Cách Làm Bánh Cookie Bằng Lò Vi Sóng Cực Dễ Dàng, Học Cách Làm Bánh Quy Bơ Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản

Bánh quy bơ sữa là món bánh quy đơn giản quen thuộc với hương vị thơm ngon khiến mọi người mê mẩn ngay lần đầu tiên thưởng thức.

Đang xem: Cách làm bánh cookie bằng lò vi sóng

*
*

Bánh quy sữa vừa thơm ngon lại vừa dễ ăn là món bánh được cả người lớn và trẻ nhỏ yêu thích. Để có những chiếc bánh quy sữa thơm ngon chắc chắn phải trải qua nhiều công đoạn và quan trọng nhất là khâu nướng bánh. Nếu bạn yêu thích món bánh quy sữa này nhưng lo lắng không có nhiều thời gian, thì với cách làm bánh quy sữa bằng lo vi sóng đơn giản, chỉ trong 30 phút bạn có thể tự thực hiện món bánh quy sữa tại nhà. Cùng khám phá công thức làm bánh quy sữa vừa ngon vừa đơn giản ngay nào.

Nguyên liệu

100g bơ để nhiệt độ phòng cho mềm50g đường cát trắng130 bột mỳ1 quả trứng23g bột nở baking powder50g nho khô loại nhỏ hoặc chocolate chips

Cách làm bánh quy

Tìm Hiểu Ngay
Nghiệp Vụ Bếp Bánh Quốc Tế
Tìm Hiểu Ngay
Bánh Âu Cơ Bản
Tìm Hiểu Ngay
Bánh Âu Nâng Cao
Tìm Hiểu Ngay
Khóa Học Làm Bánh Nhật
Tìm Hiểu Ngay
Khóa Học Nghiệp Vụ Bánh Kem
Tìm Hiểu Ngay

Bước 1: Dùng phới lồng đánh tan trứng và bơ chung với đường đến khi hỗn hợp bơ và đường hòa quyện vào nhau tạo thành hỗn hợp đồng nhất.

Bước 2: Cho bột mỳ và bột nở vào chung với hỗn hợp bơ trứng đường sau đó trộn đều.

Xem thêm: Cách Làm Nhân Khô Bánh Bèo Chén Nhân Tôm Thịt Ngon Mê Ly, Đơn Giản Tại Nhà

Bước 3: Tiếp tục cho nho khô hoặc chocolate chips vào chung với hỗn hợp bột ở trên sau đó trộn đều.

Bước 4: Cắt giấy nến thành những miếng nhỏ hình vuông, sau đó xếp vào đĩa, tiếp đến múc từng thìa bột cho lên từng miếng giấy nến, rồi dàn đều lên, cũng có thể nặn phần bột bánh thành hình tròn, không xếp bánh quá gần nhau.

Bước 5: Cho bánh vừa hoàn thành vào lò vi sóng, bật lên mức 500w (High) quay trong vòng 3 phút, sau đó lấy bánh ra ngoài và chờ cho bánh nguội, khi đó bánh sẽ cứng và giòn tan.

Xem thêm: Dạy Làm Bánh Hẹ Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Món Bánh Hẹ Chiên Giòn Ngon Vui Miệng

Chỉ với 30 phút và một chiếc lò vi sóng, bạn đã ngay những chiếc bánh thơm ngon để chiêu đãi gia đình, với cách làm bánh quy sữa bằng lò vi sóng đơn giản trên đây, bạn đã có thể tự thực hiện món bánh thơm ngon này tại nhà để chiêu đãi gia đình và bạn bè.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Leave a Comment