Cách làm bánh dâu

Bánh kem dâu tây là một trong trong số những nhiều loại ga đánh cơ bạn dạng với thịnh hành duy nhất trong số một số loại bánh. Bánh dâu tây bao gồm hiệ tượng trang trí dễ thương với phần nhiều quả dâu đỏ tươi chín mọng trên lớp kem White mượt ngọt ngào và lắng đọng sẽ là một món nạp năng lượng nặng nề hoàn toàn có thể căn năn từ. Hãy cùng hoimegame.com nghía qua phương pháp làm cho bánh dâu tây sô cô la white nhé!

*

Các nguyên liệu cần có làm bánh dâu tây sô cô la trắng:

Phần bánh bông lan:

– 3 trái trứng

– 90g đường

– 75g bột có tác dụng bánh ngọt (cake flour), rất có thể gắng bằng bột mì nhiều dụng

– 20g bơ lạt

Si rô:

– 2 tbsp nước

– 10g đường

Phần mousse:


– 60g sô cô la trắng

– 60g sữa

– 4 lá gelatin

– 30g tròng trắng trứng

– 15g mặt đường (mang đến tròng trắng trứng)

– 120g heavy cream (kem tươi đậm đặc)

– 12g mặt đường (mang đến heavy cream)

– 1 túi dâu đầy

Phần xốt dâu tây:

– 84g mứt dâu

– 1 tbsp đường

– 1 tbsp nước

Dụng nắm làm cho bánh dâu tây sô cô la trắng:

– 2 kxuất xắc nướng bánh hình vuông vắn kích cỡ trăng tròn x 20 cm

– Khuôn cắt bánh bông lan size 1.5 x 18 cm

– Giấy nướng bánh

Cách thức làm bánh dâu tây sô cô la trắng:

* Phần bánh bông lan

Cách 1:

– Gấp giấy nướng bánh thành hình vuông vắn size trăng tròn x đôi mươi cm (to hơn khuôn cắt bánh). Pkhông còn một lớp bơ mỏng mảnh lên khay nướng bánh, tiếp đến đặt khổ giấy nướng bánh lên khay. Làm nóng bếp nướng làm việc 200 độ C.

Bạn đang xem: Cách làm bánh dâu

*

Cách 2:

– Trong một chiếc sơn vừa, tiến công trứng với đường trong những lúc đun giải pháp tdiệt tô trứng. Tắt nhà bếp Lúc trứng đạt độ ấm (kiểm soát bởi tay), tiếp tục đánh trứng mang đến chuyển sánh.

*

Bước 3:

– Từ từ đến bột vào tất cả hổn hợp trứng, trộn rất nhiều cho đến Khi không còn lộ diện vón cục. Đun tung bơ trong lò vi sóng, cho bơ tan vào các thành phần hỗn hợp bột, quấy gần như.

*

Bước 4:

– Trút ít hỗn hợp bột lên 2 khay đã sẵn sàng sẵn, trải mọi. Nướng khoảng 12 phút.

*

Cách 5:

– Để bánh nguội khoảng 5 phút ít. Lấy bánh thoát khỏi giấy nướng bánh, giảm bánh theo kích cỡ của khuôn giảm.

*

* Phần yêu thích rô:

Bước 6:

– Hòa chảy mặt đường nội địa.

* Phần mousse:

Bước 7:


– Băm bé dại sô cô la, đun giải pháp tbỏ. Ngâm lá gelatin trong nước.

*

Cách 8:

– Đun sôi sữa. Đun hoàn thành cho mỗi lần một không nhiều sữa vào sô cô la tung, quấy hồ hết bằng spatula. Thêm gelatin khi sữa đang còn lạnh để tan nkhô nóng rộng.

Xem thêm: Làm Bánh Muffin Bằng Lò Vi Sóng, Cách Làm Bánh Cupcake Bằng Lò Vi Sóng

*

Bước 9:

– Trong một dòng đánh không giống, tấn công lòng trắng trứng cùng con đường cho đến khi gửi cứng.

*

Cách 10:

– Trong một mẫu sơn khác, đánh heavy cream cùng mặt đường cho tới Lúc tất cả hổn hợp đưa quánh. Cho 1/3 hỗn hợp hea vy cream vào tất cả hổn hợp sô cô la ở bước 8, quấy hầu hết, tiếp kia đến 2/3 còn lại vào.

*

Bước 11:

– Cho các thành phần hỗn hợp lòng trắng trứng sinh sống bước 9 vào tất cả hổn hợp sinh sống bước 10, trộn rất nhiều. Cho phần mousse sẽ hoàn thành vào bên trong túi xịt kem.

Cách 12:

– Đặt 1 lớp bánh bông lan vào khuôn bánh, pkhông còn một ít chỗ ham mê rô lên mặt bánh. Nhẹ nmặt hàng xịt một lớp kem mousse mỏng tanh lên mặt bánh.

*

Bước 13:

– Xắt song dâu tây, xếp khía cạnh vào của dâu tây tiếp lớp cùng với khuôn bánh. Tiếp tục đến dâu tây vào thân bánh làm sao cho bí mật bánh (khoảng chừng 29 quả dâu cho 1 chiếc bánh 18 cm). Nếu bạn có nhu cầu bánh giảm dễ hơn, phần giữa bánh hoàn toàn có thể bỏ qua cấm đoán dâu tây vào. Dâu cần giảm bỏ phần đầu thế nào cho các quả dâu cao rất nhiều nhau khoảng chừng 3 centimet.

*

Cách 14:

– Bơm kem mousse vào những khoảng không giữa những trái dâu. Kem mousse nên được bơm đầy đủ cùng chừa lại khoảng tầm 1/3 cho lớp đậy.

*

Bước 15:

– Đặt lớp bánh bông lan lắp thêm nhì lên trên mặt, phết phần say đắm rô còn sót lại lên mặt bánh. Bơm nơi kem mousse còn sót lại lên khía cạnh bánh, pkhông còn hồ hết khía cạnh kem bằng dao. Để bánh trong gầm tủ rét khoảng vài ba giờ.

*

* Phần xốt dâu tây

Cách 16:

– Đun mứt dâu, con đường, cùng nước trong một dòng nồi con, vặn lửa vừa, chú ý quấy đa số tay cho đến lúc sôi. khi các thành phần hỗn hợp sẽ sôi, giảm về lửa bé dại, đun cho đến khi các thành phần hỗn hợp khá đặc lại như đam mê rô. Rây hỗn hợp. Để nguội, pkhông còn các lên khía cạnh bánh. Để bánh ở bên trong tủ giá trước khi nạp năng lượng.