Cách Làm Bánh Mì Naan Ấn Độ

El bánh mỳ chapati được tiêu trúc trong Ấn Độ và Pakistan cùng cũng nhận được với các tên khác như pulka, roti hoặc naan. Không cần được bảo rằng những nguyên tố của nó rất có thể khác biệt tùy thuộc vào khu vực. Chất mập được áp dụng để triển khai nó trong trường thích hợp của chúng tôi sẽ là dầu, tuy nhiên trong cách làm thuở đầu, nó là Một thứ bơ, một thành phầm nhận được trường đoản cú mỡ trườn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì naan ấn độ

Bánh mì thường xuyên được thực hiện nhỏng một chiếc thìa nhằm hứng thức ăn uống hoặc để ăn cùng cùng với súp hoặc những chế phẩm khác. Đến không sở hữu theo men không không có gì nặng trĩu và tiêu hóa cực kỳ tốt (Chắc chắn, miễn là bạn ko say xỉn, điều đó hết sức dễ ợt vày nó siêu ngon). Nó thường được làm nóng, vì chưng vậy Lúc công ty chúng tôi làm cho bọn chúng, chúng tôi đang đặt nó ck lên nhau và phủ một tấm vải vóc để giữ lại ấm. Tôi vẫn cho mình biết làm ráng làm sao để gia công điều ấy.


Index

3 Các loại bánh mì Ấn Độ

Thành phần

3 cốc bộtÍt rộng 1 cốc nước1 muỗng cafe muối2 muống nêm canh dầu

Chuẩn bị bánh mỳ không men

*
*
*
*
*

Nlỗi Cửa Hàng chúng tôi đã nhận xét, bánh mì Ấn Độ thường là món ăn cùng rất tốt cho những món ăn uống không giống nhau của nền nhà hàng này. Nhưng cung cấp kia, bạn cũng có thể tiến hành trám răng. Đó là một trong những phương pháp để chấm dứt một phát minh mọng nước như thế này. Bánh mì Naam rất có thể phối kết hợp nho thô tương tự như những các loại hương liệu gia vị không giống nhau vào quy trình chuẩn bị của nó. Đừng quên thêm tỏi băm hoặc mùi hương tây. Điều gì đang vướng lại cho chúng ta một miếng ngon hơn. quý khách cũng hoàn toàn có thể đậy hỗn hợp giết thịt băm cùng rau củ lên ở trên. Tất nhiên, pho mát cũng là một giữa những chất nhân đặc trưng đến bánh mỳ Ấn Độ.

Nhân phô mai: Nó là đơn giản dễ dàng độc nhất !. Khi bạn đã có sẵn bột đến bánh mỳ, các bạn sẽ phải đặt một lúc pho non vào thân nhị phần, gói chặt bọn chúng cùng bắc lên chảo.Nho thô với những các loại hạt: Một phát triển thành thể khác cũng nằm trong lòng nhì thành phần này. Bạn có thể kết hợp nho khô và những nhiều loại phân tử mà lại mình muốn duy nhất. Hương vị là duy nhất và các bạn chắc hẳn rằng đã tái diễn.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Thịt Xiên Lạng Sơn, Bánh Mì Nướng Lạng Sơn

Rau bina: Một phát minh an lành rộng là tạo thành một cải bó xôi. Để có tác dụng vấn đề này, họ sẽ cần cho thêm một chút bơ vào chảo và xào rau xanh bina. Quý Khách rất có thể thêm một ít muối hạt, thìa là với thậm chí là bột cay, ví như bạn muốn. Quá trình này đã giống như nhau: giữa nhì miếng bột, đặt một không nhiều nhân và đóng góp kỹ.Khoai phong tây cùng hành tây: quý khách hàng cần nấu ăn chín một không nhiều khoai phong tây với xay nhuyễn bọn chúng. Bạn đang thêm một củ hành băm nhỏ dại cũng giống như những nhiều loại gia vị theo sở trường của người tiêu dùng cùng một ít tiêu. Trộn mọi tất cả gần như lắp thêm cùng các bạn sẽ tất cả một loại nhân new mang đến bánh mì Ấn Độ.

Như chúng ta thấy, bánh mì Ấn Độ có thể gật đầu đồng ý nhiều nhân. Quý Khách chỉ việc làm cho phiên bản thân kéo theo nhu cầu của doanh nghiệp và một đôi điều tưởng tượng. Bằng từ thời điểm cách đây, các bạn sẽ thích thú rộng những ý tưởng ngon.


Nội dung nội dung bài viết tuân thủ những vẻ ngoài của chúng tôi về đạo đức chỉnh sửa. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đó.


Đường dẫn rất đầy đủ mang lại bài viết: hoimegame.com » Bí quyết » Bắt đầu » Chapati: một một số loại bánh mỳ Ấn Độ siêu đơn giản bên trên chảo (không có men)