Cách làm bánh mì bơ sữa

Chia sẻ cách làm với cách có tác dụng bánh mì bơ sữa thơm và ngon tại nhà. Bánh mì bơ sữa làm cho siêu dễ dàng và đơn giản, bánh nướng vàng thơm, quyến rũ, vị ngọt bự siêu cuốn hút. Bánh mì bơ sữa hoàn toàn có thể ăn với với chà bông, phô mai hoặc những loại mứt.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì bơ sữa

Xem VIDEO CÁCH LÀM BÁNH MÌ BƠ SỮA NGON


*

420g bột mì số 114g men khô1 quả trứng gà100ml sữa tươi80g sữa đặc20g mặt đường xay75ml nước lọc30g bơxíu muốiQuét phương diện bánh: 5g bơ, 20ml sữa tươiKhi trộn bột lúc đầu chúng ta có thể sử dụng cả sữa tươi cùng nước hoặc 1 trong các 2 cũng được. Nếu không tồn tại đường xay (các loại dễ tan) thì các bạn cần sử dụng mặt đường cát, rất có thể hòa con đường cùng với trứng với bơ để đường dễ chảy hơn.

CÁC BƯỚC LÀM BÁNH MÌ BƠ SỮA TẠI NHÀ


- Cho 280g bột mì thuộc 100ml sữa tươi, 75ml nước lọc với 3g men vào thau. Trộn rất nhiều, nhồi sơ (1 phút) mang lại bột những. Dùng màng bọc thực phđộ ẩm quấn kín đáo lại rồi ủ 1h - 1h30p (bột nsống gấp đôi).
*

- Trộn phần đông 140g bột mì, 1g men, 20g đường xay, xíu muối bột lại cùng nhau. Cho bột vừa trộn vào bột đang ủ cùng 1 quả trứng kê, 30g bơ, 80g sữa đặc vào sản phẩm nhồi bột.
*

- Bật lắp thêm nhồi (trộn) bột tại mức nhỏ dại. khi bột đang các, tăng nút bạo gan với để trang bị nhồi 10 phút. Đổ hỗn hợp nhỏ ra với nhồi tiếp thủ công bằng tay thêm 10 phút nữa (thấy lúc bột nhẵn mịn, kéo màng và không dính tay).

Xem thêm: Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Chay Dinh Dưỡng Mà Ăn Lại Ngon, 11 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Để Kinh Doanh


*

*

- Làm lạnh lò nướng làm việc nhiệt độ 180 độ, 2 lửa, quạt, 10 phút. Cho bánh vào ktuyệt giữa của lò, nướng đôi mươi - 25 phút (tùy năng suất lò). Lấy bánh ra, quét 1 lớp bơ lên cho bánh được trơn mướt.
- Thời gian ủ bột cũng tùy theo tiết trời. Nếu ttránh lạnh thì thời hạn ủ bột đã dài lâu. khi ủ lần đầu có thể mất 1h - 1h30p. Ủ lần 2 nên bột nsinh sống gấp đôi. Ủ lần 3 chỉ việc bột nsinh sống 80% là đã đạt.
- Nếu không có thiết bị thì những chúng ta có thể nhồi từ đầu mang đến cuối bằng tay thủ công cũng khá được nha. Mặc cho dù tương đối mỏi tay mà lại bánh đã dẻo ngon. Nếu nhồi trọn vẹn sử dụng máy thì các bạn nhồi được 10 phút phải kê bột ngủ. Nếu nhồi thường xuyên lắp thêm đang rét, làm men bị bị tiêu diệt.
- Bánh mì bơ sữa sau thời điểm nướng xong xuôi các bạn để bánh nguội hoàn toàn. Cho bánh vào bịch nilon cột kín đáo lại hoặc cho vô hộp bít kín đáo. Bảo quản ngại bên phía ngoài 2 - 3 ngày. Cho vào ngnạp năng lượng mát đang nhằm được một tuần. lúc ước ao nạp năng lượng chúng ta chỉ việc nướng lại.