Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Cupcake Sinh Nhật Đơn Giản, Ý Nghĩa Cho Bữa Tiệc

Đã sắp tới ngày sinh nhật của người thân thương mà bạn vẫn chưa có ý tưởng gì mới? Đừng quá lo lắng, tại sao bạn lại không tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn để dành tặng họ nhỉ? Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng cảm động khi cầm trên tay chiếc bánh vừa ý nghĩa lại còn vô cùng thơm ngon. Hunnie Cake hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách để làm những chiếc bánh cupcake sinh nhật vị vanilla ngon lành đúng chuẩn lại còn vô cùng đơn giản.

Đang xem: Cách làm bánh cupcake sinh nhật

Hunnie Cake (hoimegame.com) -Dạy làm bánh -Đặt bánh cưới, sinh nhật

Dịch vụ mới Bánh sinh nhật in ảnh – Bánh fondant

*

Bánh sinh nhật tuổi tí – tuổi chuột – Các mẫu ngon đẹp vềBánh sinh nhật tuổi trâu- tuổi sửu – con trâuBánh sinh nhật ngon đẹp Handmade của Hunnie Cake quà tặng độc đáo, gây ấn tượng cho ngày Sinh Nhật nhưng giá cả lại rất hợp túi tiền, click để xem chi tiết !!!

*

*

Đã sắp tới ngày sinh nhật của người thân thương mà bạn vẫn chưa có ý tưởng gì mới? Đừng quá lo lắng, tại sao bạn lại không tự tay làm những chiếc bánh xinh xắn để dành tặng họ nhỉ? Chắc chắn người nhận sẽ vô cùng cảm động khi cầm trên tay chiếc bánh vừa ý nghĩa lại còn vô cùng thơm ngon.

Hunnie Cake hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách để làm những chiếc bánh cupcake sinh nhật vị vanilla ngon lành đúng chuẩn lại còn vô cùng đơn giản.

1. Nguyên liệu

*Cho 1 khay cupcake 12 bánh.

– 155gr bột mì thường

– ½ tsp baking power

– ¼ tsp baking soda

– ¼ tsp muối

– 2 quả trứng lớn

– 110gr đường

– 115gr bơ mềm

– 1,5tsp vanilla extract

– 200gr sour cream hoặc sữa chua trắng

2. Cách thực hiện

*

– Bước 1: Lò bật nóng trước, nhiệt 175◦C. Chuẩn bị khay nướng cupcake, lót sẵn các cốc giấy.

Xem thêm: Dẻo Thơm, Mềm Ngọt Cùng Cách Làm Bánh Xoài Dẻo Dai Ngọt Thơm Ngon Đơn Giản

– Bước 2: Rây mịn bột mì, bột nở, muối vào một tô trộn. Trong một tô trộn của máy đánh trứng. đánh bông trứng với đường, tới khi trứng chuyển màu trắng ngà và bông đặc lại. Cho bơ mềm và vanilla vào tô, tiếp tục đánh với tốc độ thấp. Sauk hi cho bơ vào, hỗn hợp trứng sẽ bị xẹp ít nhiều. Đây là điều hoàn toàn bình thường.

– Bước 3: Giảm tốc độ máy xuống thấp, cho bột vào, trộn sơ qua. Tắt máy, cho sữa chua vào, dùng phới nhẹ nhàng trộng đều. Lưu ý không được trộn kỹ, bánh sẽ bị chai. Tới bước này, nếu thích, bạn có thể cho chút nho khô vào.

– Bước 4: Rót bột vào khuôn. Nướng trong vòng 18 – 20’ hoặc tới khi xiên thử que tăm vào giữa bánh, que rút ra mà khô ráo là bánh đã chín.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Neo Thèo Lèo Mặn Nóng Ngon Cực Đơn Giản, 1Kg Bánh Neo/ Thèo Lèo Cay Mặn Vị Thái Đậm Đà

*Yêu cầu: Bánh nở, xốp ẩm và mềm mại.

*Lưu ý: Các bạn có thể bắt kem bên trên chiếc bánh và trang trí cho chiếc bánh thêm phần sinh động và bắt mắt nhé!

Leave a Comment