Cách làm bánh crepe đơn giản

Bánh crepe là một nhiều loại bánh có lớp vỏ mỏng tanh, mượt, thơm, nhân bên phía trong thường sẽ có những các loại nhỏng sầu riêng rẽ, xoài, chuối tốt kem tươi… rất vừa thơm vừa ngon. Cách thức làm bánh crepe rất đơn giản dễ dàng với cách làm và vật liệu làm cho bánh dễ kiếm tìm nhất.

Bánh crepe có điểm sáng hết sức đẹp mắt, vỏ bánh mỏng tanh, mượt, mịn và thơm quấn lớp nhân phía bên trong với tương đối nhiều loại không giống nhau, từ bỏ sầu riêng rẽ cho tới kem tuyệt bơ, chuối… Tuy nhiên, để gia công bánh crepe ngon thì phần vỏ bánh khôn xiết đặc biệt quan trọng. Vỏ bánh buộc phải bảo đảm an toàn mềm, thơm, bọc được lớp nhân không biến thành tan vỡ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh crepe đơn giản

Bếp hoimegame.com lý giải cách làm bánh crepe ngon, dễ dàng và đơn giản với những vị và nhân thu hút duy nhất bà bầu rất có thể xem thêm.

Nguyên vật liệu làm cho vỏ bánh crepe (2 vị dừa và lá dứa)

- 100g bột mì nhiều dụng

- 20g đường

- 100g nước cốt dừa đóng lon

- 200ml sữa tươi ko đường

- 2 trứng gà

- 3ml nước chiết xuất lá dứa

- 1 miếng bơ nhỏ dại nhằm rán bánh

Nguyên liệu làm cho nhân bánh crepe

- Bánh crepe sầu riêng: 3 múi sầu riêng, 150ml kem tươi, 15g đường

- Bánh crepe xoài: 3 quả xoài chín, 1500ml kem tươi, 15g đường

- Bánh crepe chuối: 8 trái chuối sứa

- Bánh crepe kem tươi: 150ml kem tươi, 15g đường*

Sầu riêng, xoài, chuối với kem tươi là 4 nguyên vật liệu làm cho nhân bánh crepe được hâm mộ nhất

Lưu ý: Phần vỏ nguyên vật liệu làm cho 8 chiếc bánh crepe, phần nhân từng loại tương xứng đến 8 chiếc. Nếu các bạn muốn có tác dụng cùng lúc các loại nhân khác nhau thì cần sẵn sàng phần vỏ bánh khớp ứng.

Cách làm bánh crepe ngon cùng với vỏ bánh 2 vị

Cách 1: Trộn bột vỏ bánh crepe

- Rây bột mì, con đường vào âu rồi trộn đều. Sau kia cho nước cốt dừa, sữa tươi cùng đập trứng vào, trộn các hỗn hợp cho thật nhuyễn mịn.

- Lọc tất cả hổn hợp qua rây gấp đôi để đào thải cặn, vụn bột giúp cho bột bánh được mịn rộng.

- Bọc các thành phần hỗn hợp bột với màng bọc thực phẩm rồi bỏ vào ngnạp năng lượng đuối tủ rét khoảng tầm 30 phút.

Trộn bột làm cho phần vỏ bánh crepe

- Sau khoảng 30 phút đem bột ra khỏi tủ lạnh lẽo, chia bột thành 2 phần để rời ra 2 đánh. 1 đánh cho nước cốt lá dứa vào hòn đảo hầu như để làm bánh crepe vị lá dứa, đánh sót lại nhằm nguyên làm cho bánh vị sữa dừa.


Bước 2: Làm nhân bánh crepe

- Làm nhân bánh crepe sầu riêng: Bóc 3 múi sầu riêng rẽ rước thịt bỏ hạt, dầm nát giết sầu riêng rẽ (không nên xay ăn đã mất vị sầu riêng rẽ tươi).

Trộn 150ml kem tươi với 15g đường rồi đánh bông kem mang đến kem với đường trộn số đông với nhau. Sau kia cho kem vào tủ rét mướt để tất cả hổn hợp kem duy trì được độ mịn không xẩy ra rã nước.

