Cách Làm Bánh Jian Bing ) Của Bòn Bon, Cách Làm Bánh Tráng Jian Bing Ngon Tại Nhà

Nếu bạn đang tìm hiểu cách làm bánh tráng Jian Bing nổi tiếng của Trung Quốc thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của bếp Tài Chí nhé!

Bánh tráng Jian bing được biết đến như một loại bánh crepe đặc trưng ở đất nước Trung Quốc có hương vị khó lẫn so với bất cứ món ăn vặt nào nơi đây. Món bánh tráng này được mọi người ưa thích là bởi vì độ giòn tan, nóng hổi khi mới ra lò hào quyện với nhân bánh bùi bùi của nó. Vậy liệu chúng ta có thể thử làm nó tại nhà được hay không? Những nội dung trong bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho mọi người cách làm bánh tráng Jian bing ngon – bổ – rẻ ngay tại căn bếp của mình.

*
*
*

Nguyên vật liệu để thực hiện món bánh tráng Jian bing

Bánh tráng Jian bing là một món ăn phổ biến ở khu vực Thiên Tân và Tứ Xuyên cũng như một số thành phố phía Bắc Trung Quốc, nơi cũng khá nổi tiếng với các món về đậu như đậu sốt Tứ Xuyên.

Đang xem: Cách làm bánh jian bing

Xem thêm: Cách Làm Bánh Tráng Chiên Trứng Đơn Giản Thơm Ngon Ăn Là Ghiền

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Đà Lạt Chuẩn Vị Cực Kì Đơn Giản Cho Ngày Se Lạnh

Loại bánh này được chế biến qua bởi những thành phần nguyên liệu như sau:

Bột mìĐậu xanhTrứngNước sốt mứt đậu ngọtTương ớtHành lá

Tuy nhiên, các thành phần này cũng có thể thay đổi về công thức cũng như liều lượng, làm sao phù hợp với khẩu vị của từng địa phương. Một số thực khách chủ yếu chỉ thích thưởng thức lớp vỏ mỏng giòn bên ngoài của bánh nên sẽ chọn loại bánh không nhân. Ngoài ra, nếu bạn có thể các loại máy nướng, hay nồi chiên không dầu để hỗ trợ thêm thì càng tuyệt vời nhé. Một số loại nồi chiên không dầu tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn như nồi Philips HD9650, nồi Cosori CP158-AF hay nồi Bluestone AFB 5873.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories