Cách Làm Bánh Mì Kẹp Thịt Bò, Ngon Đơn Giản, Dễ Làm &Ndash Mỹ Hảo Bakery

Những chiếc Bánh mì kẹp thịt bò kiểu Việt Nam này là tất cả mọi thứ tuyệt vời so với một chiếc bánh mì kẹp –– thịt ngon ngọt, rau ngâm và hương vị cay –– ở dạng bánh mì kẹp thịt. Một chiếc Bánh mì kẹp thịt bò kiểu Việt Nam là hoàn hảo cho mùa hè.

Đang xem: Cách làm bánh mì kẹp thịt bò

Khi nói đến bánh mì hay nói đến vấn đề đó là bánh mì kẹp thịt, có rất nhiều thứ mà tôi thực sự không biết. Khi Sarah chuẩn bị củ cải muối, cà rốt và ớt jalapeño, tôi hỏi cô ấy về món bánh mì cần thiết của món bánh mì tinh túy này. Tất nhiên là có món rau ngâm vô cùng quan trọng, đôi khi dường như được ưu tiên hơn thịt, và sau đó, giống như bất kỳ loại bánh mì tuyệt vời nào trước đó, có The Bread.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Da Lợn Cuộn – Cách Làm Bánh Da Lợn Gấc Cuộn Đậu Xanh Thơm Ngon

Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng sự bối rối của tôi khi Sarah đề xuất ý tưởng về một chiếc bánh mì kẹp thịt. Còn cuộn đó thì sao? Chà, hóa ra chiếc bánh mì kẹp thịt mềm mịn, nướng nhẹ nhàng hoàn hảo của Cobblestone Bread Co. mà chúng tôi đang sử dụng đã hoạt động hiệu quả đáng kinh ngạc khi chúng tôi quyết định làm bánh mì của mình. (Tôi chỉ đang tìm nhiều cách khác nhau để thưởng thức sự hấp dẫn của bánh mì kẹp thịt, vào thời điểm này.)

Vẻ đẹp của Bánh mì kẹp thịt bò kiểu Việt Nam, là hương vị tươi ngon và xanh tươi mà thường thiếu từ bánh mì kẹp thịt xông khói, phô mai và sốt mayo và sốt cà chua. Vào mùa hè, khi bạn đã nóng và đổ mồ hôi, ai muốn có teong tay mình trong một chiếc bánh sandwich béo ngậy?

Món Bánh mì kẹp thịt bò kiểu Việt Nam lai rai này là giao điểm hoàn hảo của món nướng mùa hè và tươi, giòn và đơn giản. Món bánh mì kẹp thịt bò phô mai được nấu chín hoàn hảo đến vừa phải và được phủ lên trên với củ cải muối, cà rốt, ớt sừng và bạc hà tươi, ngò và húng quế Thái Lan.

Xem thêm: Khô Bò Đen Làm Từ Gì? Cách Làm Khô Bò Đen Bánh Tráng Trộn Cách Làm Khô Bò Đen Bánh Tráng Trộn

Thời gian chuẩn bị: 20 phút – Thời gian nấu: 10 phút – Tổng thời gian: 30 phút

Thành phần nguyên liệu cho 4 bánh mì kẹp thịt:

Để làm Bánh mì kẹp thịt bò kiểu Việt Nam cần những nguyên liệu sau:

2 củ cà rốt(julienned hoặc biến hóa)1 củ cải nhỏ (cắt lát mỏng)1 jalapeño (cắt lát mỏng, tùy chọn)¼ chén giấm rượu gạo2 muỗng canh đường¼ chén mayonnaise1 tép tỏi2 muỗng canh Sriracha hoặc sambal1 thìa nước cốt chanh tươiMuối và tiêu1 ½ pound thịt bò xay (680g, tốt nhất là 80% nạc)

*

Cách làm Bò luộc Tứ Xuyên (Shuizhu Niurou)

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories