CÁCH LÀM BÁNH ROTI CANAI

Cho vào sơn 272gr bột mì, 2 muỗng canh dầu ăn, 2 thìa cà phê muối bột, 177ml nước.

Sau đó, bạn sử dụng tay trộn đều với nhào khoảng tầm 5 phút cho đến khi sản xuất thành kăn năn đồng nhất, dẻo mịn, ko dính tay.

Cách nhào bột bánh:

quý khách hoàn toàn có thể nhào bột thủ công theo kỹ thuật Folding and Strectching.trước hết, bạn vội vàng bột lại, kế tiếp dùng mu bàn ấn với miết nát ra xa. Lưu ý là ấn với miết nhỏ ra xa chđọng không phải ấn xuống. kế tiếp luân chuyển kăn năn bột một góc 90 độ rồi lặp lại nhị bước trên vào 15 phút.

Kế cho, bọc kín bột bằng màng bọc thực phẩm rồi ủ bột 10 phút ít.

*


Bạn đang xem: Cách làm bánh roti canai

*

2

Tạo hình bánh

trước hết, chúng ta lăn lâu năm khối hận bột, tiếp nối chia thành đa phần đều bằng nhau rồi vo tròn.

Kế đến, sử dụng cây cán mỏng tanh bột thành hình tròn trụ. Làm tựa như cùng với các phần bột còn lại.

Mách nhỏ: Bột được cho cán càng mỏng mảnh thì bánh đã càng ngon.

*

*

Video đang HOT


Xem thêm: #1 Cách Làm Bánh Khoai Mỡ Chiên Phô Mai Chiên GiòN Tan ChảY

Bắc chảo lên phòng bếp và có tác dụng nóng bên trên lửa béo.

Khi chảo rét, cho miếng bột vào nướng khoảng 30 giây cho đến lúc nổi sạn bong bóng. Sau đó, các bạn lật lọng bánh lại cùng tiếp tục nướng thêm 40 giây nữa.

Tiếp theo, đặt bánh trực tiếp lên ngọn gàng lửa bự với nướng cho đến khi bánh phồng to thì nkhô giòn tay kéo ra.

Cuối cùng, pkhông còn lên mặt bánh 1 lớp bơ là rất có thể hưởng thụ.

Lưu ý: khi bánh nổi sạn bong bóng, chúng ta ghi nhớ nkhô giòn tay trở phương diện bánh nhằm bảo vệ rằng bánh không biến thành cháy Black nhé!

*

*


4

Thành phđộ ẩm

Bánh roti Ấn Độ có mùi thơm thoang thoảng, lớp bánh thì mềm mỏng manh, bao gồm vị bùi bùi ngọt vừa cần phải rất là dễ dàng ăn. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ăn bánh không hoặc ăn kèm với nước chnóng cà ri để tăng lên hương vị lôi kéo cho món bánh nhé!

*


Muối 1.5 muỗng canh

Cách chọn cài đặt trái nốt thốt ngon có tác dụng bánh

lúc cài đặt thốt nốt, bạn nên chú ý chọn loại cuống còn tươi, trái đa số đặn, không biến thành móp, dập. Dùng tay búng vào vỏ trái để tìm hiểu trái già hoặc non.Chỉ nên chọn lựa các trái bánh tẻ, ko già không non, cơm đang ngọt, lớn, dẻo và thơm. Trái già cơm trắng cứng, vị lạt, trái non không có cơm trắng.Phải để ý lựa chọn những miếng tất cả lớp vỏ mượt (vừa ăn), white color nphân tử, là các loại mới tách bóc.Tránh chọn trái bao gồm vỏ sẽ chụyển color xoàn hay nâu là mặt hàng cũ, có mùi ôi (chua), ko đạt chất lượng.