Cách Làm Bánh Mochi (Bánh Dày Nhật Bản) Vị Lá Dứa Với Nhân Đậu Xanh Dừa

Mochi là một loại bánh nếp truyền thống nổi tiếng của Nhật Bản. Hiện nay, có khá nhiều quán bán bánh mochi nhưng với mức giá khá cao. Thay vì phải bỏ một khoản tiền tương đối, bạn chỉ cần chuẩn bị kĩ các nguyên liệu dưới đây sau đó bắt tay vào trổ tài chế biến ngay tại nhà mình rồi. Cùng hoimegame.com bỏ túi ngay những cách làm bánh mochi với nhiều loại nhân quen thuộc như trà xanh, socola hay đậu đỏ,… dưới đây nhé!

Đang xem: Cách làm bánh mochi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Lấy các phần nhân đã chuẩn bị đặt vào chính giữa vỏ bánh.

Xem thêm: Học Cách Làm Bánh Quy Bơ Bằng Lò Vi Sóng Là Một Cách Mới, Học Cách Làm Bánh Quy Bơ Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản

Xem thêm: Các Loại Bánh Làm Từ Trà Xanh Nhật Bản) Thơm Ngon, Các Loại Bánh Từ Matcha

Dần dần gói từ các mép bột lại rồi nặn sao cho bánh được tròn nhất.

Hướng dẫn bảo quản bánh mochi

Bạn nên dùng bánh mochi ngay sau khi đã làm xong để bánh được tươi và ngon nhất.Nếu không ăn trong ngày, bạn có thể để trong túi có khóa zip và đem cất trong tủ lạnh.Trong trường hợp muốn bảo quản lâu hơn, bạn hãy cất trong túi khóa zip rồi để trong ngăn đông lạnh. Khi ăn có thể rã đông hoặc để ra ngoài trong ít nhất 1 giờ.

Trên đây là 5 cách làm bánh mochi với những loại nhân quen thuộc như đậu đỏ, trà xanh, đậu xanh, socola và nhân kem tươi mát lạnh. Hy vọng với các cách làm bên trên sẽ giúp bạn có thể trổ tài chế biến cho cả gia đình cùng thưởng thức. Ngoài ra đừng quên ghé Blog hoimegame.com để cập nhật thêm nhiều thông tin ẩm thực hữu ích khác nữa nhé!

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Best post:

Categories