Cách làm bánh su

CÔNG THỨC NHÂN KEM

CÔNG THỨC VỎ BÁNH SU

Nguyên vật liệu làm cho kem nước ta được hỗ trợ vì chưng chủ thể thực phẩm Việt Chất Nguyên liệu làm cho kem toàn nước được hỗ trợ do cửa hàng thực phđộ ẩm Việt Chất Sản phẩmGelatoNguyên liệu thực phẩmHương liệu thực phẩmCẩm nang
*

*

*
*

Bánh su không thể là món ăn uống, món tcố gắng mồm, món nạp năng lượng lặt vặt lạ lẫm với họ. Bánh su hiện tại đang rất được phân phối không hề ít trên các kênh online hoặc làm việc các siêu thị bánh lớn nhỏ tuổi. Các các loại bánh su rất có thể nói đến là bánh su que, bánh su chúp, bánh su Pháp, bánh su Singapore. Mỗi các loại bánh su mang lại chúng ta tất cả một cảm giác riêng biệt, tất cả bí quyết làm không giống rộng những bánh su còn lại về cách sinh sản hình, nguyên tố vật liệu, giải pháp nướng bánh. Bài viết này đang chia sẻ công thức làm cho bánh su truyền thống lâu đời góp tín đồ làm bánh su hoàn toàn có thể sale hoặc đãi người thân, anh em một món tiêu hóa.

Bạn đang xem: Cách làm bánh su

 

Công thức được phân thành 2 phần là vỏ bánh su với nhân kem.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Từ Bột Mì Trứng Và Sữa, Top 10 Cách Làm Bánh Từ Bột Mì Đơn Giản Nhất

 

CÔNG THỨC NHÂN KEM

CT NHÂN SU KEM

STT

Nguyên ổn liệu

Hàm lượng (g)

1

Lòng đỏ trứng

40

2

Đường cát

70

3

Bột bắp

40

4

Sữa tươi ko đường

480

5

Bơ lạt

15

6

Các nguyên liệu MULTI-BASE

2

7

Nước

100

8

Hương vanilla

6


Cách làm:

Cân định lượng những nguyên liệu theo công thứcTrộn thô nguyên vật liệu Multi-base cùng với mặt đường cátCho lòng đỏ trứng, sữa tươi không mặt đường, nước khuấy cho tất cả hổn hợp tan.Bắt lên phòng bếp, cho bơ vào, giữ lửa nhỏ tuổi cho đến khi bơ ta hoàn toàn.Sau kia, rây bột bắp vào, làm bếp ở lửa to hơn cho tới khi các thành phần hỗn hợp vừa sệt lại thì bắt xuống.Để nhân kem nguội, mang lại mùi hương vanilla rồi khuấy đầy đủ đến các thành phần hỗn hợp đồng hóa.Sau đó bỏ vào bao bì và duy trì đuối.

 

CÔNG THỨC VỎ BÁNH SU

CT VỎ BÁNH SU

STT

Ngulặng liệu

Hàm lượng (g)

1

Sữa tươi không đường

100

2

Nước

100

3

Muối

2

4

Đường cát

10

5

Bơ lạt

80

6

Bột mì nhiều dụng

125

7

Trứng gà

240


Cách làm:

Hoà chảy đường, muối hạt cùng với nước cùng sữa tươi bỏ vào chảoCho bơ vào với bắt lên nhà bếp đun cùng với lửa nhỏ tuổi mang đến bơ rã hoàn toàn. Sau kia, đun với lửa lớn hơn cho đến khi sôi thì bắt chảo xuống.Cho bột mì vào, hòn đảo trộn mang lại tất cả hổn hợp đồng nhất.Tiếp tục, bắt chảo lên phòng bếp, giữ lửa nhỏ tuổi và đảo trộn trong 1-2 phút để bột nhào thô hơn.Chuẩn bị trứng gà đến từng trứng vào hòn đảo trộn. Tại đoạn này, trứng gà có thể áp dụng không nhiều hoặc nhiều hơn thế nữa so với phương pháp tuỳ vào triệu chứng cùng một số loại bột áp dụng. Ta quan liêu gần kề bột, cho đến khi bột đồng hóa với có thể tung thành từng tảng to thì giới hạn đến trứng.Bắt su thành phần đa que vừa ăn uống lên kgiỏi nướng. Sau kia, cho su nghỉ ngơi nửa tiếng.Msống bếp nướng nghỉ ngơi 180 độ C trong 15 phút ít để gia công lạnh lò trước.Nướng su sinh hoạt 180 độ C vào khoảng 30 phút.Sau nửa tiếng, mlàm việc hé cửa lò vào trong vòng 30 phút để su nguội bớt trước lúc mang su thoát khỏi lò để rời vỏ su bị sụp.Để su nguội rồi cắt su sẵn sàng bơm kem. Lấy nhân kem hòn đảo trộn cho mọi mịn rồi bơm kem vào su.

*

*

 


Gelakhổng lồ Bột có tác dụng kem tươi Nguyên liệu thực phđộ ẩm Chuyển giao technology - cách làm Hương liệu thực phđộ ẩm Bột thức uống trộn chế