Cách làm bánh mì mặn

Các bạn mình đầy đủ nghiện tại bánh mỳ, mọi khi không tồn tại thời gian cũng chỉ làm được bánh mì thường xuyên thôi. Hôm ni ra quyết định có tác dụng bánh mì nhân mặn để biến hóa :D, cũng ko tốn những thời hạn hơn là mấy :). Và quan trọng dành cho mấy thằng con cháu lười ăn uống rau xanh. Bắt tay vào có tác dụng thôi.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì mặn

Nguyên ổn liệu

Bột mì chiếc cân500g
Đường50g
Trứng1 quả
Bơ nhạt50g
Muối8g
Sữa tươi100ml
Nước150ml
Men có tác dụng bánh mì5-8g

Phết bánh: 1 lòng lòng đỏ trứng + nước

Nhân bánh: Xúc xích, giò, ruốc, sốt mayonnaise, rau quả tùy mê thích,….

Cách chế biến bánh mì nhân mặn:

Cách 1: Bột mì, muối hạt, con đường, bơ, men bỏ vào âu, dùng tay trộn phần đông các nguyên liệu cùng nhau ( bóp đều bơ vào với phần bột).

Bước 2: Trứng khuấy tan vào với sữa, đổ vào các thành phần hỗn hợp bột, nhồi mang đến những. Phần nước sót lại bỏ vô bột thảnh thơi, vừa cho vừa khéo nhồi cho đến khi thấy bột dẻo là được. Nhồi thật kỹ càng cho đến lúc bột không thể bám tay, nhào càng kỹ bánh mì càng ngon nhé. Các các bạn cđọng nhào trường đoản cú 20-30p là được :D. Ủ bột 30-40p hoặc đến khi bột nlàm việc to gấp đôi.

Lưu ý: tùy từng các loại bột và khí hậu cơ mà số lượng nước sử dụng là khác biệt, chúng ta tránh việc đến cạn nước vào luôn luôn 1 thời điểm nhưng mà có thể bột có khả năng sẽ bị nhão. Trường phù hợp bột bị nhão các bạn bỏ thêm bột thô vào nhé.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Kẹp Tổ Ong Ai Ăn Cũng Mê, 2 Công Thức Làm Bánh Kẹp Tàn Ong

Nếu các bạn làm sử dụng máy thì đến nguyên liệu theo sản phẩm công nghệ từ bỏ trên mang lại máy nhồi.

Cách 3: lúc bột ủ đã có, mang ra ấn táo tợn cho hết bọt khí phía bên trong, nhồi lại sơ qua đến bột mịn. Chia thành những phần bột nhằm tạo hình bánh. Cách tạo thành hình bánh mô tả bởi mồm tương đối nặng nề, vì chưng không có rất nhiều thời gian phải mình ko chụp lại hình được. Hẹn lần sau trường hợp có tác dụng nữa mình sẽ hụp hình nhé.

*

Cách 4: Lót giấy sáp vào ktuyệt nướng. Xếp bánh vào ktuyệt, ủ bánh thêm 20-30p mang lại bánh nsinh sống. khi ủ dứt thì các bạn pkhông còn 1 lớp lòng đỏ trứng làm tan cùng với nước lên phương diện bánh để bánh có color đẹp.

Bước 5: Bật lò lạnh trước 10p. Nướng bánh ngơi nghỉ nhiệt độ 180-190 độ trong 20-25p tùy lò nhé hoặc thấy khía cạnh bánh tiến thưởng là được. Trước trong khi nướng chúng ta phải có tác dụng ẩm lò bằng cách sử dụng chai xịt, phun nước quanh lò và 1 không nhiều lên mặt bánh để trong lúc nướng bánh không trở nên thô.