Cách Làm Bánh Phồng Sữa Bến Tre Đặc Sản Miền Tây Nam Bộ Thế Nào?

Bánh phồng sữa – món bánh đặc sản của miền Tây

Bánh phồng sữa là bánh như thế nào?

Bánh phồng sữa là món bánh được nhiều người biết đến, nhưng không ít bạn trẻ thắc mắc đó là bánh như thế nào. Đây là một loại bánh đặc sản của quê hương miền Tây. Chiếc bánh phồng sữa dừa có hình dạng giống chiếc bánh tráng, nhưng có vị ngọt thanh và thơm tùy theo hương vị bạn chọn.

Đang xem: Cách làm bánh phồng sữa

*

Mẫu bánh phồng sữa nướng hấp dẫn

Nguyên liệu làm bánh phồng sữa dừa

Bánh phồng sữa dừa được các nghệ nhân làm từ các nguyên liệu đơn giản, hấp dẫn mọi nhà. Chiếc bánh được làm từ mạch nha, đường, sữa, nước cốt dừa, sầu riêng và khoai mì. Tùy theo sở thích của mỗi người mà chiếc bánh sẽ có mùi sầu riêng, hoặc dừa.

*

Mẫu bánh phồng sữa dừa đặc sản Bến Tre

Điều hấp dẫn của bánh phồng sữa

Bánh phồng sữa tuy có hình dáng đơn giản nhưng lại cuốn hút các thực khách vô cùng. Miếng bánh có độ dai, càng nhai lại càng ngọt. Chiếc bánh phồng sữa dừa này khi bạn cắn một miếng bánh nhỏ sẽ bị thôi thúc cắn ngay miếng bánh tiếp theo và không thể nào dừng lại.

*

Mẫu bánh phồng sữa nhơn hoàng đặc biệt

Các loại bánh phồng sữa dừa

Bánh phồng sữa hoàng dung hảo hạng

Chiếc bánh phồng sữa dừa hoàng dung được các thực khách lựa chọn rất nhiều để dành tặng cho người thân yêu của mình. Chiếc bánh thu hút mọi người bởi vị ngọt thanh, thơm mát, thích hợp để vừa thưởng thức vừa trò chuyện cùng bạn bè và người thân yêu của mình.

Xem thêm: Abby Văn Quán – Đồ Làm Bánh, Nấu Ăn Và Pha Chế, Abby Văn Quán

*

Mẫu bánh sữa dừa nhơn hoàng hảo hạng

Bánh phồng sữa nhơn hoàng chất lượng

Một loại bánh phồng sữa dừa hấp dẫn, chất lượng mà bạn nhất định không được bỏ qua đó chính là bánh phồng sữa nhơn hoàng. Chiếc bánh được làm từ sữa ông thọ, mạch nha như những chiếc bánh phồng sữa khác nhưng điều cuốn hút là bởi thiết kế bao bò bánh bến ngoài.

*

Mẫu bánh sữa dừa hoàng dung

Bánh phồng sữa nướng đặc biệt và hấp dẫn

Bánh phồng sữa nướng là món bánh mới nổi trong thời gian gần đây. Chiếc bánh phồng sữa khác biệt so với các loại bánh khác bởi chiếc bánh được nướng trên lò tạo sự giòn tan, mang hương vị thơm ngon nhè nhẹ của sữa, của nước cốt dừa khiến các thực khách không thể chối từ.

*

Mẫu bánh phồng sữa độc đáo

Bánh phồng sữa sầu riêng dành tặng cho người thân

Bánh phồng sữa sầu riêng có gì khác so với các loại bánh phồng sữa

Bánh phồng sữa sầu riêng mang mùi đặc trưng của sầu riêng. Mùi bánh có hương thơm nhè nhẹ, ngào ngạt của sầu riêng tươi, đây chính là món bánh hảo hạng để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè là người cực kỳ đam mê với hương vị của sầu riêng.

Xem thêm: Nguyên Liệu Làm Bánh Quận 12, Nguyên Liệu Làm Bánh Giá Rẻ Nhất

*

Mẫu bánh phồng sữa sầu riêng

Công dụng của bánh phồng sữa

Bánh phồng sữa dừa được sử dụng làm món bánh tráng miệng, làm quà tặng cho người thân yêu. Đây là món bánh đơn giản, bạn có thể tìm mua ở các siêu thị một cách dễ dàng, giá tiền hợp lý. Chắc chắn rằng, món bánh này sẽ không làm bạn thất vọng.

See more articles in category: Làm Bánh

Sale off:

Categories