Cách Làm Bánh Mì Yến Mạch Bằng Nồi Cơm Điện

Yến mạch là một trong một số loại phân tử dần dần trsinh hoạt cần không còn xa lạ cùng với bọn họ. Yến mạch cực kì xuất sắc cho sức khỏe vì chưng vậy sử dụng yến mạch làm cho nguyên vật liệu làm bánh là 1 sáng chế hay ho vào phương pháp sử dụng nguyên liệu. Cùng học cách làm bánh mì yến mạch này nhé !

*

Các nguyên liệu cần có làm bánh mỳ yến mạch

– 370g bột yến mạch– 1 tsp muối– 3 tbsp con đường mật– 10g men nở– 180ml nước ấm ( khoảng tầm 40 độ C)– 6oog bột bánh mì– Ít bột áo

Dụng cố làm bánh mỳ yến mạch

– Lò nướng– Khuôn nướng bánh mì– Bát sạch

Các bước làm bánh mỳ yến mạch

– Men nsống đổ vào chén ăn cơm nước ấm. Khuấy đa số men ntại 1 chút ít rồi để men nsinh hoạt trong tầm 10p thế nào cho men nsinh sống lên nhỏng gạch ốp cua là men chuyển động tốt với sử dụng được.

Bạn đang xem: Cách làm bánh mì yến mạch bằng nồi cơm điện

*
– Bột yến mạch đổ ra chén, thêm chút ít nước nóng vào khuấy đầy đủ mang đến nlàm việc ra 1 chút ít ( nhỏng hình )

*

– Cho tiếp con đường, muối vào bát bột yến mạch với trộn đông đảo.– Đổ chén men nsống vào bát bột yến mạch cùng lại trộn các tay.


*
– Rây bột vào trong hỗ thích hợp sinh hoạt trên, sử dụng phắn trộn những với liên tiếp vét thành bát để bột không xẩy ra bám sinh sống thành khuôn trong quy trình trộn.– Dùng lắp thêm trộn bột và nhồi bột trong tầm 15p đến lúc tất cả hổn hợp dẻo dẻo. Hoặc chúng ta cũng có thể dùng tay nhằm nhồi bột trong khoảng 15 – 20p đến khi bột thành 1 khối hận dẻo dẻo.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Bao Hoàng Kim Ngon “Quên Sầu” Tại Nhà, Bánh Bao Hoàng Kim

*
– Đưa kăn năn bột vừa nhồi vào 1 chén bát bao gồm quết sẵn dầu xung quanh thành chén với lòng chén, và ủ trong tầm 1 giờ đồng hồ cho đến khi thấy kăn năn bột nsinh hoạt gấp hai so với thuở đầu là được.– Quý khách hàng cần sử dụng nắm đấm tay đnóng vơi vào thân khối hận bột nnghỉ ngơi ấy để làm vỡ lẽ không gian trong quá trình ủ bột.– Đem khối hận bột ra bên ngoài với phân tách kân hận bột thành 2 phần đều nhau với cho vô ktốt nướng.


*
– Ủ tiếp kân hận bột lúc đang bỏ vô vào khuôn trong khoảng 10p ngơi nghỉ nơi êm ấm cùng kín đáo. Nhớ bịt 1 cái khnạp năng lượng mỏng tanh lên trên mặt ktuyệt khi ủ nhé. Giờ thì khối hận bột sẽ nngơi nghỉ thêm một chút.

*
– Bây giờ thì dẫn vào lò vi sóng bật chế độ nướng trong vòng 177 độ C trong 50p cho đến khi bánh chín quà là được.

*

Chúc bạn thành công với cách làm bánh mỳ yến mạch này nhé !


*

0 đầu phòng bếp Đánh Giá

Điểm trung bình

(0 / 5)


Bình luận Hủy bình luận

ĐĂNG NHẬPhường BẰNG FACEBOOK ĐỂ BÌNH LUẬN


2 bình luận về "Cách làm bánh mì yến mạch"


*

ăn loại này còn có giảm được cân không ạ