hỗn hợp sẽ ảnh hưởng đẩy lên dễ dàng cháy. Chọn khuôn bé bỏng vượt, bánh sẽ ảnh hưởng dày cùng nặng nề chín vào phần phía bên trong.

Hơi chín vượt.

Trong bước 7.5, trường hợp tăm của các bạn cắn vào với đúc kết không có 1 chút nào đọng lại, Có nghĩa là bánh các bạn đã hơi chín vượt cùng khả nặng trĩu bị vụn là không nhỏ. Vậy đề nghị, đừng lo trong khi thấy tăm của chúng ta còn ướt một chút socola hay 1 chút bột nhé. Khi bỏ ra khỏi lò, nhiệt độ còn sót lại của bánh sẽ giúp chín phần bên trong.

Cắt bánh, bị nát.

Nhớ lỗi các bạn gặp mặt Lúc làm cho Cookie Lúc đến thoát ra khỏi lò vẫn chạm vào bánh không? Brownie tựa như. Hãy nhằm bánh nguội một chút rồi bắt đầu bắt. Lúc đấy, kết cấu bánh đã làm được hoàn chỉnh với cứng lại rồi. Một mẹo nữa là để Khi bắt không trở nên vụn, hãy hơ nóng bé dao nhằm cắt bánh nhé. Hoặc rất có thể sử dụng chỉ nha khoa cũng được, có lợi lắm đấy.

Đối cùng với bài toán bảo vệ, nếu chưa ăn uống thường được sử dụng, hãy Brownie bằng giấy bạc và bỏ vào tủ rét mướt nhé. Bánh rất có thể bảo quản lên tới 1 tuần vào trường hợp điều kiện bình, hay.