CÁCH LÀM BÁNH CRACKER

Đây là 1 trong các loại bánh xốp vơi, giòn tung trong mồm, vị ngọt vơi, hơi mặn. Công thức này mình được các bạn Thoa Già cho từ bỏ từ thời điểm cách đây 3 năm, nhưng lại vị bận với cũng lười nữa đề xuất quên béng mất. Hôm nọ bao gồm em Bình Nguim hỏi phải lưu giữ ra cách làm này, nhưng mà chưa test cần không đủ can đảm mang đến. Rồi được cô Hong Le Thu hỏi lần tiếp nữa, yêu cầu quyết trọng tâm thử, ngạc nhiên bánh siêu ngon, cảm hứng ngon hơn cả AFC, cái hình dạng xốp nhẹ, giòn tan thì đúng giao diện AFC tuy nhiên thơm bơ với ngon rộng (AFC sử dụng shorterning còn mình sử dụng bơ President buộc phải ngon hơn đúng rồi nhỉ). Công thức thì cực kỳ đơn giản, chỉ có bơ, bột, mặt đường, muối hạt, nước, dầu ăn, cách làm cho cũng dễ dàng không kém, bí quyết ko trứng, cũng chẳng đề nghị đánh bông bơ, trọn vẹn có thể trộn bằng tay.

Hunnie Cake (hoimegame.com) -Dạy có tác dụng bánh -Đặt bánh cưới, sinh nhật


Bạn đang xem: Cách làm bánh cracker

Thương Mại Dịch Vụ bắt đầu Bánh sinh nhật in hình ảnh - Bánh fondant
*
Bánh sinc nhật tuổi tí - tuổi con chuột - Các mẫu mã ngon đẹp vềBánh sinc nhật tuổi trâu- tuổi sửu - bé trâuBánh sinch nhật ngon rất đẹp Handmade của Hunnie Cake vàng khuyến mãi ngay khác biệt, tạo ấn tượng cho ngày Sinh Nhật nhưng mà giá cả lại khôn xiết đúng theo ví tiền, cliông xã giúp xem cụ thể !!!
*

Xem thêm: Cách Làm Bánh Trung Thu Hiện Đại 2016, Khuôn Làm Bánh Trung Thu Hiện Đại

*


Mình xin phép chia sẻ bí quyết của chúng ta mang lại phần đa người nhé.Công thức : (một bí quyết này được rất nhiều bánh lắm, chúng ta làm cho ít thì phân tách đôi cách làm ra nhé)- 500g bột mỳ cake- 220g bơ nphân tử mềm (dùng bơ mặn thì sút muối bột trông ct đi)- 80g đường xay (bản thân dùng đường hoa mai xay ra mang đến bánh có color đẹp)- 2tsp muối hạt (khoảng 8-10g muối hạt hải dương, nếu như dùng muối hạt tinc thì chúng ta sút muối đi nhé, vì chưng muối bột tinch mặn hơn muối hạt hải dương từ bỏ nhiên)- 60g dầu ăn- 200g nước (rất có thể vắt bằng 200g sữa tươi bánh sẽ có vị sữa tương đương Cosy xuất xắc Leibniz)- 1tsp bột nsinh sống baking powder (khoảng chừng 4-5g)- Trong khi những bạn cũng có thể dùng rau hương thơm sấy, rong biển khơi sấy xuất xắc phomai bột rắc lên mặt bánh trước khi nướng nhằm tạo ra các vị khác nhau đến bánh, nhưng mình thấy bánh ăn uống không như vậy đã ngon lắm rồi.Các bước làm : - Cho tất cả những vật liệu vào bowl trộn phần lớn (mình bỏ vô KA cùng cần sử dụng cút dẹt tiến công vài phút là được), các chúng ta cũng có thể trộn số đông bởi tay- Cho bột vào tủ rét 30’ đến bột cứng lại- Lúc bột cứng mang ra cán bột giữa 2 tờ giấy nướng, cán mỏng mảnh tầm 2-3 ly - Nếu chúng ta dùng cuter nhằm ấn thì các bạn ấn hình xong để nguim rứa cho vào tủ rét, lúc bột cứng lại thì bỏ ra bóc tách từng hình xếp ra kxuất xắc nướng. Nếu chúng ta dùng dao giỏi kéo sóng nhằm giảm thì cứ đọng để nguyên ổn miếng bột đã cán vào ngăn đá, lúc bột sẽ cứng cơ mà vẫn tồn tại độ dẻo thì chi ra cắt bằng dao tuyệt kéo rồi xếp bột ra kxuất xắc nướng. Xâm lỗ cùng bề mặt bánh cho bánh không bị phồng.- Rắc phomai bột, rau hương thơm khô hoặc rong hải dương thô lên bánh nếu như thích- Bật lò 200 độ, Lúc lò đầy đủ lạnh mang đến ktốt bánh vào nướng khoảng 10’-15’ cho tới Lúc bánh chín quà là đươc (Nếu lò bé nhỏ thì nên giảm sút nhiệt nướng đi, khoảng 180 độ thôi). - Bỏ bánh ra rachồng đến bánh nguội, bánh nguội vẫn giòn tung. Nếu chúng ta nào trót cán dày thừa, bánh nguội dẫu vậy không giòn may mắn thì đưa vào lò sấy thêm 10’, ánh nắng mặt trời 130-150 độ bánh đang giòn chảy.- Bánh nguội bảo quản vào lọ kín đáo mang đến bánh được giòn thọ.

Theo Bếp Nhà Minch Ngọc