Cách Làm Bánh Quy Dừa Hạnh Nhân

Đây là 1 trong những giữa những phương pháp có tác dụng bánh quy khôn xiết dễ dàng và đơn giản và ngon mồm. Bánh giòn với xốp, thơm ơi là thơm nữa, mở hộp ra là thấy ngạt ngào mùi hương dừa rồi. Bánh ngậy vị bơ, thơm mùi hương dừa cùng thêm chút bùi bùi của hạnh nhân nữa. Cùng vào nhà bếp với hoimegame.com tiến hành cách làm bánh quy dừa hạnh nhân nhé!

*

Nguyên vật liệu có tác dụng bánh quy dừa phủ hạnh nhân

– 150 gram bột mỳ thường/ bột mỳ nhiều chức năng (plain flour/ all-purpose flour), rây mịn

– 1đôi mươi gram bơ nhạt, nhằm ở ánh nắng mặt trời phòng

– 1 quả trứng con kê (50 – 60 gram không tính vỏ), để ở nhiệt độ phòng

– 60 gram con đường mèo trắng

– 70 gram con đường nâu

– 50% teaspoon (3 gram) muối hạt nsống (baking soda)

– 1/4 teaspoon (1,5 gram) muối

– 100 gram vụn dừa sấy khô

– Hạnh nhân (không bắt buộc)


Lưu ý:

– Nếu ráng đường nâu bởi toàn bộ đường White thì sút lượng mặt đường còn 80 – 90 gram tổng (vậy trọn vẹn được với bánh sẽ sở hữu sáng màu hơn).

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy dừa hạnh nhân

– Dừa thô gồm độ hút ít ẩm khác biệt, những chúng ta cũng có thể sẽ không sử dụng hết 100 gram như trong phương pháp. 

Dụng chũm làm bánh quy dừa lấp hạnh nhân

– Lò nướng

– Phới lồng gắng tay

– Máy đánh trứng nhằm bàn

– Máy tấn công trứng thế tay

– Bát tô sạch

– Kxuất xắc nướng

– Giấy nến hoặc giấy phòng dính

Cách làm cho bánh quy dừa lấp hạnh nhân

Cách 1: Sử dụng một chiếc chén đánh không bẩn, dùng phới lồng quấy tan trứng (ko đánh bông). Sau kia, trộn bột mỳ, muối bột nsinh sống, muối bột tinch với 1/2 số dừa đã chuẩn bị vào hỗn hợp. Trộn hồ hết tay mang đến các thành phần hỗn hợp được đồng hóa.

*

*

Bước 2: Để thiết bị đánh trứng làm việc tốc độ lờ lững, đánh bơ khoảng 10 – 15 giây đến lúc bơ mượt nhuyễn. Cho con đường vào, đánh ở tốc độ sát cao nhất trong tầm 4 – 5 phút ít cùng với thiết bị đánh trứng di động, tiếp nối thường xuyên tấn công thêm 2 – 3 phút ít cùng với trang bị để bàn, không đề xuất tấn công bơ thừa bông như lúc có tác dụng bánh bông lan.


*

*

Cách 3: Cho trứng vào, tấn công cho các nguyên vật liệu hòa quấn sát vào nhau. Nếu chúng ta sử dụng tinc hóa học vanilla tuyệt nguyên liệu thì nêm thêm ở đây, trộn gần như hỗn hợp lên. Tuy nhiên bạn không nên đến rất nhiều vì hương thơm bơ với dừa khôn cùng thơm rồi.

Cách 4: Chia các thành phần hỗn hợp bột cùng dừa sinh hoạt bước 1 làm 2 – 3 phần, cho từng phần vào chén bát đánh không bẩn. Đánh đầy đủ sau những lần thêm bột.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Bí Đỏ Bổ Dưỡng Cho Cơ Thể Khỏe Mạnh Mỗi Ngày

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể thấy rằng bột tương đối khô. nguyên nhân có thể vì dừa hút ít ấm khác biệt. Vì vậy, các chúng ta có thể trộn 1/2 lượng dừa (50 gram) với các thành phần hỗn hợp bột (sống bước 1) cùng trộn cùng với bơ trứng. Sau kia ví như thấy bột vẫn nhão những thì liên tiếp thêm dừa, ko tuyệt nhất thiết buộc phải cần sử dụng hết cả 100 gram trong cách làm, làm sao cho bột còn hơi ướt, đầy đủ nhằm nặn thành viên là được. 

Cách 5: Bọc kín đáo âu bột, để vào tủ lạnh khoảng tầm 30 – 60 phút mang lại bột cứng rộng (dễ nặn thành hình).

*

Cách 6: Vặn lò nướng mang đến 175 độ C. Chuẩn bị khay nướng, lót giấy nến (giấy nướng bánh) lên kgiỏi.

Bước 7: Lấy bột trường đoản cú tủ rét ra, nặn thành những viên tròn bé dại (chúng ta có thể cần sử dụng thìa đong 1 teaspoon, xúc từng viên 2 thìa). Lăn uống viên bột qua hạnh nhân. Đặt bột lên ktuyệt, chừa khoảng cách giữa các viên độ 3 – 5cm để trong khi nướng bột đã rã đẩy lên thì bánh không trở nên dính vào nhau.

*

Cách 8: Đặt ktốt nướng làm việc rãnh giữa của bếp nướng. Nướng bánh làm việc 170 – 175 độ C vào 15 phút hoặc cho đến lúc bánh chín xoàn đều. Sau khi bánh chín thì tắt lò, nhằm bánh thêm vào lò khoảng tầm 2 – 3 phút mang lại bánh giòn rộng.