Làm nhân sầu riêng biệt đến bánh crepe

- Làm nhân bánh crepe xoài: Cắt 3 trái xoài chín thành các miếng bé dại. Phần kem tươi với mặt đường trộn các rồi tiến công bông lên cho đến lúc đường tung không còn. Cất tất cả hổn hợp vào ở bên trong tủ giá buốt.

Nhân xoài đến bánh crepe

- Làm nhân bánh crepe chuối: Chuối sđọng tách bóc vỏ, rồi cừu rubi cùng với chút bơ.

Xem thêm: Bài Văn Thuyết Minh Về Cách Làm Bánh Chưng Trong Dịp Tết Nguyên Đán

Chuối sứ rán vàng

- Làm nhân bánh crepe kem tươi: Trộn 150ml kem tươi với 15g mặt đường, đánh hỗn hợp cho tới khi con đường rã không còn, đựng các thành phần hỗn hợp kem tươi vào tủ rét.

Nhân kem tươi cho bánh crepe

Bước 3: Các bước làm vỏ bánh crepe

- Cho bơ vào chảo đun tung, tvậy rất nhiều bơ lên bề mặt chảo. Dùng một miếng giấy vệ sinh bơ, chỉ vướng lại 1 lớp bơ mỏng tanh.

- Quấy lại đánh bột rồi múc 1 muỗng đổ vào trong chảo, nghiêng chảo để bột dàn đầy đủ. Chiên lớp vỏ bánh bên trên chảo khoảng tầm 1 - 1,5 phút thì vẫn thấy bề mặt bánh nhàn se lại. Rán cho đến khi thấy mặt bánh khô, rìa tách bóc thoát ra khỏi chảo thì dễ dàng lấy bánh thoát khỏi chảo. Để vỏ bánh nguội bên trên giá chỉ tất cả khe hnghỉ ngơi. Tiếp tục rán đều phần bột tiếp sau cho đến Lúc không còn bột.

Đổ vỏ bánh crepe

Bước 4: Cách gói bánh crepe

- Cách thức làm bánh crepe sầu riêng: Đặt vỏ bánh lên một mặt phẳng, múc 1 thìa kem dàn đầy đủ phương diện vỏ bánh. Múc 1 thìa giết sầu riêng đặt vào thân bánh. Gấp 4 cạnh bánh lại làm thế nào để cho bánh thành hình chữ nhật.

Cách gói bánh crepe sầu riêng

Bánh crepe sầu riêng biệt cùng với 2 nhiều loại lá dứa với sữa

- Cách thức làm bánh crepe xoài: Đặt vỏ bánh lên một phương diện phẳng, múc 1 thìa kem dàn hồ hết khía cạnh bánh. Lấy 3 miếng xoài giảm nhỏ tuổi đặt vào thân bánh. Gói bánh lại thành quyết chữ nhật.

Bánh crepe xoài kim cương óng rất đẹp mắt

- Cách làm bánh crepe chuối: Đặt vỏ bánh lên mặt phẳng phẳng, đặt 1 trái chuối sứ đọng đang rán tiến thưởng vào thân rồi gói bánh lại thành quyết chữ nhật ưa nhìn.

Bánh crepe chuối hình dạng Pháp

- Cách chế biến bánh crepe kem tươi: Đặt vỏ bánh lên bề mặt phẳng, múc kem tươi đặt vào thân bánh rồi gấp 2 mnghiền lại, sau cùng dìu dịu gấp 2 mép còn lại lại nhằm bánh tất cả hình chữ nhật cùng bọc kín kem.

Hoàn thành và hưởng thụ bánh crepe

Bánh crepe sau khi gói ngừng bảo đảm an toàn bánh gồm hình chữ nhật bắt mắt, nhân phía bên trong không bị tung ra phía bên ngoài. Bánh gói kết thúc nhằm vào ngnạp năng lượng đuối tủ rét mướt khoảng 2 tiếng đồng hồ rồi lôi ra thưởng thức.

Bánh crepe thơm ngon với 2 vị dừa cùng lá dứa vừa bắt mắt lại cực kỳ thơm. Vỏ bánh mềm, mịn màng, nhân bánh thơm ngon.

Ngoài những nhân bánh bên trên thì giải pháp làm bánh crepe cũng có thể kết hợp với những một số loại nhân nhỏng kiwi, mứt củ quả, nhân mặn… khôn cùng ngon.