Cách Làm Bánh Mì Cây Gậy

Cách làm bánh mì que chiên giòn ngon vô cùng đơn giản dễ dàng. hoimegame.com vẫn hướng dẫn cụ thể nhằm các bạn trường đoản cú có tác dụng tại nhà. Nào, bọn họ thuộc vào bếp!


*
*
*
*
*
*

Cách 4

Sau lúc ủ dứt, nhào bột thêm 1 đợt tiếp nhữa và nặn bánh thành đa số hình lâu năm, bé với cướp đi ủ thêm 1 giờ nữa. Nhớ ủ bánh trong ánh nắng mặt trời nóng nhé.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì cây gậy

Cách 5

Bắc chảo lên nhà bếp, đến những dầu ăn vào chảo. Đợi dầu nóng sôi, cho bánh mì vào rán, từ bây giờ chúng ta nên vặn lửa vừa thôi để bánh chín hầu như nhưng không trở nên cháy.

khi bánh tiến thưởng đông đảo, gắp bánh ném lên giấy thnóng dầu với rắc thêm mặt đường bột lên bánh.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Cuốn Bằng Khuôn Bánh Cuốn, Cách Làm Nồi Tráng Bánh Cuốn Tự Chế Tại Nhà

Lưu ý:

Bạn nên ghi nhớ nhào bột thật kỹ càng thì bánh nó vẫn ngon rộng nhé, nếu như khách hàng gồm bột cái hoàn toàn có thể cho vào bánh nó vẫn lên men nhanh khô hơn. Các bước làm bột loại cũng khá dễ dàng, các bạn chỉ việc cho 1 chén bát bột cùng với ít nước trộn hầu hết mang lại bột hơi nhão và nhằm 1 ngày 1 đêm là thành bột cái.

Hoàn thành

Đến phía trên các bạn vẫn biết cách có tác dụng bánh mì que chiên rồi. Tuy khá tốn thời gian dẫu vậy cách làm thì cực kỳ đơn giản dễ dàng, bạn sẽ có những món ngón cho mái ấm gia đình trải nghiệm và lại thích hợp vệ sinh.