Cách Làm Bánh Gối Hải Phòng, 2 Cách Làm Bánh Gối Giòn Rụm

Bánh gối đã trở thành món ăn vặt quen thuộc, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người từ rất lâu. Không ngoại lệ, Hải Phòng cũng là thành phố ghiền món ăn này. Sau đây, hoimegame.com xin gửi đến bạn top 6 quán bánh mì gối ngon ở Hải Phòng  mà bạn nên thử.

Đang xem: Cách làm bánh gối hải phòng

1. Huệ Béo – Bánh Gối & Giá Bể Xào Hải Phòng

Đây là quán bánh mì gối ngon ở hải Phòng được rất nhiêu người ưa thích. Nhân đầy đặn, tẩm ướp vừa miệng, giòn rụm. Nước chấm chua ngọt, vừa ăn. Không gian khá thoáng, địa chỉ dễ tìm.

*

Huệ Béo – Bánh Gối & Giá Bể Xào

Thông tin liên hê:

2. Gỏi Giá Bể & Bánh Gối – Bánh Gối Ngon Chợ An Dương Hải Phòng

Bánh gối ở đây cực to và chất lượng. Một cái bánh gối có đầy đủ trứng, rau, giá, tôm thị các thứ. Mắm ở đây chua chua ngọt ngọt ăn kèm cùng dưa món rất hấp dẫn. Ngoài ra ở đây còn có giá bể xào, gỏi cá bể,…

*

Gỏi Giá Bể & Bánh Gối – Bánh Gối Ngon Chợ An Dương Hải Phòng

Thông tin liên hê:

3. Bánh Gối Chợ Cầu Tre – Bánh Gối 10k

Đây là một trong những Quán bánh gối ngon ở Hải Phòng  được các bạn học sinh, sinh viên vô cùng yêu thích. Bánh gối ngon, giá rẻ. Dù bán cho học sinh với giá thành cực thấp nhưng không vì thế mầ chất lượng đồ ăn giảm. Đồ ở đây còn rất hợp vệ sinh.

*

Bánh Gối Chợ Cầu Tre – Bánh Gối 10k

Thông tin liên hê:

4. Bánh Bèo & Bánh Gối Dư Hàng – Bánh Gối Được Ưa Thích Nhất

QUán bán nơi vỉa hè, hơi chật chội nhưng đồ ăn ngon nên dù chật bạn vẫn thĩhs. Bánh gối ngon, đầy đặn nhìn sạch sẽ, không bị ngấm dầu. Mới chiên nên ăn càng ngon hơn. Đồ ăn kèm ở đây như rau cũng rất chất lươnhj. Nước mắm thì đậm đà nêm hợp khẩu vị.

Xem thêm: Mua Bánh Tráng Trộn Làm Quà

*

Bánh Bèo & Bánh Gối Dư Hàng – Bánh Gối Được Ưa Thích Nhất

Thông tin liên hê:

5. Bánh Gối, Bánh Khoai Tôm & Chả Nem – Đồ Ăn Ngon Hải Phòng

Quán bánh gối trên đường Lý Thường Kiệt là một quán bánh gối ngon ở Hải phòng vô cùng nổi tiếng. Với giá thành rẻ hơn những quán khác nhưng chất lượng thì cực tốt. Báng giòn nóng ăn thơm không ngấm dầu. Nước mắm dưa món thì nêm đậm đà vừa ăn. Rau sống sạch sẽ, ăn đỡ ngán hơn rất nhiều.

*

Bánh Gối, Bánh Khoai Tôm & Chả Nem – Đồ Ăn Ngon Hải Phòng

Thông tin liên hê:

6. Quẩy Nóng, Bánh Bao & Bánh Gối – Đình Đông

Mặc dù quán nổi tiếng nhất với món giá bể xào. Nhưng bánh gối cũng là một trong những cái tên đưa lại sự nổi tiếng cho quán. Và đưa quán Huệ Béo vào danh sách quán bánh gối ngon ở Hải Phòng . Bánh giòn ngon ngập ngụa nhân, không bị ngấm dầu, mắm ăn kèm đậm đà.

Xem thêm: Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Bánh Mì Thịt Bò Xào Với #Feedy, Cách Làm Món Bánh Mì Bò Xào

*

Quẩy Nóng, Bánh Bao & Bánh Gối – Đình Đông

Thông tin liên hê:

Giờ mở cửa : 12:30 – 10:30Giá thành: 10.000đ – 20.000đ

Trên đây là top 6 quán bánh gối ngon ở Hải Phòng  mà hoimegame.com muốn gửi đến bạn. Chiều chiều cùng đám bạn hoặc đồng nghiệp lân la vỉa hè, làm vài cấy bánh gối nóng giòn, tình đồng chí hẳn phải tăng lên mấy lần.

Leave a Comment