Hưỡng Dẫn Cách Làm Bánh Chuối Với Bột Mì Mới Nhất 2020, Cách Làm Bánh Chuối Chiên Ngon Giòn Tại Nhà

Bánh chuối chiên giòn giòn, mềm mềm được đánh giá là đồ ăn vặt hấp dẫn nhất của mùa đông. Đặc biệt trong những ngày tháng se lạnh đón Tết như thế này, còn gì hấp dẫn bằng cả nhà ngồi quây quần chia sẻ với nhau từng miếng bánh ngọt ngào, đầm ấm. Khác với bánh chuối nướng, bánh được chiên mỏng tan, cầm lên vừa giòn vừa thơm, cắn một miếng thấy ngay được sự hòa quyện của cả bột, cả chuối, ăn hết rồi lại thèm cái nữa. Mà cách làm bánh chuối chiên lại càng đơn giản.

Đang xem: Cách làm bánh chuối với bột mì

Xem thêm: Cách Làm Mứt Cam Cho Bánh Kem, 2 Cách Làm Mứt Cam Cực Ngon Mà Dễ Làm

Nếu có nhiều thời gian thì chị em đừng bỏ qua công thức nhanh gọn nhất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Có lẽ chính vì sự bình dị của bánh chuối mà chỉ cần đi quanh những con phố, con hẻm nhỏ bạn cũng có thể bắt gặp ngay hình ảnh của cô bán chuối chiên:

“Về Đà Lạt, ghé nhà điên

Hỏi thăm cô bán chuối chiên có còn?

Bánh cô trong dẻo ngoài giòn

Bùi bùi, béo béo thơm ngon vô cùng”.

Xem thêm: Công Thức Làm Bánh Quế

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Bánh chuối chiên – món ăn vặt lúc nào cũng “hút khách” với các bạn trẻ từ các bạn học sinh, sinh viên hay giới văn phòng. Đặc biệt vào những ngày đông lạnh giá mà có vài miếng bánh chuối nóng hổi, giòn tan thì không còn gì tuyệt vời bằng. Cách làm bánh chuối chiên giòn lại càng quá đơn giản đúng không nào. Một món ăn vặt gợi nhớ kí ức của tuổi thơ – thuở mà chúng ta vẫn còn nghèo đói nhưng ấm áp tình người. Các nàng mau thực hiện ngay cho các bé và nhớ kể những câu chuyện khi xưa nữa nhé.

Leave a Comment