CÁCH LÀM BÁNH SỮA TƯƠI CHIÊN BẰNG BỘT NĂNG

Nghe thiệt là vô lý rò rỉ, sữa tươi thì làm thế nào mà lại từ bỏ dạng lỏng lại thành bánh được mà lại còn lấy đi rán thì để tung toét nhoét ra à. Vớ vẩn khiếp cơ. Vậy các bà mẹ hãy xịt Bếp bên Tôm website với rất có thể xem video từ bỏ youtube Bếp công ty Tôm. Đảm bảo sẽ không tốn mất 10 phút vô ích của những mẹ . Công thức trường đoản cú Bếp công ty Tôm rất là dễ dàng mà dễ dàng làm lắm ạ.

Bạn đang xem: Cách làm bánh sữa tươi chiên bằng bột năng


Ngulặng liệu:

Sữa tươi, con đường, trứng gàBột cừu xù, bột chiên giòn, bột năng

Cách làm

Cách 1:

*
Tạo các thành phần hỗn hợp như sau:

*

3 trái trứng con gà rước cả lòng trắng lẫn đỏ làm tan rồi quăng quật sữa tươi vào sơn.Lưu ý rước đánh tương đối to chút ít nhằm khuấy khỏi bị lem ra bên ngoài.Cđọng nắm khuấy đều nhằm sữa tươi với lòng đỏ lòng trắng quyện vào với nhau.Tới lúc Cảm Xúc sữa đang quyện tiếp theo sau đổ con đường vào .Các bà mẹ chớ xem xét gợn kim cương của trứng ko rã nhé, cđọng cụ thường xuyên mang đến bột năng vào.Hỗn đúng theo này tương đối cực nhọc đánh tan lúc tất cả thêm bột năng để tạo độ sánh, cđọng kiên cường khuấy đầy đủ tay thôi ạ.Cuối cùng nếu như ko chảy được nữa các bà bầu sử dụng rây đem sạch các cợn trường đoản cú trứng và bột năng ko tung ra bên ngoài .Cách 2
*
Tạo khuôn cho bánhĐổ vào nấu lớn lửa cho nóng các thành phần hỗn hợp với nhỏ lửa dần để khỏi bị khét đáy nồi vì sữa tươi vốn dễ dàng cháy khét, sẽ gây mùi hương khó chịu mang lại bánh.Đun đến lúc hỗn hợp sôi tắt đi, hôm nay bột quánh sệt lại. Các bà mẹ khuấy tương đối nhanh tay thường xuyên mang lại ngoài dính lòng nồi.Chuẩn bị 1 cái chén bát lót giấy sáp để gia công khuôn rồi đổ hỗn hợp vào khuôn.Cách 3

Bỏ vào tủ lạnh lẽo ngày ngày tiếp theo lôi ra , các người mẹ sẽ thấy nó đông cứng lại nlỗi miếng sáp , bổ thành các miếng vừa nạp năng lượng vuông vắn.

*
Viên bánh sữa tươi sau khoản thời gian được cắtCách 4
*
Nhúng bột rán với bột cừu xù

Lấy bột chiên ra , nhúng miếng bánh đang cắt lăn uống qua trứng tiếp theo sau là bột rán giòn. Rồi trứng với bột chiên xù là lớp sau cùng.

Các chị em có tác dụng theo thứ tự những viên bánh sữa tươi ướp đông cho tới không còn. Hoặc giả dụ ko ăn không còn thì cứ cất các viên bánh sữa tươi ở tủ giá. Bánh sữa tươi này khôn xiết cạnh tranh hỏng hư . Khi như thế nào thèm kéo ra lăn uống bột cừu ngay lập tức là ăn uống được.

Bước 5
*
Chiên bánh sữa tươi

Công đoạn rán những chị em chiên sinh hoạt nhiệt khoảng tầm 160 độ .

Chờ dầu nóng lên mới quăng quật bánh sữa tươi đã tẩm những loại bột vào chiên.

Xem thêm: Biến Tấu Đẹp Mắt Với Cách Làm Bánh Cupcake Dễ Thương, Cách Làm Bánh Cupcake Không Cần Lò Nướng

Các nhỏ bé sẽ tương đối khoái món này vì chưng vừa ngọt lại thơm giòn.

Chiên cũng không vất vả bởi bên phía trong bánh sẽ chín rồi buộc phải bản thân chỉ việc rán vàng phía bên ngoài lên là được.

Khi bánh sữa tươi chiên lên sẽ sở hữu được Màu sắc đá quý tươi rộm bên ngoài, phía bên trong sữa tươi rã ra thơm cùng ngọt. Chảy bởi vì nhiệt độ rét trường đoản cú dịp rán nhưng vẫn được lớp bột giòn bên ngoài giữ lại , chỉ cho đến lúc cắm vào bắt đầu chảy tuột ra bên ngoài. Thử cắm một miếng là mê tức thì.

Bữa sinch nhật những nhỏ bé nhưng mà bà bầu dành ra khoảng thời gian làm món này, cho đến lúc các bạn mang đến đông đủ mới bỏ ra chiên nhằm lúc nạp năng lượng được lạnh giòn thì bảo đảm an toàn sẽ không thể lại một viên bánh sữa tươi như thế nào còn lại đâu.

*
Hoàn thành bánh sữa tươi chiên

Chúc những người mẹ thành công cùng với phương pháp Bánh sữa tươi rán của Bếp nhà Tôm.