Cách Làm Bánh Pháp

Giới thiệu

Tại Pháp, vào liên hoan Hiển linch vào trong ngày 6 mon Giêng, tất cả phong tục ăn bánh Vua call là Galette des Rois (roi Tức là vua, vào giờ Pháp). Galette là 1 trong nhiều loại bánh ngọt đậy đầy frangipane. Nó đựng một đồ gia dụng thể ẩn nhỏ dại (thường xuyên là 1 bức tượng nhỏ hoặc một hạt đậu). Ai mang được lát gồm thiết bị ẩn là vua hoặc hậu phi trong thời gian ngày cùng đội vương miện. Đây là một truyền thống hết sức độc đáo mà trẻ em yêu thích!

Tôi đang sử dụng một cái bánh phồng download ở shop. Loại bánh phồng ngon tuyệt nhất mà lại tôi có thể tìm thấy sống Mỹ là của chữ tín Dufour (chúng ta cũng có thể tìm kiếm thấy nó tại Whole Foods). Có những loại bánh phồng khác đang vận động xuất sắc, chẳng hạn như bánh phồng Pepperidge Farm. Wewalka với Avanti cũng làm cho bánh phồng ngon.

Bạn đang xem: Cách làm bánh pháp


*

Bánh vua Pháp


quý khách vẫn đề xuất 2 đĩa hoặc tờ bánh phồng. Galette des rois theo truyền thống là hình tròn trụ. Nếu chiếc bánh phồng của bạn gồm hình chữ nhật, bạn cũng có thể chỉ việc cắt nó theo hình tròn trụ hoặc có tác dụng thành một dòng galette hình chữ nhật.

Công thức tôi sẽ sử dụng là của đầu bếp danh tiếng fan Pháp Cyril Lignac. Công thức của anh ấy quan trọng đặc biệt ngon. Tôi sẽ đổi khác số đo thành cốc sẽ giúp chúng ta dễ dàng tiến hành sinh sống Mỹ . Trong khi, cầm cố do thực hiện đậu vani thực tiễn, tôi vẫn thực hiện triết xuất vani, điều đó dễ dàng hơn.

Thành phần nguyên vật liệu giành riêng cho 4 người

Chuẩn bị: 20 phút ít Nấu: 40 phút Tổng: 60 phút

Để có tác dụng món bánh vua Pháp cần những nguyên vật liệu sau:

Xin để ý, có 2 bước để triển khai frangipane: đầu tiên, chúng ta làm cho một loại kem hotline là crème patissière, tiếp nối chúng ta làm cho một hỗn hợp hạnh nhân. Frangipane là tất cả hổn hợp của lớp vỏ kế bên với bột hạnh nhân.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Phu Thê Gấc : Ai Bảo Khó Làm? Bánh Phu Thê Gấc: Ai Bảo Khó Làm

Đối với lớp lấp crème patissière (làm đầy)

1 tách bóc Sữa (25cl)1/4 bóc tách mặt đường mèo (50g)1/4 tách Bột mì đa dụng (30g)2 trứng1 muỗng cà phê tinh dầu vanilla
*

Bánh vua Pháp


Đối cùng với kem hạnh nhân (nhân)

50% bóc bơ (125g) (ánh nắng mặt trời phòng)1 tách bóc bột hạnh nhân siêu mịn (125g)1/2 bóc tách con đường cat (100g)3 lòng đỏ trứng (phần màu kim cương của trứng)

Đối với bánh

2 Puff Pastry1 trứng (nhằm cọ trứng)

Hướng dẫn cách có tác dụng món bánh vua Pháp

Đối với lớp kem nền (một phần của nhân bánh)

Cách 1: Thứ nhất, làm cho lớp kem nền. Trong một đánh mập, trộn trứng cùng với đường và bột mì nhiều chức năng.Bước 2: Đun sôi sữa. lúc sữa đã sôi, cho sữa vào các thành phần hỗn hợp. Pha trộn.Bước 3: Đổ các thành phần hỗn hợp vào nồi, dùng sản phẩm công nghệ đánh trứng trộn ở lửa nhỏ tuổi trong tầm 3 phút, bắt đầu Lúc nó ban đầu sôi. Không kết thúc trộn. Nó đã trở thành kem. Đây là lớp kem lót của khách hàng. Đổ kem ra bát, sử dụng màng quấn thực phđộ ẩm bọc kín đáo, để vào ngăn uống non tủ rét buổi tối tđọc 1 giờ đồng hồ mang đến kem nguội.

Đối cùng với bột hạnh nhân (một trong những phần của nhân bánh)

Bước 1: Trộn bơ sẽ làm mượt với mặt đường và bột hạnh nhân. (Nếu cạnh tranh trộn, bạn có thể trộn bằng tay đã thuận tiện hơn) Cho lòng đỏ trứng vào. Pha trộn.

Đối với frangipane (nhân bánh)


*

Bánh vua Pháp


Cách 1: Trộn các thành phần hỗn hợp crème patissière cùng với bột hạnh nhân. Hỗn thích hợp của cả 2 là frangipan. Thêm tinh chiết vani với trộn.frangipane mang đến galette des roisBước 2: Xếp bánh lại với nhauCách 3: Làm lạnh lò ngơi nghỉ 390 độ F.Cách 4: Đặt đĩa bánh phồng lên ở trên một tờ giấy domain authority. (Nếu bánh phồng của khách hàng tất cả hình chữ nhật, hãy giảm hình tròn trụ để gia công đĩa).Cách 5: Đổ frangipan vào giữa đĩa, vậy là bạn bao gồm một vòng tròn bên trong được che phủ bởi frangipan, nlỗi trong hình. Trên phần của loại bánh phồng không có frangipane (hình trụ mặt ngoài), sử dụng cọ quét một chút nước (vấn đề đó sẽ giúp bỏ phần bánh phồng phía bên trên dính vào phần bánh dưới cùng).Bước 6: Đặt đối tượng người dùng ẩn của người sử dụng vào frangipane. Đặt một đĩa bánh phồng không giống lên ở trên đĩa của khách hàng cùng với frangipane làm sao cho che kín. Dùng ngón tay ấn vào những mặt bao phủ đĩa nhằm bảo đảm đĩa bên trên dính vào đĩa bên dưới.Cách 7: Dùng rửa quét bánh ngọt, che một quả trứng lên trên mặt lớp bánh phồng bên trên cùng (rửa trứng). Dùng dao (phương diện ko dung nhan của dao), tạo phần lớn mặt đường xoắn ốc nhỏ dại trên đĩa, bắt đầu tự trọng điểm.Bước 8: Đặt galette của khách hàng cùng với giấy domain authority lên chảo nướng. Nướng trong lò trong 10 phút ít ở 390 độ F. Hạ ánh sáng xuống 350 độ F cùng tiếp tục nướng thêm 1/2 tiếng. Thưởng thức êm ấm.

Thật dễ dàng và đơn giản yêu cầu không chúng ta. Món bánh vua Pháp đã có được chấm dứt.