Cách Làm Bánh Hạnh Nhân Đậu Phộng

Mẹ Bo xin bí quyết này bên bên chưng trinhanhfamily tương đối lâu rồi cùng từ bỏ đó cho đến hiện thời vẫn cho ra lò cả ngàn chiếc bánh bé bỏng xinc.

Bạn đang xem: Cách làm bánh hạnh nhân đậu phộng

Nđần dòng , nhiều tuy vậy không hẳn buôn bán đâu ạ, toàn mang biếu thôi. Biếu một lượt là lần sau chạm chán lại người nào cũng khen bánh ngon thừa, cđọng tan trong mồm, thơm lừng, dựa vào làm cho dùm sẽ gởi tiền con đường bột. Toàn fan Khủng vào bên sao mẹ Bo dám rước chi phí ,nắm là bữa sau lại làm cho nhờ vào fan gởi biếu một lần tiếp nữa.

Bài viết đã làm được bổ sung cập nhật thêm vào ngày 24/7

Sau Lúc bài viết được đăng bà bầu Bo nhận được nhiều thắc mắc liên quan tới sự việc nỗ lực dầu nạp năng lượng trong phương pháp thành bơ tung. Hôm ni người mẹ Bo đã trải nghiệm một bí quyết thay thế sửa chữa hoàn toàn dầu bằng bơ.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bò Khóm Nướng Của Khai Tâm, Hướng Dẫn Làm Bánh Bò Hấp Lá Dứa Ngon Tuyệt

Và mẹ Bo thấy rằng bánh dùng bơ cứng rộng, xốp hơn, thơm hương thơm bơ hơn không nhiều mùi đặc thù nlỗi nhiều loại bánh hạnh nhân đất nước hình chữ S nhưng mà giống với mùi hương cùng vị của cookies rộng. Một điều hay là bánh cần sử dụng bơ khi rứa bánh không bị bám nhỏ ra tay các như sử dụng dầu.Vậy nếu mình thích ăn uống đúng hương vị của bánh hạnh nhân toàn nước thì cần sử dụng dầu Còn nếu như mình muốn ăn uống bánh thơm bơ như cookies thì nên vắt trọn vẹn dầu nạp năng lượng bằng bơ.* Một chú ý là nếu khách hàng dùng bơ thì lượng bơ phải từ bỏ 170g – 180g thì bột bắt đầu như ý nhé.

Sau vài lần làm cho thì bà mẹ Bo có sửa đổi vài lần để hòa hợp khẩu vị rộng. Công thức này làm được khoảng 60 – 65 mẫu bánh nhé.Trong 1 tô to trộn rất nhiều 220g bột mì ( ct gốc 200g ) + 100g bột năng + 85g đường bột ( ct gốc 100g ) + 25g sữa bột / bột cốt dừa + 1/8mcf baking sodomain authority + 1/2mcf vani bột + xíu muối hạt. Trộn làm sao cho thật hồ hết và rây thật mịn

*
Cho 150g dầu ăn ( ct nơi bắt đầu 162g) vào
*
Nhồi cho tới lúc bột dầu quấn đa số và ko bám tay nữa là được
*
Vo thành từng viên tròn, nhấn phân tử đậu phộng/ hạnh nhân / phân tử điều vào thân bánh
*
Nướng 150 độ – 30p là bánh nứt ra, chín xoàn, thơm nức
*
Uống cùng nước tsoát xanh nóng như mấy các cụ phệ vào nhà của người mẹ Bo là đúng điệu. Còn mấy bạn em bà bầu Bo thì chúng uống với nước ngọt cũng ngon không thua kém