Cách làm bánh quy trang trí đường

Ngày Giáng sinch không thể thiếu món bánh quy vẽ mặt đường đầy đủ Color sở hữu đậm không gian Noel. Ngoài câu hỏi dùng làm quà khuyến mãi thì bạn cũng có thể tổ chức triển khai hồ hết bữa tiệc lễ hội nhỏ thuộc gia đình cùng với giải pháp có tác dụng bánh quy tô điểm đường nkhô cứng gọn. Hãy để hoimegame.com lí giải chúng ta bí quyết làm bánh quy trang trí con đường cực dễ dàng này nhé !

*

Nguyên ổn liệu

* Phần Icing 

Icing phủ:

+ Đường xay: 115g

+ Vanilla: 50% thìa cafe

+ Sữa tươi ko đường: 2,5 -3 thìa canh

+ Màu thực phđộ ẩm (tùy ý)

Icing viền:

+ Đường xay icing sugar: 115g

+ Vanilla: 50% thìa cafe

+ Sữa tươi ko đường: 2-2,5 thìa canh

+ Màu thực phđộ ẩm (tùy ý)

* Phần bánh quy: Bánh quy mặt đường, bánh quy gừng hoặc bánh quy bơ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy trang trí đường

* Dụng cụ: Tô trộn, chim cút lồng, cây viết vẽ, giấy nến, biện pháp chà láng

Cách chế biến bánh quy tô điểm đường

(1) Làm sạch sẽ, thô khay nhằm bánh, lót giấy nến vào kế tiếp xếp bánh quy sẽ sẵn sàng lên.

Lưu ý: Vì bí quyết làm bánh quy trang trí đường buộc phải thời hạn hong bánh ít nhất một ngày yêu cầu để ý vấn cho dọn dẹp vệ sinh ktốt nhằm bảo đảm unique dọn dẹp và sắp xếp mang lại bánh.

(2) Làm mặt đường Icing

– Icing phủ: Trộn đa số toàn bộ các vật liệu vào bí quyết icing phủ. Hỗn phù hợp sau khoản thời gian trộn khá sệt, Khi nhấc phắn trộn lên thấy icing tan xuống thành mẫu, vài giây sau rồi mẫu tung new trộn vào cùng nhau. Có thể trộn color tức thì sau công đoạn này.

*

– Icing viền: Trộn phần đa tất cả các nguyên vật liệu trong phương pháp icing viền. Hỗn phù hợp sau thời điểm trộn khá đặc tuy nhiên đủ để phết bề mặt, nhấc phới trộn lên thấy cái các thành phần hỗn hợp chảy ngay lập tức là được. Pha màu ngay lập tức sau bước này.

*

(3) Rửa sạch cây viết vẽ, nhằm khô mát. Đổ cẩn thận icing vào cây bút vẽ, nếu như icing bị sệt, hoàn toàn có thể thêm 1 thìa canh nước hoặc sữa để có độ lỏng suôn sẻ. Mỗi màu tương ứng với cùng một cây bút vẽ riêng rẽ.

Xem thêm: Phong Cách Làm Nhân Bánh Bèo Quảng Ngãi, Cách Làm Bánh Bèo Quảng Ngãi

(4) Cách vẽ viền

– Giữ ống vẽ thẳng, nhấc đầu cây bút khá cao một chút ít đối với phương diện bánh để đường vẽ uyển đưa, mọi nét, không trở nên lem.

*

Hong cho con đường tương đối se lại với thô hoàn toàn để quá trình phủ icing nền dễ dàng rộng.

(5) Cách che icing nền

–  Dùng các ống color lấp tô kín đáo color nền theo ý theo phía tự không tính vào vào. Bước này bạn cũng có thể cần sử dụng chính sách trà soát láng nhỏ tuổi nhằm dàn đa số màu nền.

*

(6) Sau khi chấm dứt tất cả công việc tô điểm, bước ở đầu cuối là hong bánh tối thiểu 24 giờ để cho đường khô hoàn toàn. Tuy vào độ dày mỏng tanh của mặt đường cơ mà thời hạn rất có thể biến đổi.

Bảo quản lí bánh sau thời điểm hong thô, chúng ta có thể quấn bánh quy bởi giấy nến cùng để vào vỏ hộp kín đáo sống ánh sáng chống vào vài tuần đến hơn cả mon.

Vậy là các bạn sẽ dứt phương pháp làm cho bánh quy trang trí đường mang lại cơ hội lễ Noel thật xinh xinh rồi đấy!

*

Với bí quyết làm cho bánh quy trang trí con đường đơn giản này, bạn đã có thể tự tạo nên cho doanh nghiệp một mùa Giáng sinh tỏa nắng rực rỡ với êm ấm rồi kia. Chúc chúng ta thành công!