Cách làm bánh mì ốp la ngon

Trứng ốp la tốt trứng ốp lết là 1 món ăn uống phổ cập, dễ dàng làm và vô cùng ngon mồm. Đây là món ăn sáng kết phù hợp với bánh mỳ hoặc cơm thường được không ít bạn chọn lọc. Vậy bạn đã biết phương pháp làm cho món trứng này chưa?

Trứng ốp la là một trong những món ăn uống thịnh hành sinh sống châu Âu, nó được thực hiện không hề ít trong số bữa ăn sáng sủa với là món ăn nhiều protein, choline khôn cùng có lợi cho sức khỏe. Món trứng ốp lết đạt tiêu chuẩn chỉnh thì trứng phải được rán làm thế nào cho lòng đỏ còn nguim vẹn, không xẩy ra đổ vỡ, tròng trắng chín vừa không cháy. Khi dùng thìa hoặc dao cắt lòng đỏ sẽ có được dạng lỏng xuất hiện siêu hấp dẫn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì ốp la ngon*

Bức Ảnh món trứng ốp la dùng kèm bánh mì rất hấp dẫn

Bí quyết lựa chọn trứng ngon làm cho ốp lết

- Nên chọn trứng còn tươi, new để làm món trứng ốp la. Tránh lựa chọn trứng có nguồn gốc ko ví dụ, quá hạn.

- Không cần nhằm trứng vượt lâu ở trong tủ rét mướt vì chưng unique trứng sẽ bớt dần theo thời hạn.

- Lúc thiết lập, thả trứng vào thau nước rồi quan lại gần cạnh, giả dụ trứng chìm xuống dưới mặt đáy chậu cho nên trứng mới, còn nếu như nổi sườn lưng chừng thì sẽ là trứng đã cũ và có từ lâu.

1. Các bước làm trứng ốp la chín vừa với lòng đỏ còn tái

Đây là mẫu mã trứng truyền thống được tương đối nhiều bạn yêu chuộng vị lòng đỏ còn tái, khi ăn gồm dạng lỏng vô cùng đã mắt và lôi kéo. Dường như trứng ốp la tái sẽ giữ được đầy đủ bồi bổ tuyệt nhất nhưng không bị biến mất lúc chế biến. Các bước làm chúng ta cũng có thể tham khảo nhỏng sau:

- Bắc chảo lên bếp, cho một ít dầu lấn sâu vào chảo và đun nóng với lửa vừa. Đợi khoảng tầm 30 giây rồi chúng ta đập trứng thả vào trong chảo.

- Chụ ý giữ lại cho lòng đỏ ở vị trí trung tâm tròng trắng, có thể áp dụng cách thức nhằm thắt chặt và cố định tròng trắng trứng không cho nó tràn ra bao quanh.

- Giữ những điều đó trong khoảng 30 giây cho tới Lúc tròng trắng chín vừa thì tắt bếp, vớt trứng ra tô rồi rắc ít các gia vị, hạt tiêu lên ở trên nhằm trải nghiệm.


Trứng ốp la cùng với lòng đỏ chín tái

2. Trứng ốp la cùng với lòng đào nửa tái nửa chín

- Cho dầu lấn sâu vào chảo, làm cho nóng với lửa vừa, hóng một thời điểm cho dầu lạnh những thì đập trứng cùng thả vào trong chảo.

- Giữ đến lòng đỏ không trở nên vỡ với ở chính giữa tròng trắng, đôi khi nhằm tròng trắng ở gọn bao phủ lòng đỏ chứ không nằm tràn ra mọi chảo.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bột Mì Phô Mai Chiên, (136) Món Nhân Phô Mai

- Lấy một chiếc nắp vung khổng lồ, che kín chảo và giữ những điều đó vào 30 giây để phương diện trên của trứng hoàn toàn có thể chín. Sau đó tắt nhà bếp rồi mang trứng cho ra đĩa, thêm các gia vị tùy mê say.

Trứng ốp la với lòng đào chín vừa

3. Trứng ốp la chín kỹ

hầu hết bạn không ăn uống được trứng ốp la lòng đỏ tái do khiếp sợ bị đau nhức bụng hoặc những sự việc về hấp thụ. Do vậy rán trứng chín kỹ là tuyển lựa tương xứng, giải pháp làm khôn cùng đơn giản dễ dàng.

- Đập trứng ra chén bát, để ý không để cho lòng đỏ bị tan vỡ.

- Cho dầu lấn vào chảo ngập vừa phương diện rồi đun nóng trong tầm 30 giây, sau đó thả lòng đỏ vào giữa chảo rồi đổ một ít lòng trắng ra bao bọc.

- Đợi khoảng 30 giây đến tròng trắng chín đầy đủ thì chúng ta đổ nốt chỗ lòng trắng còn sót lại lên trên mặt lòng đỏ.

- Đợi tiếp 20 giây rồi triển khai lật trứng để rán mặt sót lại. Tiếp tục rán cho đến Khi tròng trắng khá ngả kim cương thì tắt phòng bếp. Cho trứng ra bát rồi thêm xì dầu, hạt tiêu để thưởng thức.

Món trứng ốp la với lòng đỏ được rán chín kỹ

4. Trứng ốp la rán bằng bơ

Một số fan, nhất là quốc tế thường thường dùng bơ nhằm ốp trứng chứ đọng ít khi dùng dầu ăn như việt nam. Việc chiên trứng bằng bơ để giúp đỡ tăng hương vị cuốn hút của món ăn uống, kích say mê vị giác xuất sắc hơn, siêu cân xứng để ăn kèm cùng với bánh mỳ mang đến bữa sáng.

- Bắc chảo lên nhà bếp rồi đun nóng vào 30 giây, kế tiếp cắt ra khoảng chừng 1 mang đến 2 miếng bơ thả vào trong chảo đến rã ra.

- lúc bơ sôi, đập trứng rồi thả vào trong chảo cùng tiến hành có tác dụng món trứng ốp la tùy đam mê theo một trong các 3 bí quyết làm sinh hoạt bên trên.