Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Sài Gòn Ngon Giòn “Ăn Hoài Không Chán”

Bánh mì thịt nướng Sài Gòn là sự kết hợp của hương vị nước sốt đậm đà hòa quyện cùng vị thơm mềm của thịt nướng chín tới. Chỉ với mức giá trung bình từ 18.000đ – 25.000đ là các bạn đã có thể thưởng thức món bánh mì full topping đảm bảo no nê cho 1 bữa. Tham khảo ngay cách làm bánh mì thịt nướng Sài Gòn ngon chuẩn vị sau đây.

Đang xem: Cách làm bánh mì thịt nướng sài gòn

Có thể bạn quan tâm:

*
*
*
*
*
*

Ướp thịt heo nướng

Để làm bánh mì thịt heo chuẩn vị Sài Gòn nên làm thịt nạc vai

Với món bánh mì thịt nướng Sài Gòn các bạn nên ưu tiên lựa chọn thịt nạc vai để đảm bảo độ mềm ngon, dễ tẩm ướp, loại bỏ phần bì trước khi chế biến để món ăn không bị ngấy, hoặc thịt khi ướp vẫn cứng, khô.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Gạo Hấp Hàn Quốc Dẻo Mềm Chuẩn Vị, Cách Làm Bánh Baekseolgi Hàn Quốc

Khi nướng thịt không nên chỉnh nhiệt độ quá cao

Nhiệt độ lò nướng quy định cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Khi nướng thịt lưu ý chỉnh nhiệt mức vừa phải. Trong khoảng 200 độ C là đủ. Như vậy thịt nướng đảm bảo chín đều, gia vị cũng hòa quyện cùng thịt nướng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn. Nhiệt độ quá cao khiến cho thịt dễ bị cháy và mất đi hương vị.

Xem thêm: Mặn Mà Cách Làm Nhân Gà Quay Bánh Trung Thu Gà Quay Đậm Đà, Lạ Miệng

Điểm danh một số quán bánh mì thịt nướng nổi tiếng Sài Gòn

Như các bạn đã biết bánh mì thịt nướng ở Sài Gòn là một trong những nét ẩm thực đặc trưng của đường phố nơi đây. Nếu có dịp các bạn có thể ghé qua một số quán bánh mì thịt xiên nướng ở Sài Gòn nức tiếng được nhiều người ưa chuộng dưới đây:

Bánh mì Huỳnh Hoa: Số 26, Lê Thị Riêng, phường Bình Thạnh, quận 1, tphcmBánh mì ngon Sài Gòn: Hẻm 51, Cao Thắng, phường 3, quận 3, tphcm.Bánh mì thịt nướng Nguyễn Trãi: 37, Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1, tphcm.Bánh mì thịt nướng King Kebab: 199, Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, quận 1, tphcm

Công thức thực hiện cách làm bánh mì thịt nướng Sài Gòn trong bài viết trên đây hy vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể sáng tạo thêm cho mô hình kinh doanh đồ ăn sáng hoặc tự chế biến tại nhà.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories