Cách Làm Bánh Dừa Nướng Mềm

Bánh dừa dẻo nướng là 1 món bánh dễ tiến hành với phần dừa mập thơm đem lại một món tgắng miệng lôi cuốn. Cùng Điện sản phẩm XANH vào phòng bếp thực hiện tức thì nhé!

Nguyên liệu làm Bánh dừa dẻo nướng Cho 2 người

Dừa nạo tua bé dại 300 gr Dừa bào gai to 80 gr Sữa đặc 120 ml Nước cốt dừa sệt đôi mươi ml Bột năng 90 gr Bột mì đa dụng 10 gr
Mách nhỏ: Nước cốt dừa chúng ta có thể sở hữu loại đóng lon tất cả cung cấp tại những nhà hàng ăn uống Bách hóa XANH trên toàn quốc xuất xắc cài online trên bachhoaxanh.com. Ngoài ra, bạn cũng có thể trường đoản cú làm cho nước dừa tươi tận nơi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh dừa nướng mềm

Xem bỏ ra tiết: Cách chế biến nước dừa tươi sánh mịn, thơm ngon, dễ dàng và đơn giản trên nhà
Nguyên vật liệu món ăn bánh dừa dẻo nướng

Dụng gắng thực hiện

Lò nướng, sơn, dao,...

Trộn hỗn hợp dừa

Cho 300gr dừa đã nạo sợi bé dại vào sơn, kế tiếp mang lại 120ml sữa sệt với 20ml nước dừa tươi sệt rồi trộn thiệt hầu hết. Cuối thuộc quấn bí mật sơn, nhằm đôi mươi phút ít mang đến dừa thnóng sữa.
Bước 1 Trộn hỗn hợp dừa Bánh dừa dẻo nướng
Bước 1 Trộn hỗn hợp dừa Bánh dừa dẻo nướng
Bước 1 Trộn các thành phần hỗn hợp dừa Bánh dừa dẻo nướng
Mách nhỏ: ban sơ các bạn sẽ thấy hỗn hợp thô, cạnh tranh trộn cơ mà từ từ bột vẫn ngấm vào dừa, hỗn hợp đang ướt rộng.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Căn Đà Nẵng Giòn Ngon Béo Ngậy Chuẩn Vị Đơn Giản


Cách 2 Trộn bột bánh Bánh dừa dẻo nướng

Đổ khuôn

Chuẩn bị một khuôn nướng, cho chút dầu vào khuôn, quét các dầu sinh sống đáy và thành khuôn và sau cùng các bạn đặt giấy nến vào để kháng bám.Làm rét lò vi sóng bật chế độ nướng sinh sống 160 độ C trong 15 phút.Từ từ bỏ đến bột vào khuôn, ỉm hầu như thanh thanh, dàn thật đông đảo và có tác dụng phẳng khía cạnh bánh.Tiếp mang đến, vỗ nhẹ khuôn, tiếp nối rắc một lớp mỏng dính dừa bào sợi dài lên mặt bánh, các bạn ém nhẹm dịu để dừa kết dính bột. Đặt khuôn vào rãnh giữa lò, nướng với chính sách lửa bên dưới, nhiệt độ 160 độ C trong khoảng 25 - khoảng 30 phút tùy thuộc vào size khuôn và độ dày bánh.

Nướng bánh

Sau 25 - 1/2 tiếng, bánh đang chín cùng tương đối xoàn dưới đáy, chuyển sang trọng chế độ 2 lửa với ánh sáng 140 độ C với cùng với thời hạn 15 - đôi mươi phút ít là hoàn toàn.

Thành phẩm

Bánh dừa khi đang nướng ngừng quà gần như những mặt, có độ dai. Bánh dừa dẻo nướng sẽ sở hữu được vị to của dừa, dẻo dẻo và góp thêm phần giòn giòn của dừa tạo cho hương vị cuốn hút, thơm ngon.

Mẹo bảo vệ bánh

Bánh quấn vào túi hút ít chân không hoặc cột kín đáo, bảo quản sống ngăn đuối tủ lạnh từ bỏ 5 - 7 ngày.Quý Khách cũng có thể bảo quản vào ngăn uống đông, khi ăn uống chỉ việc mang bánh trở lại trong lò vi sóng/ lò nướng.
Chúc chúng ta thực hiện thành công món bánh dừa dẻo nướng rất ngon cuốn hút này nhé!*Nguồn xem thêm phương pháp và hình hình ảnh trường đoản cú kênh YouTube: Nhung Cooking
Hướng dẫn nấu ăn cạnh tranh hiểu, ko có tác dụng được Công thức nấu không ổn vị Thành phđộ ẩm không hệt như bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và lúc đun nấu không ổn, dư hoặc thiếu hụt Các nguyên liệu cần có khó search, lừng khừng sửa chữa thay thế bởi gì