Cách Làm Bánh Kem Hình Thú Nổi, Bánh Sinh Nhật Tạo Hình 3D Chú Chó Ngộ Nghĩnh

Bạn sẽ được thực hành tạo hình từ 6 đến 8 mẫu thú nổi vô cùng đẹp mắt. Dưới sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên bếp bánh giàu kinh nghiệm.

Đang xem: Cách làm bánh kem hình thú

Chuyên đề tạo hình thú nổi với những mẫu trang trí bằng thú sinh động và dễ thương sẽ giúp bạn trang trí những chiếc bánh đẹp mắt, ấn tượng để tặng người thân hoặc thu hút khách hàng khi kinh doanh.

Tạo hình thú nổi với nhiều hình dạng vô cùng độc đáo như chú gà con, con chó, con mèo, con chim… được trang trí tỉ mỉ trên mỗi chiếc bánh đã trở thành bí quyết không thể thiếu để thu hút khách hàng của nhiều tiệm bánh. Hiện nay, thay vì chọn lựa những mẫu bánh kem thông thường, khách hàng thường thích những mẫu bánh có hình con vật đặc biệt ngộ nghĩnh, đáng yêu hơn, nhất là các loại bánh dành cho trẻ em.

Nếu bạn là một chủ tiệm bánh muốn nâng cao tay nghề trang trí hoặc bạn muốn học tạo hình thú nổi để tạo nên những chiếc bánh hấp dẫn dành tặng người thân, bạn bè thì Chuyên đề tạo hình thú nổi tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Học Cách Làm Bánh Quế Hoa 2010, Công Thức Bánh Mì Quế Đường

*
*

Tạo hình chú chó vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh

Để tạo ra những hình thú nổi là điều không phải ai cũng làm được. Bạn không chỉ phải nắm toàn bộ các kiến thức làm bánh căn bản mà còn phải được thực hành liên tục để thành thạo các kỹ thuật, phương pháp trang trí và tạo hình.

Tham gia lớp Chuyên đề tạo hình thú nổi, chỉ gói gọn trong 2 buổi học, bạn sẽ được thực hành tạo hình từ 6 đến 8 mẫu thú nổi vô cùng đẹp mắt. Dưới sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên bếp bánh giàu kinh nghiệm.

Các kỹ thuật được học trong chương trình:

Thực hành kỹ thuật định hình con thú: Con khỉ, con chó, con gà, con gấu, con chuột, con mèo…Thực hành kỹ thuật tạo khung, sườn con thúThực hành kỹ thuật ráp khung, sườn con thúThực hành kỹ thuật tạo hình kemThực hành kỹ thuật bo tròn, chà láng mô hình thú nổiThực hành kỹ thuật tạo hình khuôn mặt mô hình thú nổi

Sau 2 buổi học tại lớp Chuyên đề tạo hình thú nổi, bạn chắc chắn sẽ tạo được những con vật xinh xắn, đáng yêu để trang trí và nâng tầm chiếc bánh của mình.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Khoai Môn Lệ Phố Ngon Quên Lối Về, Cách Làm Khoai Môn Lệ Phố Chuẩn Ngon Tại Nhà

Thời gian học linh động, mở lớp thường xuyên và mở lớp vào buổi tối, do đó bạn hoàn toàn có thể sắp xếp tham gia lớp chuyên đề khi có thời gian. Hơn thế nữa, khi học lớp Chuyên đề tạo hình thú nổi, bạn còn được học làm bánh trong một môi trường chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi và hỗ trợ đầy đủ nguyên vật liệu trong 2 buổi học mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

*
*

Chuyên đề tạo hình thú nổi sẽ giúp bạn tạo được những hình thú nổi vừa đẹp vừa ấn tượng

Hãy đăng ký tham gia lớp Chuyên đề tạo hình thú nổi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và được xếp lịch học trong thời gian sớm nhất bạn nhé!

Leave a Comment