Cách Làm Bánh Cupcake Không Cần Lò Nướng

Bánh cupcake là 1 một số loại bánh dễ dàng dùng với vị thơm của bơ với vani. phần lớn chúng ta khôn xiết muốn làm cho nhiều loại bánh này tại nhà tuy thế lo ngại bởi vì không tồn tại lò nướng. Tsay mê khảo bí quyết sau của Điện trang bị XANH giúp đỡ bạn có tác dụng bánh ko đề xuất lò nướng nhé!
Chuẩn bị nguyên vật liệu Cách chế tao bánh cupcake không yêu cầu lò vi sóng bật chế độ nướng Thưởng trọn thức bánh cupcake ko cần lò nướng

Nguyên vật liệu có tác dụng Bánh cupcake không yêu cầu bếp nướng Cho 3 người

Sữa tươi ko mặt đường 100 ml Bột mì nhiều chức năng 140 gr Bột nnghỉ ngơi 1 thìa coffe Đường 70 gr Trứng con kê 1 trái Vani nước 50% muỗng coffe (có thể cố bằng 1 ống vani bột)

Hình nguyên liệu

Các nguyên liệu món ăn bánh cupcake không cần lò nướng

Dụng nạm thực hiện

Nồi, nhà bếp, cây đánh trứng, rây bột, khuôn bánh cupcake

Đun tan bơ

Cắt bơ thành từng khối hận nhỏ dại rồi bỏ vô 1 chiếc đánh to (hình 1). Sau đó, mang đến sữa tươi vào (hình 2). Bắc một nồi nước lên phòng bếp, nước sôi thì đặt đánh bơ sửa lên miệng nồi (để ý đáy sơn ko chạm nước).Sau đó, quậy những mang đến bơ tan chảy hòa quấn vào sữa (hình 3, 4).

Bạn đang xem: Cách làm bánh cupcake không cần lò nướng


Rây bột

Rây bột mì cùng bột nở vào một chiếc sơn, kế tiếp cho đường vào và trộn hồ hết (hình 1, 2, 3).Tiếp theo, cho một thừa trứng kê cùng tô bơ sữa trên, thêm 50% muỗng cà phê vani nước vào tất cả hổn hợp với quậy đa số (hình 4).

Xem thêm: Cách Làm Bánh Cay Sài Gòn Từ Bột Mì Ngon Ngất Ngây, Cách Làm Bánh Cay Thơm Ngon Đặc Sản Sài Gòn


Nấu bánh

Trộn hỗn hợp bột với bơ, sữa lại với nhau (hình 1). Lót giấy vào khuôn bánh, rồi theo thứ tự múc hỗn hợp bột cho vào khuôn (hình 2, 3).Nếu không tồn tại ly giấy bạn cũng có thể sứt một tờ dầu nạp năng lượng quanh thành khuôn nhằm phòng dính. Bắc 1 nồi nước lên bếp, để lửa béo trộn nước thiệt sôi, rồi đến bánh vào hấp trng khoảng 15 - 20 phút ít (hình 4).quý khách rất có thể thử bánh chín bằng cách xiên 1 que tăm qua bánh, Khi rút tăm lên mà tăm không ẩm mốc, không bám bột bánh là bánh đang chín.

Thành phẩm

Thành phđộ ẩm là các cái bánh vani cupcake thơm phức, hoàn toàn có thể ăn ko hoặc ăn với những loại mứt, kem đều rất ngon.
Với nguyên vật liệu dễ dàng search, giải pháp làm bánh ko cần lò nướng đơn giản dễ dàng là bạn đã sở hữu các chiếc bánh cupcake vừa thơm vừa ngon, xinh đẹp rồi! Trong quá trình có tác dụng nếu gặp mặt trở ngại gì, chớ hổ hang share cùng Điện lắp thêm XANH nhé!
Hướng dẫn làm bếp nặng nề hiểu, ko làm được Công thức đun nấu bất ổn vị Thành phẩm không y hệt như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và Khi nấu ăn bất ổn, dư hoặc thiếu thốn Các nguyên liệu cần có khó tìm kiếm, lần chần thay thế bằng gì
Từ khóa: Cách làm bánh cupcake không đề xuất lò vi sóng bật chế độ nướng, làm cho bánh ko yêu cầu bếp nướng, bánh cupcake, phương pháp làm bánh cupcake, cupcake, vào bếp