Cách Làm Bánh Dứa Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản, Cách Làm Bánh Dứa Bằng Nồi Cơm Điện Ăn Là Ghiền

l>Cách làm bánh bông lan dứa bằng nồi cơm điện – Ẩm thực – Ẩm thực – Tin tức | Tài liệu | Diễn đàn SV Viện CN SH – TP | HUI

*

Dành cho những gia đình không có lò nướng vẫn có thể làm bánh ngon làn mà lại nhanh nữa. Mời các bạn cùng thử bánh bông lan dứa kiểu thủ công nhé! Bánh xốp mềm, chua vị dứa và ngọt vị caramel.

Đang xem: Cách làm bánh dứa bằng nồi cơm điện


*

2 trứng gà60gr bột mì40gr đườngDứa xắt lát2 thìa sữa tươi30gr đường Cách làmCho 30gr đường và 10gr nước vào chảo nhỏ, thắng cho đến khi đường cháy và có màu nâu đẹp. Sau đó nhanh tay đổ hỗn hợp vào nồi cơm điện (nhằm để tạo bề mặt láng bóng, đẹp và chống dính).

*

*

Đánh lòng trắng trứng và chút muối cho đến khi hỗn hợp bọt khí nhỏ và mịn như đầu kim. Cho từng ít một đường vào đánh đến khi bông cứng.

Xem thêm: Máy Làm Bánh Bạch Tuộc Takoyaki Công Nghiệp 28 Lỗ, Máy Làm Bánh Bạch Tuộc Giá Tốt Tháng 10, 2021

*

Cho 1/3 hỗn hợp lòng trắng vào lòng đỏ, quậy nhanh tay để hỗn hợp mềm ra. Cho phần lòng trắng còn lại vào, vừa trộn vừa xoay tô bột theo góc 45° cho đến khi hỗn hợp hòa lẫn vào nhau.Chia bột làm hai phần, từ từ trộn vào hỗn hợp. Nhanh tay kẻo xẹp bọt khí bánh sẽ không nở. Đây là khâu quan trọng nhất quyết định sự thành công của bánh.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Chấm Muối Me Ăn Bánh Tráng Ngon Nhất, Cách Làm Nước Mắm Me Ăn Bánh Tráng Ngon Nhất

Đậy một tấm khăn mỏng lên nồi cơm để hơi nước không nhỏ xuống bánh. Đóng nắp và dùng vật nặng chèn cho chặt. Bật nút “cook” 1 lần và để 15 phút sau hãy mở nắp ra.
Lưu ý: – Nếu bạn làm công thức 4 trứng, hãy bật nút “cook” 2 lần và để 15 phút rồi mới lấy bánh ra. – Không mở nắp nồi trong suốt quá trình nướng.

*

hay quá bạn ơi mình có bán bột phô mai. Nếu bạn cần rắc vào sản phẩm cho ngon hơn thì liên hệ mình nhé. https://cheesefood.vn/products/bot-pho-mai-cheddar-powder Số điện thoại 0778891066
Hóa chất Cà phê Món ngon Ung thư Ẩm thực Nghiên cứu Kiến thức Thực phẩm Thông báo DHTP5 sản xuất Ảnh vui Thủy sản độc vitamin Ứng dụng đường hoimegame.com Trung Quốc an toàn

*
*

Leave a Comment