CÁCH LÀM BÁNH NẾP ĐẬU ĐỎ

Bánh nếp nhân đậu đỏ dừa dẻo ngọt, bùi thơm nhâm nhi thuộc bóc tách trà ấm rét thì còn gì khác bởi. Cuối tuần này, hãy thuộc hethongbokhoe.com vào phòng bếp trổ tài thực hiện món bánh này và mời member trong mái ấm gia đình thuộc trải nghiệm nhé!


Sẵn sàng nguyên liệu Cách chế biến bánh nếp cừu nhân đậu đỏ Thưởng thức bánh nếp cừu nhân đậu đỏ

Các nguyên liệu có tác dụng Bánh nếp cừu nhân đậu đỏ Cho 4 người

Bột nếp 400 gr Đậu đỏ 100 gr Đường xay 3 muỗng canh Dừa nạo 50 gr Nước cốt dừa 2 muống nêm canh Mè cổ white 1 ít Dầu nạp năng lượng 300 ml

Hình ngulặng liệu

*

*

Trộn nhân

Cho thêm vào đánh đậu 3 muỗng canh con đường xay, 50gr dừa nạo rồi trộn đông đảo cho vật liệu được hòa quyện.

Bạn đang xem: Cách làm bánh nếp đậu đỏ


Trộn và nhồi bột

Cho vào đánh 400gr bột nếp, 2 muỗng nhỏ canh nước cốt dừa, sau đó vừa cho dần dần nước vào sơn vừa nên thực hiện tay nhào bột cho đến khi chế tác thành khối dẻo mịn.

Kế đến, nhằm bột nghỉ nửa tiếng trước khi chế tạo ra hình.


Mách nhỏ tuổi dại: Nên nhồi thủ công để xem đc độ dẻo dẻo của bột để tìm hiểu lại thêm bột hoặc thêm nước khi bột chưa đạt mong ước.Nên chan nước từ từ vào bột để né tình trạng đến quá nhiều vẫn khiến bột bị nhão.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Kem Bắp Kiểu Pháp Nhìn Là Mê, Ăn Hoài Không Ngán


Tạo hình bánh

Chia bột vỏ bánh thành đa phần đều nhau rồi vo tròn, miết dẹt.

Tiếp theo, mang lại nhân vào thân, túm gọn gàng mép lại rồi vo tròn. Kế đến, áo mọi bánh qua một lớp mtrằn Trắng là hoàn toàn.


Chiên bánh

Bắc một chảo và đến 300ml dầu ăn lên nhà bếp, Lúc khi dầu nóng lên lăn tăn uống, bạn mang đến bánh vào rán ngập dưới dầu cho đến khi giòn tiến thưởng là được.


Thành phẩm

Bánh nếp nhân đậu đỏ dừa bao gồm lớp vỏ dẻo mềm, thơm mùi hương mè cổ rang hòa quấn thuộc nhân dừa đậu bùi ngọt, beo mập, nếm demo là phù hợp ngay!


Với công thức cụ thể bên trên, hethongbokhoe.com tin có lẽ rằng bạn cũng có thể thực hiện thành công xuất sắc món bánh nếp rán nhân đậu đỏ mập bùi thơm ngon này. Vào phòng bếp và trổ tài tức thì nhé!


Chỉ dẫn đun nấu khó khăn gọi, không làm đc Công thức thổi nấu không đúng vị Thành phẩm ko tựa như bài viết Các nguyên liệu cần có chuẩn bị sẵn sàng and khi nấu bất ổn, dư hoặc nợ Các nguyên liệu khó khăn tìm kiếm, chưa biết sửa chữa bằng gì

Từ khóa: phương pháp làm bánh nếp nhân đậu đỏ, bánh nếp nhân đậu đỏ, bánh nếp cừu, cách thức làm cho bánh nếp, bánh nếp
Quý Khách Đang Xem: Cách thức làm bánh nếp cừu nhân đậu đỏ mập bùi vừa thơm vừa ngon 1-1 giản